FanDuel NHL: Thứ ba mục tiêu

Khúc côn cầu

XÉT NGHIỆM BẢNG

Ngày 1 Vòng 2 với Panthers tại Maple Leafs (7 giờ tối theo giờ ET) và Kraken tại Stars (9:30 tối theo giờ ET). Cả Panthers và Kraken đều có chiến thắng trong Game 7 đầy cảm xúc, trong khi Leafs (nghỉ hai ngày) và Stars (nghỉ ba ngày) sẽ có lợi thế là được nghỉ thêm.

Đây là lãnh thổ chưa được khám phá đối với Leafs, đội đã tiến vào vòng hai lần đầu tiên kể từ năm 2004, và cả đối với Kraken, đội đã trở thành đội đầu tiên hạ gục các nhà đương kim vô địch trong trận ra mắt sau mùa giải.

MỤC TIÊU

Ilya SamsonovĐKTC so với FLA ($8.400): Samsonov đã có một khởi đầu khó khăn ở hiệp mở màn nhưng anh ấy đã yếu đi trong suốt chặng đường, dẫn 4-1 với tỷ lệ cứu thua là 0,919 và 2,42 GAA. Khả năng tấn công của Panthers có thể rất tốt, nhưng đường màu xanh lam được tăng cường của Leafs mới là yếu tố tạo ra sự khác biệt so với Tia chớp. Sẽ rất khó để tấn công và Samsonov sẽ phải giữ được sự nhạy bén, đặc biệt là khi có thêm một ngày nghỉ. Anh ấy cũng đã thắng 2-0-1 với tỷ lệ cứu thua là 0,953 và 1,44 GAA trước Panthers trong mùa giải.

Jake OettingerDAL so với Đông Nam Á ($8,100): Các trận loại trực tiếp của Jake gần như bất bại, chỉ để ghi ba bàn trong ba trận cuối cùng của Vòng 1 để giúp Các ngôi sao tiến lên. Các tiền đạo của Kraken sẽ được thử nghiệm một lần nữa khi họ thiếu những tiền đạo siêu sao mặc dù họ có chiều sâu đáng kinh ngạc. Các Ngôi sao bước vào Vòng 2 với trung bình 3,50 bàn thắng mỗi trận và nếu không có thêm động lực thi đấu với đội bóng cũ của mình, Philipp Grubauer có thể không tái tạo được thành tích đáng kinh ngạc ở Vòng 1. Các Ngôi sao sẽ có thể hỗ trợ đủ mục tiêu để Oettinger giành chiến thắng.

TRÒ CHƠI GIÁ TRỊ

Matthew KniesĐKTC so với FLA ($3,700): Knies đã củng cố vai trò trong top 6 của Leafs, ghi được 3 pha kiến ​​​​tạo trong 4 trận cuối cùng của Vòng 1. Mặc dù thời gian đá chính của anh ấy vẫn còn hạn chế, nhưng anh ấy sẽ chơi ở tuyến trên cùng với Auston Matthews và William Nylander.

Tye KartyeBIỂN tại DAL ($3,700): Cầu thủ 22 tuổi non nớt này đã là một câu chuyện may mắn cho Kraken, khi ghi bàn thắng NHL đầu tiên trong trận ra mắt sau khi đứng thứ ba về thành tích ghi bàn với câu lạc bộ AHL của họ. Thời gian băng giá của anh ấy kéo dài đến 11 phút trong Ván 7, và anh ấy đã tìm được một suất chơi bên cạnh Matty Beniers và Jordan Eberle. Thời gian băng của Kartye sẽ bị hạn chế do thiếu kinh nghiệm và đội hình có chiều sâu của Kraken, nhưng anh ấy chắc chắn có kỹ năng tấn công.

NÉT DÒNG

Ngôi sao đấu với Kraken

Ropee Hintz (C – $7.800), Jason Robertson (W – $9.000), Tyler Seguin (C – $5.100)

Việc thay thế Joe Pavelski bằng Tyler Seguin hoàn toàn không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất hàng đầu của Stars và trên thực tế, có thể đã trở nên tốt hơn với sự thay đổi. Hintz hiện là cầu thủ ghi bàn hàng đầu ở vòng loại trực tiếp nhưng cầu thủ chơi hay nhất của DFS là Seguin, người đã có ba bàn thắng và năm điểm trong ba trận cuối cùng của loạt trận gặp Wild.

Báo đốm tại Maple Leafs

Sam Bennett (C – $6.300), Matthew Tkachuk (W – $9.600), anh em họ Nick (C – $3.500)

Paul Maurice đã chọn Tkachuk làm cầu thủ và anh ấy đã nhận được lời khen ngợi của huấn luyện viên với màn trình diễn mạnh mẽ trong Ván 6 và 7 trước Bruins. Nhưng đừng quên Bennett, người đã ghi được một điểm trong năm trong số sáu lần ra sân ở Vòng 1 và liên tục ghi được nhiều điểm hơn ở vòng loại trực tiếp so với mùa giải thông thường. Anh em họ là bánh xe thứ ba trong đội hình này, nhưng anh ấy có thể giúp đỡ với sự hỗ trợ không thường xuyên.

NGƯỜI HẬU VỆ

Miro HeiskanenDAL so với Đông Nam Á ($6,300): Tỷ lệ ghi bàn của Heiskanen ở vòng loại trực tiếp đã giảm đi một chút nhưng khả năng sử dụng của anh ấy chắc chắn không giảm. Anh ấy dẫn đầu tất cả người chơi với 29:03 TOI/GP trong vòng loại trực tiếp, đồng thời tiếp tục đánh và chặn các cú đánh một cách nhất quán. Anh ta sẽ sẵn sàng chống lại cuộc tấn công sâu của Kraken, điều đó có nghĩa là cách sử dụng của anh ta ít nhất sẽ giữ nguyên.

Morgan RiellyĐKTC so với FLA ($5,900): Tấn công không thực sự là trò chơi của Rielly nhưng anh ấy đã xuất sắc vượt qua các Ván 2 đến 6 trước Tia chớp, ghi ba bàn thắng và năm đường kiến ​​​​tạo. The Leafs không có một người di chuyển ưu tú nhưng Rielly là người gần nhất và lối chơi toàn diện của anh ấy cũng có nghĩa là anh ấy sẽ thường xuyên dẫn dắt hàng thủ của họ trong vài phút. Việc có Jake McCabe và Luke Schenn cũng giúp giảm bớt áp lực cho Rielly, người không nhất thiết phải đối đầu với những tiền đạo giỏi nhất của đối phương.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *