FanDuel NHL: Thứ bảy mục tiêu

Khúc côn cầu

Sau một trong những trận đấu dài nhất trong lịch sử NHL, Hurricanes và Panthers sẽ trở lại vào thứ Bảy. Trò chơi 2 bắt đầu lúc 8 giờ tối EDT và đây là thông tin chi tiết về cuộc thi trò chơi đơn. Bạn có 55.000 đô la tiền lương để chi cho đội hình năm người của mình. Đội trưởng của bạn cho bạn 1,5 điểm. Đây là dòng tôi tìm thấy.

ĐỘI TRƯỞNG

Matthew TkachukFLA bằng CAR ($15,500): Tkachuk là người hùng của Ván 1, nhưng anh ấy còn hơn thế nữa với 17 điểm và 38 cú sút trong vòng loại trực tiếp – và 322 cú sút sau đó trong mùa giải thông thường. Trong khi Canes cản phá xuất sắc các cú sút, Tkachuk vẫn đóng góp một bàn thắng và ba cú sút vào thứ Năm.

TÍNH THIẾT THỰC

Sam BennettFLA trên CAR ($11.000): Bennett đã trở lại sau chấn thương trong Ván 2 của vòng đầu tiên, và kể từ đó đã thi đấu xuất sắc với 9 điểm và 40 cú sút sau 12 trận. Anh ấy cũng đã cải thiện sau khi ghi ba bàn trong loạt trận gặp Bruins.

Sebastian OhXE so với FLA ($10,500): Trong mùa giải thông thường, Carolina đã đạt được thành tích tốt hơn nhiều so với Florida. Sergei Bobrovsky là người hùng gần đây nhất, nhưng chỉ tiết kiệm được 0,901 phần trăm trong năm. Aho đã ghi được ít nhất 36 bàn thắng trong mỗi hai mùa giải gần đây với 11 điểm sau 12 lần ra sân sau mùa giải.

Stefan NoesenXE so với FLA ($9.500): Noesen đã sát cánh cùng Aho trên hàng công của Carolina, và anh ấy vẫn ở đó ngay cả khi Teuvo Teravainen trở lại. Anh ấy cũng tham gia vào trò chơi quyền lực chính. Noesen đã ghi một bàn thắng cho PPG trong trận mở tỷ số, trong khi Panthers duy trì vị trí thứ 23 trong năm của họ.

Jacob SlavinXE so với FLA ($8.500): Slavin được coi là một cầu thủ thiên về phòng ngự hơn, nhưng chỉ có bốn lần cản phá đồng thời ghi ba lần trúng đích và sáu lần cản phá. Ngay cả trước khi đăng nhập 51 phút trong Ván 1, anh ấy đã đạt trung bình 23:04 trong sáu ván trước đó.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *