FanDuel NHL: Mục tiêu Thứ Tư

Khúc côn cầu

XÉT NGHIỆM BẢNG

Hai loạt trận cuối cùng của vòng hai trong vòng loại trực tiếp Cúp Stanley khai mạc vào thứ Tư, khi Carolina tiếp đón New Jersey và Edmonton tới Vegas. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn được đề xuất để tạo đội hình hiệu quả.

MỤC TIÊU

Akira SchmidtNJ bằng CAR ($7.800): Schmid tiếp quản New Jersey sau Ván 2 với Rangers, khi Quỷ bị dẫn trước 2-0. Schmid đã đánh bại màn trình diễn, thắng bốn trong năm trận gần đây nhất, giúp Quỷ giành chiến thắng trong loạt bảy trận hay nhất. Anh ấy đã để thủng lưới 5 bàn sau 29 cú sút trong trận thua 5-2 ở Ván 6, nhưng đã xuất sắc giành được 4 trận thắng – chỉ để thủng lưới 2 bàn sau 113 cú sút. Schmid là 9-5-2 với tỷ lệ tiết kiệm 2,13 GAA và 0,922 trong chiến dịch mùa giải 2022-23 thông thường. Anh ấy chưa bao giờ đối mặt với Bão trong sự nghiệp NHL ngắn ngủi của mình.

Stuart Skinner, EDM tại VGK ($8,000): Skinner đã đấu tranh rất nhiều ở vòng mở màn trước LA, nhưng cuối cùng anh ấy đã vượt qua trong chiến thắng ở vòng mở màn của Oilers. Skinner là 3-2 với tỷ lệ cứu thua là 0,890 so với LA, sau khi thắng 29-14-5 với tỷ lệ cứu thua là 2,75 GAA và 0,913 trong mùa giải thông thường. Skinner đã dẫn 2-0-1 trước Golden Knights trong mùa giải thường, ghi 11 bàn sau 90 cú sút. Bất chấp các số liệu thống kê, hãy tìm Skinner và Oilers để đánh bại Golden Knights vào thứ Tư.

TRÒ CHƠI GIÁ TRỊ

Seth JarvisXE so với NJ ($4,600): Cầu thủ thứ hai 21 tuổi đã có hai bàn thắng và hai pha kiến ​​​​tạo trong sáu trận ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp với Islanders. Jarvis đã có một mùa giải 2022-23 tốt đẹp, ghi 14 bàn và có thêm 25 pha kiến ​​​​tạo sau 82 trận. Anh ấy đã chứng kiến ​​​​lần đầu tiên chơi sức mạnh, cũng như ở những tình huống sức mạnh đồng đều.

William KarlssonVGK vs. EDM ($4,700): Karlsson đã có một vòng mở màn tuyệt vời, ghi bốn bàn và thêm một pha kiến ​​​​tạo trong năm trận đấu với Jets. Karlsson đã có một mùa giải 2022-23 tốt đẹp, ghi 14 bàn và có 39 pha kiến ​​​​tạo. Anh ấy đã chứng kiến ​​​​hành động ở tuyến thứ hai với Reilly Smith và Michael Amadio, cũng như thời gian chơi sức mạnh của đơn vị thứ hai.

ĐƯỜNG PHÍA TRƯỚC

Dầu trên các hiệp sĩ vàng

Connor McDavid (C – $10.000), Leon Draisaitl (C -$9.500), Evander Kane (T – $6.000)

McDavid tỏ ra chật vật trong hiệp mở màn, nhưng vẫn kết thúc với ba bàn thắng và 10 điểm sau sáu trận. McDavid chỉ có một pha kiến ​​​​tạo trong hai trận playoff đầu tiên với Kings, nhưng đã kết thúc với chín điểm trong bốn trận cuối cùng. Anh ấy đã có một năm sự nghiệp với 64 bàn thắng và 89 pha kiến ​​​​tạo, trong đó có 71 điểm nhờ lối chơi quyền lực. Draisaitl kết thúc mùa giải với 128 điểm, thành tích tốt thứ hai tại NHL – chỉ sau McDavid – và có 7 bàn thắng và 11 điểm ở vòng mở màn, vì anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất của Oilers. Kane là thành viên thứ ba của đội, anh ấy đã có ba bàn thắng và bốn điểm sau sáu trận đấu với Kings. Kane đã có 20 cú sút trúng khung thành và 30 cú sút trong hiệp mở màn, vì lối chơi chắc chắn của anh ấy rất quan trọng trong thành công của Edmonton. Đây là đội hình tốt nhất trong NHL và cả ba sẽ có trong đội hình DFS của bạn vào thứ Tư.

Ác quỷ trong cơn bão

Nico Hischier (C-$6,200), Jesper Bratt (W-$5,200), Thomas Tatar (W-$4,200)

Nếu bạn chọn đường trên của Oilers, bạn cần một số cầu thủ rẻ hơn trong đội hình của mình và đường trên của Quỷ phù hợp với hóa đơn. Hischier đã ghi được năm điểm liên tiếp với một pha kiến ​​​​tạo trong mỗi trận đấu. Anh ấy đã có mùa giải tốt nhất cho đến nay ở NHL, ghi 31 bàn và có thêm 49 pha kiến ​​​​tạo trong mùa giải thường xuyên. Bratt đã có một bàn thắng và bốn điểm trong loạt bảy trận đấu với Rangers, sau khi kết thúc sự nghiệp của anh ấy với số điểm cao nhất trong mùa giải thường xuyên với 73. Tatar chỉ có một bàn thắng ở vòng đầu tiên, nhưng đó là người chiến thắng trong trò chơi trong Trò chơi 7 trước Rangers. Anh ấy đã hoàn thành chiến dịch mùa giải 2022-23 với 20 bàn thắng và 48 điểm sau 68 trận. Hischier đã có 2 bàn thắng và 1 pha kiến ​​tạo trong 4 trận gặp Carolina mùa này, trong khi Tatar có 3 pha kiến ​​tạo. Bratt là ngôi sao với bốn bàn thắng và sáu điểm sau bốn trận.

NGƯỜI HẬU VỆ

Bỏng Brent, XE so với NJ ($6,800): Burns đã có năm pha kiến ​​​​tạo trong sáu trận đấu trong trận thắng ở vòng mở màn của Hurricanes trước Islanders. Burns đã có một mùa giải tuyệt vời, ghi 18 bàn và có thêm 43 pha kiến ​​​​tạo. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời với lối chơi quyền lực với 4 bàn thắng và 23 điểm.

Evan BouchardEDM tại VGK ($5,500): Bouchard đã chơi xuất sắc trước Kings, ghi hai bàn thắng và có thêm tám pha kiến ​​​​tạo, khi cô ấy thu về ít nhất một điểm trong cả sáu trận đấu. Anh ấy trở thành của riêng mình sau khi Tyson Barrie được chuyển đến Nashville vào thời hạn giao dịch, đảm nhận vị trí tiền vệ chơi quyền lực tốt nhất trong NHL. Bouchard đã có 5 bàn thắng và 14 pha kiến ​​​​tạo sau 18 trận đấu sau mùa giải, giúp hậu vệ 23 tuổi có 8 bàn thắng và 32 pha kiến ​​​​tạo trong 82 trận đấu thường xuyên của mùa giải.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Michael Finewax chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: finny_flyers, DraftKings: michaelfinewa-19CVH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *