FanDuel NHL: Mục tiêu thứ sáu

Khúc côn cầu

XEM TRƯỚC SLAT

Có bốn trận đấu ở NHL với giải đấu còn hai ngày nữa là đến kỳ nghỉ Giáng sinh. Trong số tám đội đang thi đấu, ba trong số họ thi đấu vào thứ Năm và tất cả sẽ lên đường: Flyers đi đến Detroit, Oilers đối mặt với Rangers và Habs ở Chicago. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn được đề xuất để tạo đội hình hiệu quả.

MỤC TIÊU

Connor HellebuyckWPG vs. BOSS ($7.100): Hellebuyck đã có chuỗi 5 trận toàn thắng trước Montreal hôm thứ Hai. Anh ấy đã thi đấu sắc bén trong mùa giải này với tỷ số 15-6-2 với 2,43 GAA và 0,916 tỷ lệ cứu thua. Hellebuyck đã thua cả hai trận trước Bruins ở mùa giải trước, nhưng chỉ để thủng lưới 5 bàn sau 62 cú sút và có thể đối đầu với Bruins trên sân nhà.

Igor Shesterkin, NYR v. EDM ($8.100): Shesterkin đã gặp khó khăn nhiều lần trong mùa giải này, nhưng anh ấy đã đánh bại Toronto và Boston trên sân trong hai lần ra sân gần nhất. Bạn không bao giờ biết Oilers sẽ chơi như thế nào vì họ khá thiếu nhất quán. Họ thi đấu ở Jersey vào thứ Năm và có thể mệt mỏi khi đối đầu với Rangers.

TRÒ CHƠI GIÁ TRỊ

Patrick Kane, DET v. PHI ($6.500): Kane chỉ ghi được một bàn thắng và một pha kiến ​​tạo trong sáu trận đầu tiên, nhưng sau đó đã ghi được hai điểm liên tiếp. Anh ấy đang ở trận đấu quyền lực đầu tiên và đạt tỷ lệ trung bình cao nhất trong sự nghiệp là 4:19 với lợi thế về người.

Blake Wheeler, NYR v. EDM ($3.900): Wheeler đạt tỷ lệ trung bình cao nhất trong sự nghiệp là 12:24 trong mùa giải này, mặc dù anh ấy đã trở lại vị trí dẫn đầu với hai bàn thắng và ba pha kiến ​​​​tạo trong bốn trận gần đây nhất sau khi chỉ ghi được sáu điểm trong 26 trận đầu tiên.

Tyson FoersterPHI tại DET ($4.000): Foerster có 5 bàn thắng và 7 đường kiến ​​tạo sau 31 trận mùa này và đang ở đội một có sức mạnh đồng đều, có lợi thế về con người cùng với Travis Konecny ​​​​và Sean Couturier. Tân binh tài năng này có hai đường kiến ​​tạo trong sáu trận gần đây nhất, nhưng trước đó đã có chuỗi bốn điểm.

ĐƯỜNG PHÍA TRƯỚC

Red Wings vs Flyers

Dylan Larkin (C – $8,600), Lucas Raymond (W – $6,200), Robby Fabbri (W – $6.100)

Bộ ba dẫn đầu của Detroit được dẫn đầu bởi Larkin, người đã gây ấn tượng mạnh khi có được 27 điểm – trong đó có 14 điểm nhờ lối chơi sức mạnh. Raymond đã có 10 bàn thắng và 14 pha kiến ​​​​tạo sau một thời gian chật vật khi còn là sinh viên năm hai với 45 điểm sau 74 trận. Fabbri đứng đầu bảng với 15 điểm sau 20 lần ra sân. Dòng này đi kèm với mức lương tổng hợp khá và sẽ hoạt động tốt khi đối đầu với phe Flyers đi du lịch.

Blackhawks vs Canada

Connor Bedard (C – 7.200 USD), Ryan Donato (W – $3,800), Luke Reichel (C – $3,600)

Bedard vẫn còn hai năm đủ điều kiện để chơi ở World Juniors, nhưng điều đó sẽ không xảy ra vì anh ấy đang trên đường đến vinh quang NHL với 12 bàn thắng và 16 pha kiến ​​​​tạo và dường như đang hướng tới chiến dịch ghi 70 điểm cộng. Donato đã có một bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo vào thứ Ba để chấm dứt chuỗi 8 trận không ghi bàn và có 12 điểm. Reichel đã ghi bàn thắng đầu tiên sau chín trận vào thứ Ba để mang về cho anh ấy bảy điểm chung cuộc. Có giá trị tốt trong nhóm này, điều này sẽ giúp cân bằng đội hình của bạn.

HẬU VỆ

Mike MathesonTHỨ HAI trên CHI ($7.100): Matheson bắt đầu tấn công hai mùa giải trước ở Pittsburgh với 31 điểm. Anh ấy đã tiếp nối điều đó trong mùa giải đầu tiên ở Montreal với 8 bàn thắng và 26 pha kiến ​​​​tạo chỉ sau 48 trận. Matheson đã ghi được 12 điểm cá nhân tốt nhất trong lối chơi sức mạnh mùa này với 21 điểm tổng thể.

Kevin ShattenkirkBOS tại WPG ($4.100): Shattenkirk có hai bàn thắng và sáu pha kiến ​​​​tạo sau 25 trận, với một nửa số điểm đến từ lối chơi sức mạnh. Anh ấy đã ghi hai pha kiến ​​​​tạo trong hai lần gặp Jets ở mùa giải trước.

Evan BouchardEDM ở NYR ($8.300): Bouchard đã trải qua 3 trận không ghi bàn thắng sau khi đạt kỷ lục 13 trận ghi bàn. Anh ấy là một trong những nhà sản xuất đường xanh hàng đầu của NHL với 8 bàn thắng và 24 đường kiến ​​​​tạo. Bouchard cũng đá tiền vệ trong trận đấu quyền lực đầu tiên, nơi anh ghi được 16 điểm.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Michael Finewax tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: finny_flyers, DraftKings: michaelfinewa-19CVH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *