FanDuel NHL: Thứ bảy mục tiêu

Khúc côn cầu

Chúng tôi có loạt phim riêng của chúng tôi! Florida đã tổ chức giao bóng trên sân nhà để giành chiến thắng đầu tiên trong trận Chung kết, và thậm chí có thể vượt qua loạt trận này thêm một ngày thứ Bảy nữa. Và nhiều khúc côn cầu hơn có nghĩa là nhiều cuộc thi DFS hơn! Bạn có mức lương 55.000 đô la để phân bổ cho năm người chơi. Một, Thuyền trưởng của bạn, sẽ ghi được gấp 1,5 lần số điểm, khiến anh ta trở thành một lựa chọn rất quan trọng. Dưới đây là đội hình tôi tìm thấy cho Ván 4.

ĐỘI TRƯỞNG

Jonathan MarchessaultVGK trong FLA ($14,500): Cầu thủ hot nhất lúc này là sự lựa chọn hiển nhiên đối với tôi với tư cách là Đội trưởng. Cuộc chạy luôn có thể dừng lại, nhưng nó đã không. Và cho đến khi nó xảy ra, tại sao không tiếp tục cưỡi Marchessault? Anh ấy có năm điểm trong hai trận gần đây nhất của mình trong khi đạt kỷ lục bốn trận và kỷ lục tám điểm. Tất cả 13 bàn thắng trong trận playoff của Marchessault đều đến trong 13 trận gần đây nhất của anh ấy. Và trượt băng ở vạch đầu tiên và lối chơi quyền lực hàng đầu không gây hại gì.

TIỆN ÍCH

Carter VerhaegheFLA so với VGK ($13,000): Verhaeghe là người hùng vào thứ Năm với người chiến thắng trong hiệp đấu khi đăng ký một pha kiến ​​​​tạo. Anh ấy đã ghi 42 bàn trong mùa giải thường xuyên và thực hiện 5/7 bàn vào đầu mùa giải này. Và đó chỉ có thể là khởi đầu của một cuộc chạy đua khác cho Verhaeghe.

Brandon MontourFLA so với VGK ($11,500): Montour đã chấm dứt cơn khô hạn ghi bàn của mình bằng một bàn thắng ở Ván 3. Nhưng không phải trước đó anh ấy chưa làm được gì khi tiếp tục dẫn dắt Panthers ở vòng loại trực tiếp với 70 cú sút. Số phút thi đấu quyền lực của Montour (4:14 mỗi trận) cũng sẽ giúp ích cho đội xếp thứ 19 về số quả phạt đền mùa này và thứ 13 trong vòng loại trực tiếp.

Shea TheodoreVGK trong FLA ($8.500): Theodore là một hậu vệ khác dành thời gian băng có lợi cho con người (3:56 mỗi trận trong 14 trận gần đây nhất của anh ấy). Florida tụt xuống thứ 14 về tỷ lệ giết người trong hậu mùa giải. Theodore cũng đã bắt đầu 63,4% các lần thay đổi của anh ấy trong khu vực tấn công, cao nhất trong số tất cả những người chơi ở Vegas.

Anton LundellFLA so với VGK ($7,500): Lundell là một ứng cử viên sáng giá cho sự thay đổi của số phận. Anh ấy chỉ đạt được tỷ lệ sút 5,3 trong vòng loại trực tiếp, thấp nhất trong số các tiền đạo của Florida ngoại trừ Colin White – người đã chỉ đạo cả bảy cú sút vào lưới với tư cách là cầu thủ thứ tư. Finn đã ghi được hai điểm trong loạt trận, bao gồm cả bàn thắng thứ hai của anh ấy sau mùa giải.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *