FanDuel NHL: Thứ sáu mục tiêu

Khúc côn cầu

XÉT NGHIỆM BẢNG

Đây là ván 1 của trận Chung kết Hội nghị giữa Dallas Stars và Vegas Golden Knights.

Đây là trận chung kết đại hội lần thứ tư của Vegas trong sáu mùa giải, một thành tích đáng chú ý đối với nhượng quyền thương mại mở rộng. Họ sẽ tìm cách lọt vào trận Chung kết Cúp quốc gia lần thứ hai sau khi thua Caps vào năm 2018.

Đây là trận chung kết đại hội thứ hai của Dallas trong bốn mùa giải sau khi hạ gục Vegas vào năm 2020, chỉ để thua Tampa trong sáu trận chung kết. Các Ngôi sao đang tìm kiếm chiếc Cúp thứ hai sau khi giành được chiếc cúp đầu tiên vào năm 1999. Dallas đã vượt qua loạt trận mùa giải với tỷ số 3-0-0, mặc dù hai trong số các trận thắng đến từ loạt luân lưu.

MỤC TIÊU

Không có thủ môn nào để lựa chọn theo thể thức kịch bản, mặc dù Jake Oettinger và Adin Hill dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu.

TRÒ CHƠI GIÁ TRỊ

Wyatt JohnstonDAL tại VGK ($10.000): Johnston đã gây ấn tượng khá tốt ở vòng loại trực tiếp, bao gồm cả một cú trái tay đẳng cấp từ cự ly gần giúp Các ngôi sao tiến lên. Anh ấy đã ghi hai bàn trong ba trận gần đây nhất và thay thế Max Domi ở vị trí trung phong số 1. 2.

Nicholas Roy, VGK v. DAL ($7.500): Đội hình Golden Knights mới được cấu hình có Roy trượt băng với William Karlsson và Reilly Smith, hai phần ba của ‘Dòng Misfits’ đã rất mạnh kể từ khi bắt đầu nhượng quyền thương mại. Roy đã ghi được bốn điểm trước Oilers và có vẻ sẽ tiếp tục điều đó trước Các ngôi sao.

NÉT DÒNG

Những ngôi sao tại Golden Knights

Ropee Hintz (C – $14.500), Jason Robertson (W – $15.000), Joe Pavelski (W – $13.500)

Bộ ba hàng đầu của Các ngôi sao vẫn là một ngăn xếp khả thi cho đến khi có quy định khác, với Hintz là lựa chọn rõ ràng cho Đội trưởng với 1,5 lần điểm với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu sau mùa giải. Mặc dù Dallas có thể ghi điểm từ các tuyến khác, nhưng đơn vị này vẫn xử lý phần lớn các pha phạm lỗi và đại diện cho những cầu thủ kiên định nhất.

NGƯỜI HẬU VỆ

Thomas HarleyDAL tại VGK ($6.500): Harley đã đại diện cho trò chơi hay và mang về chuỗi bốn điểm trong trò chơi vào thứ Sáu. Miro Heiskkanen chắc chắn là cầu thủ quan trọng nhất của Các ngôi sao, nhưng có thể quá bận rộn để ngăn chặn hành vi phạm tội của Hiệp sĩ vàng tạo ra cơ hội. Harley đã không nhận được nhiều thời gian, nhưng anh ấy thường xuyên bị đặt vào các tình huống tấn công và đã phát triển mạnh cho đến nay. Hầu hết những người phòng thủ không phải là những lựa chọn khả thi trong thể thức chiến đấu vì họ ít tấn công hơn những kẻ tấn công, nhưng tính cách nóng bỏng của Harley khiến cô ấy đáng được cân nhắc.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *