FanDuel NHL: Thứ ba mục tiêu

Khúc côn cầu

XÉT NGHIỆM BẢNG

Ván đấu then chốt 5 đang diễn ra khi Hurricanes và Kraken có thể dẫn trước 3-1 trong loạt trận tương ứng của họ và đẩy đối thủ của họ vào bờ vực bị loại. Cả hai loạt trận đều có rất nhiều bàn thắng, điều này khiến chúng trở nên lý tưởng cho lối chơi DFS.

MỤC TIÊU

Akira SchmidtNJ v. XE Ô TÔ ($8.100): Có thể Lindy Ruff chỉ đang chơi trò đấu trí, nhưng có tin đồn rằng Quỷ có thể bắt MacKenzie Blackwood, người sẽ ra mắt trận playoff. Trong một loạt trận có tỷ số cao như vậy, có lẽ nên tránh những pha ghi bàn của Quỷ, nhưng họ có rất nhiều hỏa lực khi tấn công. Việc Schmid hay Blackwood đá chính có lẽ không quan trọng – Vitek Vanecek có lẽ nên tránh hoàn toàn – và sau khi Quỷ tấn công thực sự trên sân nhà ở Ván 3, họ có cơ hội rất tốt để kết thúc loạt trận.

Jake OettingerDAL ở Đông Nam Á ($8.400): Không có nhiều giá trị ở Oettinger trong một loạt phim mà độ sâu của Kraken đã thực sự tỏa sáng. Tin tốt là Kraken chơi ở nhà không tốt bằng đi đường, và sau khi bị kéo vào Ván 3, có lẽ Oettinger nghỉ ngơi thêm một chút có thể sẽ tốt hơn. Họ chia trò chơi ở Dallas và rất có khả năng họ cũng sẽ chia ở Seattle.

TRÒ CHƠI GIÁ TRỊ

Jesperi KotkaniemiCAR ở NJ ($4,000): Kotkaniemi bị giới hạn chỉ một cú sút trong Ván 3 nhưng hàng công của anh ấy đã ghi được ba bàn thắng trong hai trận đầu tiên. Anh ấy liên tục chơi sáu phút đầu trong suốt vòng loại trực tiếp.

tối đa domiDAL ở Đông Nam Á ($4.400): Domi rẻ hơn một chút so với Wyatt Johnston (4.500 đô la) nhưng vẫn chơi khá hiệu quả trong loạt trận này (bốn pha kiến ​​​​tạo trong ba trận), đồng thời chơi với Joe Pavelski với sức mạnh đồng đều và chia sẻ băng với Johnston ở đơn vị chơi sức mạnh thứ hai.

Tye KartyeĐông Nam Á vs. DAL ($3,800): Pha kiến ​​tạo trong Ván 3 đã kéo dài chuỗi điểm của Kartye lên hai ván và anh ấy hiện có trung bình 12 phút mỗi trận. Thời gian băng của anh ấy vẫn còn hạn chế nhưng vẫn tiếp tục chơi ở đường trên cùng với Matty Beniers và Jordan Eberle.

NÉT DÒNG

Satan vs cơn bão

Jack Hughes (C – $9.500), Timo Meier (W – $6.400), Dawson Mercer (C – $4.100)

Hughes là cầu thủ tấn công tài năng nhất trong sê-ri và Meier cuối cùng cũng thức dậy, ghi bàn để chấm dứt cơn hạn hán kéo dài 9 trận ở Ván 3. Anh ấy đã xuất hiện được một thời gian và những người ghi bàn giỏi có xu hướng ghi bàn hàng loạt. Mercer là trò chơi có giá trị tốt nhất được chơi trên dòng này.

NGƯỜI HẬU VỆ

Vince DunnĐông Nam Á vs. DAL ($5.000): Có vẻ như Dunn cuối cùng cũng tìm được chỗ đứng của mình trong vòng loại trực tiếp. Chuỗi pha kiến ​​​​tạo của anh ấy hiện là ba trận sau khi chỉ ghi một bàn vào lưới Avalanche ở Vòng 1. Kraken đã lan rộng hành vi phạm tội của họ, điều này khiến tiền đạo của họ trở nên khó chọn, nhưng cầu thủ trung thực duy nhất của họ trên vạch xanh là Dunn.

Luke HughesNJ v. XE Ô TÔ ($3.500): Hughes vào thay Ryan Graves bị chấn thương và anh ấy đã thi đấu xuất sắc chỉ sau 14 phút thi đấu, thu về hai pha kiến ​​​​tạo. Mặc dù khả năng trượt băng và chơi bóng của anh ấy có thể chưa bằng người anh trai Quinn Hughes, nhưng Hughes có thể là một người đóng góp xuất sắc trong các pha tấn công. Với ưu điểm của Hughes, đây có thể là một trò chơi có giá trị tuyệt vời ở một vị trí thường không mang lại nhiều lợi ích.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *