FanDuel NHL: Mục tiêu Thứ Tư

Khúc côn cầu

XÉT NGHIỆM BẢNG

Chỉ có một trò chơi trong NHL vào thứ Tư khi Panthers – bị hạ 3-0 trong loạt bảy trận hay nhất – đăng cai tổ chức Hurricanes trong Trò chơi 4 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông. Đội hình của bạn sẽ bao gồm năm người chơi, bao gồm cả vị trí Đội trưởng, người đã ghi được số điểm tưởng tượng cao gấp 1,5 lần. Bạn nhận được mức lương tối đa là 55.000 đô la.

ĐỘI TRƯỞNG

Matthew TkachukFLA so với XE Ô TÔ ($15,500): Tkachuk đã trở thành hiện tượng ở vòng loại trực tiếp, ghi 7 bàn và có thêm 12 pha kiến ​​​​tạo sau 15 trận. Anh ấy là ngôi sao tấn công trong Ván 1 và 2 trước Carolina, ghi bàn thắng trong hiệp phụ trong cả hai ván đấu. Tkachuk đã có mùa giải tốt nhất của anh ấy ở NHL trong mùa giải thường xuyên, ghi 40 bàn thắng và có 69 pha kiến ​​​​tạo sau 79 trận. Tkachuk là cầu thủ xuất sắc nhất trong sê-ri, và anh ấy đã chơi đúng phong độ, khiến anh ấy trở thành một đội trưởng xứng đáng.

TÍNH THIẾT THỰC

Sebastian OhCAR theo FLA ($12,500): Aho có điểm ở hai trong số ba mục tiêu của Bão trong loạt phim, nhưng anh ta sẽ phải giỏi hơn thế nhiều nếu Carolina hy vọng đánh bại Panthers trên băng Florida và đưa loạt phim hay nhất trong số bảy trận trở lại Raleigh. Aho là ngôi sao trong hai hiệp mở màn, ghi 5 bàn trong khi thực hiện 5 pha kiến ​​​​tạo sau 11 trận. Aho đã có một mùa giải tốt, ghi 36 bàn với 31 đường kiến ​​​​tạo sau 75 trận. Anh ấy đã có một bàn thắng và hai pha kiến ​​​​tạo trong ba trận đấu thường xuyên của mùa giải với Florida năm nay.

Anthony Duclair, FLA so với XE Ô TÔ ($9.500): Duclair đã vô dụng trong ba trận đầu tiên của vòng play-off Stanley Cup với Boston, nhưng anh ấy đã chơi khá mạnh kể từ đó, ghi hai bàn và có thêm sáu pha kiến ​​​​tạo sau 11 trận. Duclair đã có một chiến dịch 2022-23 khó khăn khi anh ấy chỉ chơi 20 trận, bỏ lỡ nửa đầu mùa giải sau khi hồi phục sau ca phẫu thuật gân Achilles ngoài mùa giải. Duclair đã ghi được một cặp bàn thắng và chín điểm trong mùa giải thường xuyên, ghi một bàn trong trận đấu thường xuyên duy nhất của mùa giải với Hurricanes.

Sam BennettFLA so với XE Ô TÔ ($10,500): Bennett đã có một pha kiến ​​​​tạo trong mỗi trận thắng trong số ba trận thắng Bão cho đến nay. Anh ấy là cầu thủ quan trọng trong vòng loại trực tiếp, ghi bốn bàn và có thêm bảy pha kiến ​​​​tạo trong 14 trận vì lối chơi mờ nhạt của anh ấy đã khiến Panthers giành chiến thắng khó chịu trước Boston và Toronto, đồng thời đưa họ đến bờ vực của một trận quét sạch bốn trận trước Carolina. . Bennett đã có một bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo trong hai trận đấu thường xuyên của mùa giải với Carolina vào năm 2022-23.

Teuvo TeravainenXE Ô TÔ bằng FLA ($6.500): Teravainen đã trở lại thi đấu đúng lúc bắt đầu hiệp thứ ba – bỏ lỡ chín trận vì bị gãy tay phải phẫu thuật. Teravainen vẫn chưa ghi được điểm nào trong 5 trận đấu sau mùa giải này, nhưng anh ấy thừa khả năng bứt phá, đặc biệt là với mức giá quá rẻ. Teravainen chỉ có 12 bàn thắng và 37 điểm sau 68 trận mùa này, nhưng anh ấy đã có 22 bàn thắng và 63 điểm sau 77 trận đấu thường xuyên của mùa giải trong chiến dịch 2021-22.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Michael Finewax chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: finny_flyers, DraftKings: michaelfinewa-19CVH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *