FanDuel NHL: Thứ ba mục tiêu

Khúc côn cầu

XÉT NGHIỆM BẢNG

Đó là lãnh thổ sinh tử của Panthers, những người cần thắng ba trận liên tiếp để giành được Cúp. Mặc dù kết thúc trò chơi ở hiệp thứ ba (một lần nữa) trong Ván 4, Panthers không thể vượt lên dẫn trước 3-0, cuối cùng bị tụt lại một bàn.

Cốt truyện lớn trong Ván 5 sẽ là tình trạng của Matthew Tkachuk, cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Panthers với 11 bàn thắng và 24 điểm. Các vấn đề về hình phạt và chấn thương có thể xảy ra đã hạn chế thời gian của Tkachuk trong loạt trận, và anh ấy được coi là người quyết định thời gian thi đấu sau khi dính một đòn nhẹ từ Keegan Kolesar trong Ván 3.

Chiều sâu của Hiệp sĩ là sức mạnh của họ trong loạt trận này và Panthers có rất ít cơ hội nếu không có cầu thủ đá playoff tốt nhất của họ.

MỤC TIÊU

Những người bắt đầu dự kiến ​​​​là Sergei Bobrovsky và Adin Hill. Cầu thủ thứ hai là cầu thủ ghi bàn tốt hơn trong loạt trận, có tỷ lệ cứu thua là 0,925 và 2,21 GAA so với tỷ lệ cứu thua là 0,875 và 3,74 GAA của Bobrovsky.

TRÒ CHƠI GIÁ TRỊ

Anton LundellFLA và VGK ($7,500): Panthers đã buộc phải trộn lẫn đội hình của họ trong tất cả các loạt trận nhưng một trong những bộ ba hiệu quả nhất trong Ván 4 là Lundell và Sam Reinhart cùng với Aleksander Barkov. Cùng nhau, họ đã tạo ra tám lần bắn và 66,67 CF% khi đấu 5 trên 5. Họ là tổ hợp phổ biến thứ hai của Paul Maurice và, tùy thuộc vào trạng thái của Tkachuk, có thể là đội hình xuất phát của họ trong Ván 5. Lundell có ba điểm cho đến nay trong loạt bài này.

Brett HowdenVGK vs. FLA ($6.500): Howden đã không ghi được bàn nào trong hai trận liên tiếp nhưng anh ấy đã là một cầu thủ hiệu quả với Chandler Stephenson và Mark Stone. Trên danh nghĩa, họ chỉ là “dòng thứ ba” của Vegas, vì Bruce Cassidy có xu hướng dành thời gian băng giá của họ và cả Stone và Stephenson đều có các trò chơi nhiều điểm trong loạt phim này. Howden ít nhất đã ghi được một cú đánh trong mỗi trận đấu, giúp anh ta có cơ hội ghi điểm.

NÉT DÒNG

Jack Eichel (C – $14.500), Jonathan Marchessault (W – $13.000), Ivan Barbashev (W – $8.000)

Không cần phải suy nghĩ quá nhiều về điều này – đó là tuyến đường nguy hiểm nhất ở Vegas với Marchessault đi đầu. Anh ấy còn hai bàn thắng nữa là lập kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong một trận play-off duy nhất ở kỷ nguyên mũ, và Eichel cũng đã gây ấn tượng với tư cách là trung vệ hàng đầu của họ. Để có thêm một chút giá trị, hãy đặt Marchessault làm đội trưởng để nhận 1,5 lần điểm. Barbashev tự mình chơi tốt và đôi khi ghi được điểm mặc dù trần tấn công của anh ấy không ở cùng mức.

NGƯỜI HẬU VỆ

Brandon MontourFLA và VGK ($12,500): Có một thực tế là các vận động viên chơi tốt hơn khi họ có được sức mạnh của bố. Sau khi vợ của Montour lâm bồn trong Ván 1, Montour đã ghi được ba điểm sau 10 cú sút trong ba ván tiếp theo. Đùa sang một bên, giữa hai đội, Montour vẫn là người có pha tấn công mạnh nhất. Khả năng tấn công mạnh mẽ của anh ấy có thể sánh ngang với bất kỳ tiền đạo nào trong số sáu tiền đạo hàng đầu, khiến anh ấy trở thành trò chơi thực sự duy nhất giữa các hậu vệ ở thể thức chiến đấu.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *