FanDuel NHL: Thứ ba mục tiêu

Khúc côn cầu

XÉT NGHIỆM BẢNG

Các trò chơi cho đến nay trong trận chung kết đại hội đã diễn ra chặt chẽ, mặc dù người dẫn đầu loạt trận đã nói khác. Sau khi giành chiến thắng trong Ván 2 trong hiệp phụ, các Hiệp sĩ đã sẵn sàng dẫn trước 3-0 trước Các ngôi sao khi loạt trận chuyển sang Dallas.

Ghi điểm là một vấn đề đối với các Ngôi sao trong loạt trận này. Chỉ có bốn người chơi khác nhau thắp được đèn và chỉ có tám người ghi được một điểm. Ngược lại, các Hiệp sĩ có sáu cầu thủ ghi bàn khác nhau và chỉ có bốn cầu thủ chưa ghi được điểm nào, hai trong số đó là hàng thủ.

Tin vui là đường trên của Các ngôi sao đã cộng lại được 29 điểm trên sân nhà sau mùa giải này và họ phải gồng gánh đội trong Ván 3 hoặc người khác phải thế chỗ.

MỤC TIÊU

Jake Oettinger và Adin Hill dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu. Không có thủ môn nào để lựa chọn trong thể thức đối đầu.

TRÒ CHƠI GIÁ TRỊ

Ivan BarbashevVGK tại DAL ($7.500): Sự cải thiện DFS của Barbashev chủ yếu nhờ vào những người đồng đội của anh ấy, Jack Eichel và Jonathan Marchessault, hai cầu thủ tấn công giỏi nhất của Hiệp sĩ. Trần tấn công của Barbashev không cao, nhưng việc chia sẻ băng với họ khiến anh ta trở thành một người chơi có giá trị khả thi và anh ta cũng chơi với Marchessault trên PP2.

Nicholas RoyVGK tại DAL ($7.500): Về mặt cá nhân, Roy cung cấp khả năng tấn công nhiều hơn một chút so với Barbashev, nhưng ý tưởng vẫn giữ nguyên: tiếp xúc với những người chơi giỏi nhất của Hiệp sĩ. Roy tham gia cùng với Marchessault và Barbashev trong PP2, nhưng đồng thời, sức mạnh sẽ chơi với Reilly Smith và William Karlsson, với người sau dẫn đầu Hiệp sĩ với hai bàn thắng trong loạt trận.

NÉT DÒNG

Ngôi sao vs Hiệp sĩ vàng

Ropee Hintz (C – $14.500), Jason Robertson (W – $15.000), Joe Pavelski (W – $13.000)

Bạn không thể sai với đường trên của Các ngôi sao và nó vẫn là đường được cải thiện nhiều nhất ở cả hai đội. Các Hiệp sĩ có thể mở rộng cuộc tấn công của họ, nhưng không nhiều đối với các Ngôi sao, những người không nhận được nhiều sự hỗ trợ tấn công từ những người đóng vai trò của họ.

Hiệp sĩ vàng tại các vì sao

Chandler Stephenson (C – $9.500), đánh dấu đá (W – $11.500), Brett Howden (W – $6.500)

Họ chỉ là “tuyến thứ ba” trên danh nghĩa, nhưng Stone và Stephenson là hai trong số những cầu thủ đáng tin cậy nhất của Bruce Cassidy. Trong khi đội hình của Eichel và Karlsson cung cấp các kỹ năng tấn công xuất sắc, thì đội hình này là đơn vị hiệu quả nhất với tư cách là một đơn vị của bộ truyện. Đó là một trận đấu dưới tầm kiểm soát dành cho một đội thực sự cân bằng được khả năng tấn công của mình.

NGƯỜI HẬU VỆ

Shea TheodoreVGK bằng DAL ($8.000): Những người phòng thủ không phải là những người chơi đáng tin cậy trong sê-ri này, đặc biệt là với Miro Heiskanen quá bận rộn cố gắng ngăn chặn đối thủ để tạo ra hành vi phạm tội. Điều đó làm cho Theodore trở thành một lựa chọn đáng giá, ngay cả khi thời gian đá của anh ấy bị hạn chế, trung bình dưới 19 phút mỗi trận. Anh ấy được cho là sẽ trở thành tiền vệ của đơn vị PP thứ hai với Alex Pietrangelo chơi ở đơn vị đầu tiên.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *