FanDuel NHL: Mục tiêu Thứ Hai

Khúc côn cầu

XÉT NGHIỆM BẢNG

Đó là Ván 3 giữa Oilers và Golden Knights vào tối thứ Hai. Nếu các trận đấu trước đó có bất kỳ dấu hiệu nào, thì đây sẽ là một trận đấu có tỷ số cao. Lối chơi sức mạnh của Oilers gần như không thể bị ngăn cản trong suốt vòng loại trực tiếp, nhưng khả năng tấn công cân bằng và khả năng phòng thủ sâu hơn của Knights đã khiến mọi thứ trở nên thú vị khi cả hai đội đều cố gắng dẫn trước 2-1 trong loạt đấu này.

MỤC TIÊU

Rất may, các thủ môn không có sẵn để lựa chọn ở thể thức đối đầu. Có 16 bàn thắng được ghi trong hai trận đầu tiên. Laurent Brossoit và Stuart Skinner dự kiến ​​​​sẽ điều khiển lồng cho độ nghiêng vào thứ Hai.

TRÒ CHƠI GIÁ TRỊ

Kailer YamamotoEDM vs. VGK ($6,500): Yamamoto là một cầu thủ có khả năng tấn công rất hạn chế nhưng anh ấy cũng rất vui với ba điểm trong ba trận gần đây nhất. Các Hiệp sĩ sẽ tập trung vào đội hình hàng đầu được ca ngợi của Oilers, điều này sẽ cho phép đội hình của Yamamoto, với cầu thủ ghi 104 điểm Ryan Nugent-Hopkins và tiền đạo Evander Kane, có khả năng hòa các trận đấu dễ dàng hơn. Yamamoto cũng đã ghi một bàn thắng trong tất cả trừ hai trận ở vòng loại trực tiếp.

NÉT DÒNG

Hiệp sĩ vàng tại Oilers

Jack Eichel (C – $13.500), Ivan Barbashev (W – $8.000), Jonathan Marchessault (W – $9.500)

Marchessault đã được theo đuổi trong suốt vòng loại trực tiếp mặc dù anh ấy đứng thứ hai trong lịch sử nhượng quyền thương mại với 21 bàn thắng ở vòng loại trực tiếp. Đến một lúc nào đó, tính cách lạnh lùng của anh ta sẽ bị phá vỡ, và khi điều đó xảy ra, đôi mắt sẽ tụ lại thành cụm. Barbashev được cho là cầu thủ xuất sắc nhất của họ với hai bàn thắng trong Ván 2 trong khi Eichel vẫn là trung tâm hàng đầu của họ. Nếu các Hiệp sĩ muốn có bất kỳ cơ hội nào để đánh bại Oilers, thì hành vi tấn công của họ cần phải tăng cường và nó bắt đầu với đội hình này.

NGƯỜI HẬU VỆ

Evan BouchardEDM vs. VGK ($8,500): Cho đến nay, anh ấy là cầu thủ có giá trị tốt nhất và được cho là cầu thủ hay nhất giữa hai đội. Vì thể thức chiến đấu không yêu cầu chọn người bảo vệ, hãy chọn những người đã liên tục ghi điểm. Đó là nhiệm vụ tương đối dễ dàng với Bouchard khi anh thường xuyên chia sẻ vị trí với Connor McDavid và Leon Draisaitl, đồng thời dẫn đầu danh sách ghi bàn với 14 điểm sau 8 trận.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *