FanDuel NHL: Mục tiêu thứ Tư

Khúc côn cầu

Sau toàn bộ 16 trận đấu vào Thứ Ba, trận đấu duy nhất diễn ra vào Thứ Tư là Washington đấu với New Jersey. Như mỗi đội đã thi đấu ngày hôm qua, đương nhiên đây sẽ là hiệp hai liên tiếp của cả hai đội.

XEM TRƯỚC SLAT

Alex Ovechkin đã chấm dứt cơn hạn hán bàn thắng trong 4 trận mở màn mùa giải vào thứ Ba, nhưng ngược lại thì đó lại là một đêm tồi tệ đối với Capitals, đội đã thua 1-4 trước Toronto. Washington hiện đang dẫn 1-31 vì có vẻ như mọi thứ sẽ xoay chuyển tình thế, nhưng mọi thứ sẽ không dễ dàng hơn chút nào đối với Thủ đô với sức mạnh của New Jersey, là 3-1-1.

ĐỘI TRƯỞNG

Jack Hughes, NJD v. LÀ ($16.000): Hughes là cầu thủ xuất sắc nhất của cả hai đội trong mùa giải này. Anh ấy đã thu thập bốn pha kiến ​​​​tạo vào thứ Ba, mang về cho anh ấy tới bốn bàn thắng và 14 điểm trong năm trận đấu năm nay. Không giống như những lựa chọn tổng thể đầu tiên khác, Hughes đã mất một thời gian để thích nghi với NHL, nhưng anh ấy thuộc loại tiền đạo ưu tú vào thời điểm này. Anh ấy đã lập đỉnh cao trong sự nghiệp với 43 bàn thắng và 56 pha kiến ​​​​tạo trong mùa giải 2022-23, và sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu anh ấy còn làm tốt hơn nữa trong chiến dịch này.

TÍNH THIẾT THỰC

Alex Ovechkin, LÀ v. NJD ($13.500): Hành vi phạm tội của Washington gần như không tồn tại trong mùa giải này. Qua năm trận, Thủ đô chỉ ghi được sáu bàn thắng trong thời gian quy định. Ovechkin dường như đang tìm ra cách. Anh ấy không chỉ giải quyết được tình trạng hạn hán bàn thắng vào thứ Ba mà còn bỏ qua 14 cú sút vào lưới, điều này thật đáng khích lệ khi số cú sút của anh ấy đã giảm trong chiến dịch này – anh ấy chỉ có 9 cú sút trong 4 trận đầu tiên. Ovechkin hiện cũng đang có chuỗi ba điểm, sau khi có được một pha kiến ​​​​tạo vào thứ Tư tuần trước trước Ottawa và thứ Bảy trước Montreal.

Tyler ToffoliNJD trên WAS ($12.000): Toffoli có một bàn thắng và ba điểm trong bốn trận đấu đầu tiên trong năm của Quỷ, thành tích này rất chắc chắn nhưng không bằng một số đồng nghiệp. Tuy nhiên, anh ấy đã có trận đấu lớn đầu tiên với tư cách là thành viên của Quỷ vào thứ Ba, ghi một hat-trick để dẫn dắt New Jersey vượt qua Montreal. Toffoli bắt đầu chiến dịch 2022-23 với 34 bàn thắng và 73 điểm sau 82 trận với Calgary và hiện phục vụ ở tuyến đầu và đơn vị chơi quyền lực hàng đầu của Quỷ.

Jesper BrattNJD trên WAS ($11.500): Bratt đã ghi 73 điểm trong hai mùa giải vừa qua và sau khi chứng kiến ​​phong độ của anh ấy trong phần đầu của chiến dịch, nhiều khả năng cầu thủ 25 tuổi sẽ vượt qua mốc đó vào năm 2023-24. Anh ấy đã ghi được ba bàn thắng và chín điểm sau năm trận đấu năm nay. Bratt đã bị loại khỏi bảng điểm trong trận ra mắt mùa giải nhưng đã ghi ít nhất một điểm trong mỗi trận trong số bốn trận gần đây nhất của anh ấy.

Yevgeny KuznetsovCÓ trên NJD ($8.000): Giống như Capitals nói chung, Kuznetsov đã gặp khó khăn trong tấn công, chỉ ghi được một pha kiến ​​​​tạo trong năm trận đấu đầu tiên của mình. Với mức giá đó, bạn sẽ có được một tiền đạo đẳng cấp nhất, người đóng vai trò trong top 6 và ở đơn vị phát huy quyền lực đầu tiên. Kuznetsov đã có 12 bàn thắng và 55 điểm sau 81 trận mùa trước, và anh ấy đã cho thấy mình có khả năng đạt đến đẳng cấp cao hơn khi 4 lần vượt qua mốc 70 điểm.

Luke Hughes, NJD v. CÓ ($7.500): Không giống như một số cầu thủ Quỷ khác, Hughes không phải là nhân tố chính trong mùa giải này. Qua năm trận, anh chỉ ghi được một điểm (một bàn thắng). Tuy nhiên, anh ấy đã có thời gian ở đơn vị chơi quyền lực hàng đầu nên chàng trai 20 tuổi có khả năng sẽ có một đêm trọng đại.

Rasmus SandinCÓ trên NJD ($7.000): Không có nhiều trận đấu có giá trị lớn với số lượng lựa chọn hạn chế tối nay, nhưng Sandin là một lựa chọn hấp dẫn với mức giá hiện tại. Ông ấy đã không ghi được một điểm nào trong chiến dịch này, nhưng điều đó không có gì đáng ngạc nhiên trước tình trạng bất ổn chung của Washington. Về lâu dài, Sandin lẽ ra vẫn có một mùa giải tốt. Anh đã có 7 bàn thắng và 35 điểm sau 71 trận vào năm ngoái, trong đó có 15 điểm sau 19 trận sau khi Washington mua anh từ Toronto.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Ryan Dadoun tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: Terakai, DraftKings: BTerran, Yahoo: Ryan-SPJ9H.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *