FanDuel NHL: Mục tiêu thứ sáu

Khúc côn cầu

XEM TRƯỚC SLAT

Có ba trận đấu trên bảng NHL vào thứ Sáu với đội Quỷ đăng cai Chicago trong khi đội Canes tiến đến Washington và đội Jets tới Anaheim. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn được đề xuất để tạo đội hình hiệu quả.

MỤC TIÊU

Pyotr KochetkovXE trên WAS ($ 7.900): Kochetkov đã thắng ba trận liên tiếp để củng cố vị thế số 1 của mình. 1 ở Carolina từ Frederik Andersen bị thương và Antti Raanta kém cỏi. Anh ấy đã chơi xuất sắc trong chín trận gần đây nhất với tỷ số 6-1-2 với 1,86 GAA ấn tượng và tỷ lệ cứu thua là 0,934. Đội Caps đã thụt lùi trong mùa giải này và đứng thứ 30 với chỉ 2,36 bàn mỗi trận.

Laurent Brossoit, WPG tại ANA ($8.600): Connor Hellebuyck bắt đầu ở San Jose vào thứ Năm, vì vậy có vẻ như Brossoit sẽ đối đầu với Ducks. Anh ấy đã giành chiến thắng trong hai lần xuất phát gần đây nhất với tổng tỷ lệ tiết kiệm là 2,44 GAA và 0,912. Anaheim đứng thứ 29 về khả năng tấn công với hiệu suất trung bình là 2,51 bàn.

TRÒ CHƠI GIÁ TRỊ

Max PaciorettyLÀ so với XE Ô TÔ ($3.600): Pacioretty đã ra mắt mùa giải vào thứ Tư, nơi anh ấy chỉ ghi được 11:47 thời gian đá và không thấy bất kỳ thời gian nào có lợi thế về người. Anh ấy nên gia nhập nhóm sớm vì anh ấy đã tạo ra 10 mùa giải có điểm chơi sức mạnh hai chữ số. Pacioretty cũng có thể nằm trong top sáu, mặc dù điều đó có thể không xảy ra vào thứ Sáu. Anh ấy vẫn xứng đáng với mức lương thấp của mình trên FanDuel.

Andrei SvechnikovXE trên WAS ($ 6.100): Svechnikov gần đây đã nổi nóng khi anh ấy có chuỗi 5 trận ghi bàn liên tục, với 6 bàn thắng và 5 pha kiến ​​​​tạo. Anh ấy đã bỏ lỡ một số trận đấu vì chấn thương, nhưng đã thu về 23 điểm sau 23 trận. Svechnikov biết cách tạo ra sự tấn công khi anh ấy ghi được 124 điểm trong hai năm qua.

ĐƯỜNG PHÍA TRƯỚC

Ác quỷ vs Blackhawks

Nico Hischier (C – $6,800), Dawson Mercer (W – $5,400), Erik Haula (W – $5,300)

Tuyến hai của Quỷ đỏ chơi khá tốt thời gian gần đây. Hischier đã có ba điểm vào thứ Tư với năm điểm từ ba trận gần đây nhất. Mercer có 5 bàn thắng và 3 đường kiến ​​tạo sau 6 lần ra sân. Anh ấy đã có một khởi đầu khó khăn khi không có điểm nào trong 10 trận đầu tiên, nhưng anh ấy đã ghi được 20 điểm kể từ đó. Haula đã cung cấp hai pha kiến ​​​​tạo vào thứ Tư để mang về cho anh ấy 10 trong số đó cùng với 8 bàn thắng. Nhóm này có mức lương tổng hợp tương đối thấp so với một đội Chicago kém cỏi, nơi họ đáng lẽ phải có nhiều cơ hội ghi bàn.

Máy bay phản lực tại Vịt

Mark Scheifele (C – $7.600), Nikolaj Ehlers (W – 7.000 USD), Gabriel Vilardi (W – $6,400)

Bộ ba hàng đầu của Winnipeg đều có mặt trong chiến thắng hôm thứ Năm khi Vilardi ghi bàn thắng thứ tám trong mùa giải – một nỗ lực chơi sức mạnh – trong khi Ehlers và Scheifele có pha kiến ​​tạo trong chiến thắng 2-1 trước Sharks. Vilardi đã kết thúc chuỗi 4 trận vô nghĩa bằng một bàn thắng và ghi được 16 điểm sau 19 trận. Ehlers đã bùng nổ kể từ khi lên đội một sau khi Kyle Connor phải nghỉ thi đấu vì chấn thương đầu gối vào tháng trước. Trong khoảng thời gian đó, anh ấy đã ghi được 12 điểm qua 10 trận đấu để mang về cho mình 28 điểm chung cuộc. Scheifele cũng đã trở lại bảng điểm với các đường kiến ​​tạo vào thứ Năm và hiện anh ấy đã có 37 điểm trong năm. Cả ba người chơi này sẽ có thể bị đánh bại và sẽ đối mặt với Ducks và 3,35 GAA xếp thứ 23 của họ.

HẬU VỆ

John Carlson, LÀ so với XE Ô TÔ ($6.500): Carlson đã giành được 20 điểm trong mùa giải này, bao gồm một bàn thắng và bảy pha kiến ​​​​tạo nhờ lối chơi sức mạnh. Anh ấy nên bắt đầu ghi nhiều bàn hơn khi anh ấy đã có 5 chiến dịch ghi trên 10 bàn liên tiếp trước khi chỉ ghi được 9 bàn vào năm ngoái chỉ sau 40 trận. Hãy tìm Carlson để bắt đầu tăng tốc độ, anh ấy sẽ cố gắng bắt đầu vào thứ Sáu trên sân nhà trước Carolina.

vụ cháy BrentXE trên WAS ($ 5.700): Burns đã giành được sáu điểm trong bốn trận đấu gần đây nhất của mình. Anh ấy đã đảm nhận vị trí tiền vệ chơi quyền lực đầu tiên vì Tony DeAngelo – cựu lãnh đạo của đơn vị đầu tiên – đã thấy mình là một người thường xuyên xuất hiện trong hộp báo chí. Burns đã ghi được 6 bàn thắng và 14 đường kiến ​​tạo, trong đó có 10 điểm đến khi còn một người đàn ông đang dâng cao.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Michael Finewax tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: finny_flyers, DraftKings: michaelfinewa-19CVH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *