FanDuel NHL: Mục tiêu Thứ Năm

Khúc côn cầu

XÉT NGHIỆM BẢNG

Mọi thứ trở nên tồi tệ đối với Panthers. Họ thua 0-2 trong trận Chung kết Cúp Stanley sau khi bị đánh bại với tỷ số 7-2 ở Ván 2, và họ chỉ bị dẫn 4-3 trên sân nhà ở vòng loại trực tiếp. Họ đã vượt trội trong hầu hết mọi thứ, và tỷ lệ cược không có lợi cho họ. Các đội đã dẫn trước hai trận trong trận Chung kết Cúp Stanley sau khi bắt đầu loạt trận trên sân nhà đã thắng hơn 90% thời gian.

Chỉ có hai đội trong kỷ nguyên hiện đại thua sau khi thắng hai trận đầu tiên trên sân nhà: Red Wings 2009 và Canucks 2011. Panthers, đã có thành tích ấn tượng với tư cách là hạt giống thấp nhất, vẫn có cơ hội làm nên lịch sử.

MỤC TIÊU

Alex Lyon đã nhẹ nhõm trong Ván 2, nhưng Sergei Bobrovsky sẽ bắt đầu cho Panthers. Sau khi để thủng lưới 4 bàn ở Ván 2, đây là lần thứ 5 trong mùa giải này anh để thủng lưới ít nhất 4 bàn trong các trận đối đầu. Adin Hill sẽ đá chính cho Knights và chỉ để thủng lưới 4 bàn sau 3 trận sau 2 trận thua liên tiếp trước Stars ở vòng trước.

TRÒ CHƠI GIÁ TRỊ

Anton LundellFLA so với VGK ($7,500): Lundell hiện có hai điểm sau hai trận để bắt đầu chuỗi sáu trận không ghi điểm. Hành vi phạm lỗi của anh ấy đang diễn ra trôi chảy, nhưng hiện tại quả nảy chắc chắn đang xảy ra và anh ấy đã đánh bóng vào lưới rất nhiều. Ván 1 và ván 2 là lần đầu tiên anh ấy có ít nhất ba cú sút vào lưới trong các ván đối đầu ở vòng loại trực tiếp.

Michael AmadioVGK trong FLA ($7.000): Amadio có thời gian đá hạn chế với 12 phút trong chiến thắng kịch tính, nhưng đã ghi thêm được hai điểm. Anh ấy đã chơi với William Karlsson và Reilly Smith, người được thừa nhận là đã bị rắn cắn, nhưng có một số hành vi phạm tội trên đường dây đó và chiều sâu của Vegas là một sự thay đổi lớn trong loạt phim này.

NÉT DÒNG

Báo đốm so với Hiệp sĩ vàng

Alexander Barkov (C – $13.000), Anthony Duclair (W – $9.000), Carter Verhaeghe (W – $12.500)

Loạt phim cho đến nay đã diễn ra với tốc độ tương tự như trận chung kết năm ngoái; hạt giống cao hơn dẫn trước 2-0 và chiến thắng cách biệt ở Ván 2 với sự tức giận hừng hực. Nếu có nhiều điều tương tự xảy ra sau đó, thì chúng ta có thể mong đợi nhiều hơn từ Panthers trong Ván 3. Họ sẽ cần hàng công của mình để ghi được nhiều điểm vì hàng thủ của họ đã bị thủng, mặc dù Radko Gudas được cho là sẽ thi đấu.

Điều đó có nghĩa là Barkov và Verhaeghe, những người chưa ghi được điểm nào cho đến nay, sẽ phải nỗ lực rất nhiều và lịch sử đã cho thấy họ có thể làm được điều đó. Họ đã kết hợp với nhau để tạo ra 11 cú sút nhưng không có bàn thắng nào, và quy luật trung bình nói rằng quả bóng sẽ bắt đầu nảy sớm hơn là muộn hơn. Đường của Matthew Tkachuk cũng là một ngăn xếp có giá trị, nhưng Nick Cousins ​​​​có tỷ lệ tấn công thấp nhất trong số sáu người hàng đầu của họ.

NGƯỜI HẬU VỆ

Brandon MontourFLA so với VGK ($10,500): Montour vẫn là hậu vệ khả thi nhất trong thể thức vật lộn do dáng người cao to của anh ấy. Trong bất kỳ trận đấu nào, Montour có lẽ là một trong những người dẫn đầu về số phút của Panthers và đóng góp liên tục trong cả các cú sút và các cú cản phá ngay cả khi anh ta không ghi được điểm nào.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *