FanDuel NHL: Thứ bảy mục tiêu

Khúc côn cầu

Lần đầu tiên – và có thể là duy nhất – sau mùa giải này, các Ngôi sao và Kraken được xử lý DFS một trò chơi với các trò chơi bắt đầu lúc 7 giờ tối EDT. Tại FanDuel, bạn được trả 55.000 đô la cho đội hình năm người chơi của mình. Đội trưởng của bạn sẽ nhận được 1,5 lần số điểm. Đây là dòng tôi tìm thấy.

ĐỘI TRƯỞNG

Ropee HintzDAL ở Đông Nam Á ($15.000): Kể từ khi trở thành trung tâm hàng đầu của Các ngôi sao giữa Jason Robertson và Joe Pavelski, Hintz đã nổi lên như một cầu thủ có năng suất cao với hơn 70 điểm mỗi mùa trong hai mùa giải gần đây. Anh ấy đã giữ vững phong độ ở vòng loại trực tiếp, bao gồm ba bàn thắng và hai pha kiến ​​​​tạo trong hai trận gần đây nhất.

TÍNH THIẾT THỰC

Jamie BennDAL ở Đông Nam Á ($12.000): Benn không có một trận đấu tuyệt vời như Hintz, nhưng đã ghi được một điểm trong mọi trận đấu của bộ truyện. Các cơ hội tấn công đã có với Philipp Grubauer để lọt lưới ít nhất bốn bàn sau bốn trong năm trận. Anh ấy cũng duy trì tỷ lệ cứu thua là 0,895 trong mùa giải thông thường, vì vậy những tai ương mới nhất của anh ấy không có gì đáng ngạc nhiên.

Jaden SchwartzĐông Nam Á vs. DAL ($11,500): Những khó khăn của Grubauer có thể đã được mong đợi phần nào, nhưng điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là Jake Oettinger cũng đã phải vật lộn trong loạt phim này với tỷ lệ tiết kiệm 3,49 GAA và 0,877. Trên thực tế, trong suốt vòng loại trực tiếp, con số cuối cùng là 0,907. Schwartz dẫn đầu Kraken với năm bàn thắng sau mùa giải và đã làm được điều đó khi dẫn dắt đội với 38 cú sút vào lưới.

bầu bí YanniĐông Nam Á vs. DAL ($8.500): Vua phá lưới hàng đầu của Seattle? Đó là Gourde với 10. Đặc biệt, Oettinger đã gặp khó khăn khi đi đường gần đây với tỷ lệ tiết kiệm 3,25 GAA và 0,873 trong năm trận đấu đường trường gần đây nhất của anh ấy.

Justin SchultzĐông Nam Á vs. DAL ($8.000): Schultz đã bắt đầu 74,2% các thay đổi của anh ấy trong khu vực tấn công ở vòng loại trực tiếp, cao nhất trên Kraken. Anh ấy cũng đạt trung bình 2:18 mỗi trận khi chơi sức mạnh. Tất cả những điều đó đã giúp Stevens giành được chín điểm, khiến nó trở thành một cách thú vị để hoàn thiện đội hình của tôi.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *