FanDuel PGA DFS Picks: Tiền mặt mở 3M và chiến lược GPP

Golf

Mở 3M

Sân: TPC Twin Cities (7,431 yard, par 71)
Ví: $7.800.000
Người chiến thắng: 1.400.000 USD và 500 điểm FedExCup

Xem trước giải đấu

Với cuộc thi lớn cuối cùng của mùa giải trong gương bình luận, trọng tâm giờ chuyển sang vòng loại trực tiếp FedExCup. Càng cấp bách hơn với việc sân đấu loại trực tiếp giảm từ 125 người chơi xuống còn 70 người chơi trong mùa giải này và 50 người chơi hàng đầu ở cuối trận đầu tiên trong ba sự kiện loại trực tiếp bị khóa trong một sự kiện được ấn định cho năm 2024. Điều đó đưa chúng ta đến với 3M Open, sự kiện áp chót của mùa giải 2022-23 và là cơ hội chính cho những người cần thăng hạng.

Đây sẽ là năm thứ ba liên tiếp 3M Open là sự kiện đầu tiên sau Open Championship. Điều này có nghĩa là một số người chơi sẽ bay trở lại Đại Tây Dương sau một tuần dài hoặc hai tuần nếu họ cũng đang chơi ở Giải Scotland mở rộng. Mệt mỏi sẽ là một yếu tố trong giai đoạn này của mùa giải, nhưng các cầu thủ sẽ phải cố gắng hết sức để tập trung vào từng cú sút xung quanh mặt sân này, nơi nguy hiểm đang rình rập.

Cameron Young là tay vợt có thứ hạng cao nhất trong lĩnh vực này ở vị trí số 1. 15 và sẽ chơi trong trận đấu cuối cùng vào Chủ nhật tại Royal Liverpool. Tony Finau là người chơi có thứ hạng cao nhất tiếp theo ở vị trí số 1. 19 và là đương kim vô địch. Năm ngoái Finau đã thắng 3M Open và Rocket Mortgage Classic trong các tuần liên tiếp. Một sự bổ sung muộn cho sự kiện là Justin Thomas, người hiện đang đứng thứ 75 trong bảng xếp hạng FedExCup và đã bỏ lỡ bốn trong sáu lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy. Sepp Straka và Emiliano Grillo đã giành chiến thắng trong vài tháng qua và đứng trong top 6 tại Open Championship. Sungjae Im, Hideki Matsuyama và Ludvig Aberg nêu bật một số điểm đáng chú ý khác.

Sẽ là một tuần khá ẩm ướt ở Blaine, Minnesota cho giải 3M ​​Open. Nhiệt độ sẽ đạt đến giữa những năm 90 trong cả tuần và khoảng cách vận chuyển sẽ còn xa hơn những gì chúng ta đã thấy vào tuần trước trong điều kiện mát mẻ và mưa ở Hoylake. Luôn có khả năng chúng ta có thể thấy những cơn bão buổi chiều đi qua khu vực và có vẻ như vòng đầu tiên là thời điểm có nhiều khả năng nhất. Điều đó thực sự có thể làm dịu sân đấu và có khả năng dẫn đến việc ai đó sẽ thách thức kỷ lục 21 điểm dưới của Matthew Wolff trong trận khai mạc 3M Mở rộng vào năm 2019. Nói như vậy, gió luôn là thứ đáng xem ở đây và đã khiến người chơi mất cảnh giác trong các phiên bản trước của giải đấu này.

Nhà vô địch mới nhất

2022 – Tony Finau (-17)
2021 – Cameron Champ (-15)
2020 – Michael Thompson (-19)
2019 – Matthew Wolff (-21)

Thống kê chính cho chiến thắng

  • SG: Off-the-Tee
  • SG: Tiếp cận
  • phần trăm GIR
  • Birdie trung bình

Hồ sơ nhà vô địch

Nhìn từ trên không, TPC Twin Cities giống với nhiều sân ở Florida uốn lượn qua các cộng đồng có cổng. Nước đang chơi trên 13 lỗ. Mối nguy hiểm rõ ràng đó dẫn đến rất nhiều điểm thay đổi trên sân mà nếu bạn giữ bóng trong cuộc, bạn sẽ có nhiều cơ hội ghi điểm birdie và đại bàng. Tôi nghĩ độ chính xác ngay từ đầu có rất nhiều giá trị, nhưng với những người chiến thắng như Finau, Champ và Wolff, rõ ràng sẽ là một lợi thế nếu có được điều đó.

Cỏ Bent bao phủ toàn bộ sân và năm ngoái, phần thô được cho phép cao tới 4 inch, điều này khiến việc chơi trên sân trở nên khó khăn hơn. SG: Off-the-Tee có lẽ sẽ là thống kê quan trọng nhất trong tuần này vì các green tương đối rộng và dễ dàng theo tiêu chuẩn của PGA Tour. Nếu bạn có thể đến đó và trên đường lăn bóng, sẽ rất khó để che giấu bất kỳ vị trí lỗ nào. Màu xanh lá cây sẽ chạy ở mức 12 rất thoải mái trên Stimpmeter và là một nơi tuyệt vời cho bất kỳ người chơi nào đang gặp khó khăn với gậy gạt bóng để tìm thứ gì đó.

Dựa vào khoảng cách bóng sẽ được mang đi, người chơi sẽ thấy nhiều cơ hội nêm và xem xét các số gần trong phạm vi 100-125 hoặc 125-150 yard không phải là một ý tưởng tồi. Tuy nhiên, người chơi sẽ không có được sự xa xỉ của các gậy nêm trên par-3, và bốn lỗ đó có thể chơi như một trong những lỗ khó nhất trên sân.

Tùy chọn giá trị FanDuel

Phấn

Cameron trẻ ($11,900)

Tôi đã liệt kê một vài người chiến thắng tại TPC Twin Cities trước đây và Young sẽ phù hợp ngay với nhóm đó. Anh ấy là một trong những tay đua giỏi nhất thế giới và đang xếp thứ 12 tại SG: Off-the-Tee mùa này. Sau một mùa giải đầu tiên tầm thường, Young hiện đã đứng trong top 10 với thành tích xuất phát liên tiếp. Anh ấy đã dẫn đầu sân ở SG: Off-the-Tee và SG: Tiếp cận tại Giải vô địch mở rộng và hy vọng lần trở lại cỏ bentgrass này sẽ mang lại kết quả tốt hơn với người đánh bóng.

Gary rừng ($10,800)

Woodland là một trong những tay vợt xuất sắc nhất trong Tour mùa này, xếp thứ 11 ở SG: Off-the-Tee, thứ 10 ở SG: Tiếp cận và thứ 16 về tổng số lần đánh bóng. Vấn đề là một cây gậy phẳng, vì anh ấy xếp thứ 186 trong SG: Putting. Tôi muốn cho Woodland một cơ hội trong tuần này vì anh ấy nên tránh xa mọi rắc rối và đây là màu xanh lá cây khá dễ mặc. Cựu cầu thủ nổi bật của Kansas có T11 trong lần xuất phát duy nhất tại 3M Open năm 2021 và đã vượt qua 11 trong tổng số 12 lần xuất phát gần nhất của anh ấy.

Nicolai Hojgaard ($10,200)

Hojgaard đã chơi 16 lần trong mùa giải này ở cả PGA Tour và DP World Tour. Với khó khăn khi làm điều đó, Dane đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với 5 lần về đích trong top 10 và 10 lần về đích trong top 35. Hojgaard đang được hưởng tình trạng tạm thời đặc biệt và có thể khóa thẻ đến năm 2024 nếu kết thúc mùa giải tốt. Anh ấy thực sự có thể bóp bóng và đứng thứ sáu trong PGA Tour ở cự ly 125-150 yard, mà tôi nghĩ đó là nơi mà rất nhiều cách tiếp cận của anh ấy sẽ đến tại TPC Twin Cities.

Lucas Glover ($10,000)

Glover hiện đang sử dụng máy sưởi và nó thực sự rẻ hơn một chút so với tôi mong đợi. Anh ấy đã đứng trong top 6 trong ba lần xuất phát gần đây nhất và đã bắn tổng cộng 57 quả dưới mệnh trong khoảng thời gian đó. Dù đã ở tuổi 43 nhưng những pha đi bóng của anh ấy vẫn không hề lạc nhịp. Glover xếp thứ 10 về độ chính xác khi lái xe, thứ 25 về SG: Tiếp cận, thứ 25 về tỷ lệ phần trăm GIR và thứ nhất về khoảng cách gần lỗ. Trò chơi ngắn và đặt đã rất tệ trong mùa giải này, nhưng anh ấy đã dẫn đầu lĩnh vực kịch bản tại Barbasol và đứng thứ năm tại SG: Đặt tại Rocket Mortgage Classic.

Ảnh chụp lâu hơn có giá trị

Harun Rai ($9,700)

Rai dường như đã thực sự thích nghi trò chơi của anh ấy với địa điểm PGA Tour, vì vậy việc bỏ lỡ cơ hội tại giải Scotland Mở rộng trong trận đấu cuối cùng của anh ấy không làm tôi lo lắng. Trước đó, anh ấy đã có một khoảng thời gian kéo dài năm lần xuất phát là T12-MC-T3-T24-T9. Mặc dù anh ấy không phải là một tay đua cừ khôi, nhưng Rai sẽ giúp bản thân không gặp rắc rối, bằng chứng là anh ấy đã đứng trong top 5 ở hạng mục lái xe chính xác. Cầu thủ người Anh cũng đứng thứ 13 về tỷ lệ GIR và thứ 9 về điểm trung bình par-4 trong mùa giải này.

Vincent Norman ($9.600)

Norrman đang thực sự bắt đầu nghĩ về PGA Tour. Anh ấy đã thắng trong trận playoff tại Barbasol Championship , đây là một trong 8 lần về đích trong top 25 trong 14 lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy. Anh ấy có hồ sơ cực kỳ tốt cho TPC Twin Cities xếp hạng 31 ở SG: Off-the-Tee, thứ 20 về tổng số lần đánh bóng, thứ 14 về tỷ lệ phần trăm GIR và thứ 20 về điểm trung bình birdie. Trong thời điểm có rất nhiều cầu thủ ấn tượng dưới 25 tuổi, Norrman tự đặt mình vào danh sách những cầu thủ xuất sắc nhất.

Austin Eckroat ($9.300)

Eckroat đã gặp khó khăn trong những trận đấu gần đây nhất của anh ấy, nhưng chúng ta không còn xa lắm với thành tích 7 ăn 7, nơi anh ấy đã về nhì tại Byron Nelson và lọt vào top 10 tại US Open. Eckroat đã đánh ngoài điểm phát bóng ở chín trong số mười lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy và đôi khi đã thể hiện khả năng bật gậy gạt bóng. Nếu trò chơi sắt vẫn diễn ra mạnh mẽ, tôi không hiểu tại sao Eckroat lại không có tên trong vài trang đầu tiên của bảng xếp hạng vào Chủ nhật tại khóa học mà anh ấy đã hoàn thành T16 vào năm 2021 khi anh ấy không ở gần người chơi như hiện tại.

Ghim Doug ($8.900)

Ghim tôi nghĩ có lối chơi gần giống với Rai, và anh ấy có giá rẻ hơn một chút và có phong độ tốt không kém. Trước khi không thể lọt vào danh sách tại giải Scotland mở rộng, anh ấy đã có 6 lần liên tiếp về đích trong top 35. Ghim xếp thứ 17 về độ chính xác khi đánh lái, thứ 27 về tổng số lần đánh lái, thứ 12 về tỷ lệ phần trăm GIR, thứ 26 về tỷ lệ tranh giành và thứ 14 về điểm par-3 trung bình trong mùa giải này. Anh ấy cũng có một lịch sử tốt đẹp tại 3M Open, với hai lần về đích trong top 20 sau ba lần xuất phát.

Mẹo chiến lược của tuần này

Dựa trên giới hạn lương tiêu chuẩn $60K

Đây chắc chắn là một tuần cho sự cân bằng trong đội hình. Đầu bảng hơi yếu, nhưng phạm vi $9K-$11K có rất nhiều người chơi có lợi thế rất cao trong khóa học này. Tôi nghĩ rằng một người điều khiển bóng giỏi sẽ thực sự có lợi thế xung quanh TPC Twin Cities, vì vậy Ludvig Aberg ($10,500), Keith Mitchell ($10,300), Ryan Fox ($9,400) và Lee Hodges ($9,100) là một số cái tên khác ở vị trí hấp dẫn mà tôi có thể cũng sẽ đưa vào một số đội hình. Nếu bạn đang tìm kiếm một số lựa chọn xa hơn, tôi sẽ lấy một tờ quảng cáo về Will Gordon ($8.500), Chesson Hadley ($8.300), Ryan Gerard ($7.900) hoặc Chad Ramey ($7.800). Tôi sẽ không động đến Tony Finau ($12.000) hoặc Justin Thomas ($11.400) cho đến khi họ bắt đầu đưa ra một số kết quả nhất quán hơn.

Cảm thấy giống như đặt cược Mở 3M vào FanDuel? Kiểm tra Mã khuyến mại FanDuel!

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Ryan Andrade chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: Ku_Bball_Fan, FanDuel: ku_bball_fan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *