FanDuel NHL: Mục tiêu Thứ Năm

Khúc côn cầu

XÉT NGHIỆM BẢNG

The Hurricanes có thể trở thành đội đầu tiên trong Hội nghị phía Đông tiến vào vòng tiếp theo với chiến thắng trước Quỷ. Họ cũng nhanh chóng hạ gục Islanders ở vòng đầu tiên, vượt lên dẫn trước 2-0 giống như cách họ đã làm với Quỷ.

Trò chơi sau đó sẽ có Kraken và Stars với loạt trận bế tắc với tỷ số 2-2. Hiệp 1 bước vào thời gian bù giờ và Hiệp 2 có tỷ số cách biệt hai bàn, nhưng hai trận gần đây nhất đều nổ tài. Các Ngôi sao và Kraken đã đổi đòn và không đội nào có thể thắng hai ván liên tiếp.

MỤC TIÊU

Frederick AndersenXE so với NJ ($8,100): Với tình hình ghi bàn của Quỷ đã rối tung như thế nào trong suốt loạt trận này, Andersen là người chơi tốt hơn. Ván 3 không hay, nhưng màn trình diễn tầm thường của Pyotr Kochetkov đã khiến Canes có thêm lý do để gắn bó với Andersen. The Canes có thành tích sân nhà tốt nhất ở vòng loại trực tiếp là 4-1.

TRÒ CHƠI GIÁ TRỊ

Ty Kartye, SEA tại DAL ($3,800): Kartye tiếp tục là một DFS chơi tốt trong sê-ri này. Mặc dù kết thúc Ván 4 mà không có điểm nào, nhưng anh ấy đã có được hai cú sút trúng khung thành. Anh ấy là một trong 10 (!) Người chơi Kraken ghi được nhiều hơn một bàn thắng trong vòng loại trực tiếp. Trong một đội thực sự dàn trải hành vi phạm tội, mức lương thấp của Kartye rất hấp dẫn.

Jesperi KotkaniemiXE so với NJ ($4,000): Hầu hết các trung tâm No. 2 không có ở mức lương này, và lối chơi mạnh mẽ của Kotkaniemi tiếp tục với một pha kiến ​​​​tạo trong Ván 4, mang về cho anh ấy bốn điểm trong loạt trận. Chơi với Jordan Martinook nóng bỏng cũng không hại gì.

NÉT DÒNG

Bão so với Satan

Sebastian Oh (C – $7.400), Stefan Noesen (Tiền – $3.800), Seth Jarvis (W – $5.000)

Đó là một trận đấu yên tĩnh cho đường trên của Canes trong Ván 4 nhưng họ sẽ không bị thua kém lâu. Aho và Jarvis là hai trong số ba cầu thủ ghi bàn nhiều nhất của họ và Noesen thi đấu trên sân nhà (bốn điểm) tốt hơn trên sân (hai điểm), chưa kể anh ấy có thể bị phụ thuộc vào trận đấu do sử dụng lối chơi quyền lực. Trên sân nhà, lẽ ra đội hình của Aho phải thi đấu tốt hơn.

Ngôi sao đấu với Kraken

Ropee Hintz (C – $8.300), Joe Pavelski (W – $7.100), Jason Robertson (W – $9.200)

Đội hình lớn của Các ngôi sao đã được tái hợp và cả ba cầu thủ đều ghi bàn trong Ván 4. Trong khi Robertson vẫn đang tìm cách chấm dứt cơn khô hạn bàn thắng của mình, việc chơi với Hintz và Pavelski mang đến cho anh ấy cơ hội tốt nhất có thể. Cả ba cầu thủ trên đường này đều ghi trung bình ít nhất một điểm mỗi trận trên sân nhà ở vòng loại trực tiếp.

NGƯỜI HẬU VỆ

Miro HeiskanenDAL so với Đông Nam Á ($6,300): Heiskanen cười khẩy vào mặt nhưng không tệ hơn khi mặc và chơi 31 phút trong Ván 4. Anh ấy đã có một pha kiến ​​​​tạo, và mặc dù hiệu suất ghi bàn trong trận playoff của anh ấy đã giảm xuống kể từ mùa giải thông thường, nhưng mức độ sử dụng của anh ấy vẫn cao hơn các đồng đội còn lại.

Justin SchultzBIỂN tại DAL ($3,900): Nếu Vince Dunn (5.300 đô la) nằm ngoài phạm vi giá của bạn một chút vì hành vi phạm tội của anh ta đang gia tăng gần đây, thì Schultz là một sự thay thế khả thi. Anh ấy đã ghi được ba điểm trong hai trận đấu gần đây nhất của mình, và trong khi anh ấy thường chơi ít phút hơn Dunn, thẻ gọi của Schultz là hành vi phạm tội của anh ấy. Anh ấy rất im hơi lặng tiếng trong loạt trận gặp Avs, nhưng qua 4 trận đấu với Các ngôi sao, anh ấy đã có 2 bàn thắng, 2 pha kiến ​​​​tạo và 8 cú sút.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *