FanDuel NHL: Thứ sáu mục tiêu

Khúc côn cầu

Thứ sáu có hai Ván 5 liên quan đến các đội Canada, bao gồm cả đội Lá đang cố gắng tránh bị loại một lần nữa. Trò chơi đầu tiên bắt đầu lúc 7 giờ tối EDT và đây là các đề xuất DFS của tôi.

XÉT NGHIỆM BẢNG

The Leafs đã thông báo sớm rằng Joseph Woll dự kiến ​​​​sẽ trở lại trong lưới, nhưng Golden Knights vẫn chưa thông báo liệu Laurent Brossoit hay Adin Hill sẽ bắt đầu hay không. Trong khi đó, về mặt kỷ luật, Alex Pietrangelo và Darnell Nurse đều bị treo giò ở Ván 5.

MỤC TIÊU

Stuart SkinnerEDM tại VGK ($8,200): Skinner đã có một trận đấu lớn lần trước và đã cầm hòa Golden Knights tới một bàn trong hai trận đấu trong loạt trận này. Hai lần xuất phát khác của anh ấy là thảm họa, nhưng đó không phải là một tình huống ghi bàn tuyệt vời vào thứ Sáu. Do tỷ lệ cứu thua là 0,913 trong mùa giải thông thường, có một số lý do để tin tưởng vào Skinner. Và Vegas đứng thứ 14 về khả năng phạm lỗi, thấp nhất trong bốn đội chơi vào thứ Sáu.

MỤC TIÊU HÀNG ĐẦU

Anthony DuclairFLA trên TOR ($4,800): Đó là một mùa giải thường xuyên khó khăn đối với Duclair, người bị giới hạn trong 20 trận đấu và bị cản trở bởi tỷ lệ bắn súng 4,7. Vòng loại trực tiếp chắc chắn diễn ra tốt hơn ở hàng công với Aleksander Barkov với hai bàn thắng sau 18 cú sút và ba pha kiến ​​​​tạo sau 10 trận. Woll trông chắc chắn trong trận playoff đầu tiên của anh ấy và ném bóng tốt trong bảy lần ra sân, nhưng anh ấy vẫn chỉ xem tất cả 13 trận NHL trong sự nghiệp của mình.

LẤY NÉT HÀNG TRƯỚC

Dầu trên các hiệp sĩ vàng

Connor McDavid (C – $9.800), Ryan Nugent-Hopkins (T – $7.400) Zach Hyman (W – $7.200)

Oilers lại phá vỡ sự kết hợp của Connor McDavid và Leon Draisaitl, và nó đã hoạt động. Điều này giúp dễ dàng xếp hạng Oilers từ góc độ giá trị vì bộ ba hàng đầu có xu hướng liệt kê những người chơi được trả lương cao nhất vào thời điểm này trong năm. Tôi cũng thích dòng này vì cả ba đều tham gia vào trò chơi quyền lực ưu tú của Edmonton. Vegas đứng thứ 19 về số quả phạt đền, đồng thời nghi ngờ khả năng ghi bàn do chấn thương của Brossoit.

Bán cho bạn trên McDavid không khó. Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất trong thế hệ của mình và đã thể hiện như vậy trong giai đoạn hậu mùa giải với 17 điểm và 41 cú sút sau 10 trận. Nugent-Hopkins cuối cùng đã có bàn thắng đầu tiên ở vòng loại trực tiếp trong Ván 4 cùng với pha kiến ​​​​tạo thứ bảy của anh ấy. Dù bị lu mờ nhưng RNH cũng cán mốc hơn 100 điểm ở mùa giải này. Hyman đã ghi được 26 điểm power-play trong mùa giải thông thường và đã ghi thêm 5 điểm ở vòng loại trực tiếp. Mặc dù anh ấy không ghi được điểm nào trong hai trận gần đây nhất, nhưng anh ấy đã thực hiện bảy cú sút vào lưới.

NGƯỜI HẬU VỆ

Morgan RiellyĐKTC so với FLA ($5,800): Rielly đã không tìm được cầu thủ ghi bàn vào thứ Tư, nhưng đã ghi được một điểm trong mỗi trận đấu trong số tám trận đấu trước đó trong khi ghi tổng cộng 17 PPG. Panthers vẫn bế tắc ở vị trí thứ 23, và chỉ có một đội đá playoff tệ hơn.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *