FanDuel NHL: Thứ bảy mục tiêu

Khúc côn cầu

Là một người xem không thiên vị, tôi rất vui vì Bintang đã tránh được cuộc càn quét. Điều đó có nghĩa là nhiều môn khúc côn cầu hơn để xem! Và nhiều cuộc thi DFS khác để chơi! Trò chơi 5 của Thứ Bảy tại Vegas bắt đầu lúc 8 giờ tối EDT. Đối với mục đích DFS, bạn cần chọn danh sách năm người chơi. Đội trưởng của bạn sẽ kiếm cho bạn 1,5 lần số điểm. Mức lương giới hạn là $55,000. Đây là dòng tôi đề nghị.

ĐỘI TRƯỞNG

Jack Eichel, VGK v. DAL ($15.000): Tôi muốn xem nhiều khúc côn cầu hơn trong sê-ri này – và không chỉ vì lịch Chung kết có khả năng rút ngắn sẽ dễ dàng hơn cho tôi nếu Các ngôi sao buộc phải có Ván 6 – mà tôi nghĩ bạn phải đặt cược vào trận đấu của Golden Knights vào thứ Bảy này . Bên cạnh việc không có Jamie Benn một lần nữa, thủ môn thường là rắn của Các ngôi sao, Jake Oettinger, đã có một giai đoạn khó khăn sau mùa giải – đặc biệt là trên đường với tỷ lệ tiết kiệm 3,68 GAA và 0,868. Vì vậy, đội trưởng của tôi là trung tâm tuyến đầu và là nhà sản xuất hàng đầu của Vegas với Eichel đã ghi được 17 điểm sau 15 trận trong khi đang có chuỗi ba trận.

TÍNH THIẾT THỰC

Ropee HintzDAL tại VGK ($14,000): Có khả năng thực sự là Các ngôi sao có thể không thể thăng hạng khi Hintz kết thúc với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của giải đấu trong giai đoạn hậu mùa giải sau khi thu về 24 điểm sau 52 cú sút. Và vào thứ Năm, anh ấy đã ghi được hai điểm chơi quyền lực. Đó có thể lại là chìa khóa vào thứ Bảy để chống lại đòn sát thủ yếu ớt của Golden Knights.

William Karlsson, VGK v. DAL ($10.000): “Wild Bill” là con cưng của đội sinh viên năm nhất Vegas và đã thể hiện tài năng với 43 bàn thắng trong trận playoff này với tám điểm cho đến nay để giành vị trí dẫn đầu đội, trong đó có ba điểm trong loạt trận. Vegas trở về nhà trong Ván 5 và những cuộc đấu tranh nói trên của Oettinger cần được lặp lại.

Wyatt JohnstonDAL tại VGK ($8.500): Chúng tôi đã chứng kiến ​​một số nhân vật chủ chốt như Jonathan Marchessault và Jason Robertson gần đây đã giành lại vận may của mình. Johnston có thể tham gia cùng họ và thanh toán bằng DFS không? Tân binh đã ghi 24 bàn mùa này với tỷ lệ sút 15,0, nhưng tỷ lệ đó đã giảm xuống 8,2 trong vòng loại trực tiếp. Có thể hậu mùa giải khó khăn hơn đối với các tân binh, nhưng những tai ương về bắn súng có xu hướng xoay chuyển.

Ivan Barbashev, VGK v. DAL ($7.500): Barbashev là “người khác” trong bộ ba hàng đầu của Vegas cùng với Eichel và Marchessault để mang lại lợi ích hợp pháp. Đừng nghĩ rằng anh ấy là một kẻ lười biếng vì anh ấy đã có 13 điểm ở vòng loại trực tiếp, với ba trong số đó là trận thua ở Ván 3, trong đó Oettinger bị thay ra sau bảy phút.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *