FanDuel PGA DFS Picks: Wells Fargo Championship tiền mặt và chiến lược GPP

Golf

Giải đấu Wells Fargo

Sân: Quail Hollow Club (7,538 yard, par 71)
Ví: $20,000,000
Người chiến thắng: 3.600.000 USD và 500 điểm FedExCup

Xem trước giải đấu

Giải vô địch Wells Fargo luôn chứng kiến ​​một lĩnh vực khá mạnh trong suốt lịch sử 20 năm của nó, nhưng năm 2023 sẽ đánh dấu lĩnh vực mạnh nhất từng có cho sự kiện Charlotte. Tất nhiên đó là vì nó đã được chọn là một trong những sự kiện được chỉ định của PGA Tour cho mùa giải và số tiền 20 triệu đô la đã sẵn sàng để giành lấy. Đây cũng là sự kiện tập hợp đầu tiên có tối đa 156 người chơi toàn trường, điều này sẽ thay đổi vào mùa giải tới khi chỉ có 70-80 người chơi đủ điều kiện tham gia sự kiện tập hợp. Nói như vậy, có một số người chơi thực sự có thể tận dụng lợi thế trong tuần này.

KHÔNG. Hạng 3 thế giới Rory McIlroy là người chơi có thứ hạng cao nhất trong lĩnh vực này tại Quail Hollow với cả Jon Rahm và Scottie Scheffler đều chọn sử dụng bộ một lần bỏ qua trong tuần này. McIlroy là người ba lần vô địch Wells Fargo Championship. Max Homa là đương kim vô địch và là người chơi duy nhất giành chiến thắng trong sự kiện này hơn một lần, mặc dù chiến thắng của Homa năm ngoái đã đến tại TPC Potomac ở Maryland khi Quail Hollow đang chuẩn bị cho Presidents Cup vào mùa thu. Hoa Kỳ sẽ đánh bại Đội Quốc tế với tỷ số 17,5 đến 12,5 và MVP của đội Hoa Kỳ là Jordan Spieth, người đã có thành tích hoàn hảo 5-0-0. Đồng đội của Spieth trong tuần là Justin Thomas, người đã thua sự kiện đánh đơn duy nhất của anh ấy và cũng đã giành chức vô địch PGA 2017 tại Quail Hollow vào năm 2017. Cả Spieth và Thomas sẽ tìm kiếm chiến thắng đầu tiên trong mùa giải vào tuần này.

Giải vô địch Wells Fargo sẽ là giải điều chỉnh cạnh tranh cuối cùng cho Giải vô địch PGA dành cho một số người chơi giỏi nhất. Đó chắc chắn sẽ là một bài kiểm tra tuyệt vời vì Quail Hollow và Oak Hill sẽ yêu cầu nhiều bộ kỹ năng giống nhau, đặc biệt là điều khiển chúng dài và thẳng. Chỉ có một người chơi đã từng hoàn thành 72 lỗ dưới 16 điểm dưới mệnh ở đây, và đó là McIlroy vào năm 2015, khi anh ấy hoàn thành 21 lỗ dưới điểm và thắng bảy cú đánh. Tuy nhiên, thời tiết tuần này đã chín muồi để ghi điểm khá tốt, vì gió sẽ giảm và chúng ta có thể có một vài cơn mưa vào cuối tuần để làm dịu tâm trạng.

Nhà vô địch mới nhất

2022 – Max Homa (-8) *tổ chức tại TPC Potomac
2021 – Rory McIlroy (-10)
2020 – Không có
2019 – Max Homa (-15)
2018 – Ngày Jason (-12)
2017 – Brian Harman (-10) *tổ chức tại Eagle Point Golf Club
2016 – James Hahn (-9)
2015 – Rory McIlroy (-21)
2014 – JB Holmes (-14)
2013 – Derek Ernst (-8)

Thống kê chính cho chiến thắng

  • SG: Off-the-Tee
  • SG: Tiếp cận
  • tranh giành
  • SG: Đưa

Hồ sơ nhà vô địch

Quail Hollow thực sự là một sân gôn lớn dành cho nam với độ dài hơn 7.500 thước Anh. Đây là một trong những khóa học lái xe khó khăn hơn trong PGA Tour. Bản thiết kế lại năm 2017 của Tom Fazio đã mang đến nhiều hố cát trên đường lăn bóng để thách thức người chơi một cách trực quan ngay từ điểm phát bóng. Thực sự không có gì ngạc nhiên khi Rory McIlroy đã giỏi hơn bất kỳ ai ở đây trong những năm qua nhờ anh ấy là một tay đua cừ khôi trong suốt sự nghiệp của mình. Sẽ có rất nhiều cú đánh thứ hai dài vào vùng xanh bermuda chắc chắn này, vì vậy để một người chơi sắt ưu tú đánh nó có thể là một công thức để thành công trong tuần này. Xung quanh những green này cũng sẽ không có nhiều gồ ghề dày, cho phép bóng đi vào bẫy cát bên green hoặc vào những khu vực fairway hẹp. Điều đó sẽ có lợi cho những người chơi có trò chơi ngắn tốt. Điểm mấu chốt là đây không phải là một khóa học mà bạn có thể giả mạo. Đó là một bài kiểm tra giải đấu lớn thích hợp và tất cả các khía cạnh của trò chơi của bạn cần phải sắc bén để đạt được một số điểm cao.

Tùy chọn giá trị FanDuel

Phấn

Patrick Cantlay ($11,900)

Cantlay dường như thực sự sẵn sàng trở thành cầu thủ tiếp theo ghi tên mình vào cột chiến thắng trong mùa giải này. Anh ấy đã không kết thúc tệ hơn T19 trong bảy lần ra sân gần nhất, với bốn trong số đó nằm trong top năm. Cantlay là tay đua cao thứ hai ở SG: Off-the-Tee và đứng thứ hai về tổng số lần đánh. Anh ấy cũng đứng thứ năm về tỷ lệ GIR và chơi rất tốt với gậy sắt dài. Cantlay đã thắng 3-1-0 tại Presidents Cup vào mùa thu năm ngoái tại đây và dẫn đầu Tour về điểm par-4 và par-5.

Cameron trẻ ($10,900)

Tôi thích trò chơi Quail Hollow dành cho Young. Anh ấy đứng thứ ba về khoảng cách lái xe, thứ 12 trong SG: Off-the-Tee và thứ 18 trong SG: Tiếp cận trong mùa giải này. Cầu thủ 25 tuổi này cũng đứng trong top 5 ở các cự ly 125-150 yard, 150-175 yard và 175-200 yard, tất cả các cự ly mà những cầu thủ như Young sẽ có nhiều cú sút trong tuần này. Young đã thực hiện nhiều cú birdie thứ tư mỗi vòng trong Tour và không bỏ lỡ cơ hội nào trong 11 lần xuất phát.

Viktor Hovland ($10,600)

Có lẽ giá trị tốt nhất trên sân, Hovland là một tiền đạo cao chót vót khác. Anh ấy đứng thứ bảy ở SG: Off-the-Tee, thứ tư về tổng số lần đánh bóng, thứ 14 ở SG: Tiếp cận và thứ 14 về khoảng cách đến lỗ trong mùa giải này. Trò chơi ngắn của Hovland đã được cải thiện trong mùa giải này và đó là lý do lớn khiến anh ấy thấy mình thường xuyên tranh chấp hơn. Tay vợt người Na Uy là 12 ăn 12 với 9 lần về đích trong top 25 và về đích ở vị trí thứ ba tại Quail Hollow vào năm 2021.

Ngày Jason ($10,300)

Ngoài Rory, Day có thể có lịch sử khóa học tốt nhất trong lĩnh vực này trong tuần này. Quail Hollow là nơi anh ấy giành chiến thắng cuối cùng trong năm 2018 và anh ấy đã có thêm 4 lần về đích trong top 25 tại đây, bao gồm cả vị trí T9 tại PGA Championship năm 2017. Hôm nay đã ổn định trong mùa giải này với 11 lần về đích trong top 25. trong 14 lần bắt đầu. Tay vợt người Úc có trận đấu toàn diện cần thiết để giành một danh hiệu lớn khác khi anh ấy đứng thứ sáu mùa này trong SG: Total. Bức ảnh tồi tệ nhất trong ngày đạt được vị trí hạng mục là thứ 37. Anh ấy sẽ rất tươi mới sau khi không thi đấu kể từ The Masters

Những cú sút xa hơn có giá trị

Keith Mitchell ($9.600)

Bất cứ khi nào chúng ta đến một sân gôn nơi mà một cú đánh bóng tốt là rất quan trọng, thì Mitchell phải là một trong những cái tên đầu tiên được ghi nhớ. Sản phẩm của Georgia dẫn đầu PGA Tour về tổng số lần chạy và đứng thứ sáu trong SG: Off-the-Tee. Trò chơi sắt của anh ấy không tốt bằng một số tay đua hàng đầu khác, nhưng cú đánh bóng chắc chắn sẽ xuất hiện. Kỷ lục của Mitchell tại Quail Hollow cũng rất đáng chú ý với 8 lần về đích trong 2 trận gần đây nhất. Anh về thứ sáu tại Zurich Classic.

Gary rừng ($9.400)

Woodland có thể là một trong những cái tên phân cực hơn trong tuần. Nếu bạn chỉ nhìn vào cú đánh bóng của anh ấy, bạn sẽ nói rằng anh ấy có một cú đánh rất tốt để thi đấu khi anh ấy xếp thứ 13 ở SG: Off-the-Tee, thứ 12 về tổng số lần đánh bóng, thứ 17 ở SG: Tiếp cận và thứ 29 về tỷ lệ GIR . Tuy nhiên, trò chơi ngắn và đặt thực sự tồi tệ trong mùa giải này. Tôi vẫn có xu hướng mạo hiểm với Woodland vì lợi nhuận trong lĩnh vực này rất cao. Anh ấy chỉ trượt một lần trong chín lần xuất phát gần đây nhất và có năm lần về đích trong top 25 tại Quail Hollow, một trong số đó là T5 vào năm 2021.

Wyndham Clark ($9.300)

Tàu Clark vẫn tiếp tục chạy và có vẻ như nó sẽ không dừng lại sớm. Cầu thủ 29 tuổi hiện đã thực hiện 15 cú cắt thẳng. Trong khoảng thời gian đó, Clark đã thu về 11 lần về đích trong top 30 và năm lần lọt vào top 10. Clark có sức mạnh mà bạn muốn ở một nơi như Quail Hollow để hoàn thiện toàn bộ trò chơi của anh ấy. Anh ấy đã đạt được thành tích trong mọi hạng mục và đứng thứ 17 về điểm trung bình trên PGA Tour.

SH Kim ($8.400)

Kim đã là một lựa chọn không được chú ý trong suốt mùa giải, và anh ấy tiếp tục tạo ra những kết quả rất đáng nể với mức giá hợp lý. Kim đã thực hiện chín trong số 10 lần cắt cuối cùng của mình và sắp có ba lần về đích liên tiếp trong top 25. Anh ấy đôi khi phải vật lộn với khả năng của mình, nhưng anh ấy đã xếp hạng trong top 50 trên Tour ở SG: Off-the-Tee, drive distance, scrambling, SG: Putting và putts per GIR. Kim là một lựa chọn rất an toàn với giá cả phải chăng.

Mẹo chiến lược của tuần này

Dựa trên giới hạn lương tiêu chuẩn $60K

Đây chắc chắn là một trong những sân đấu sâu nhất của mùa giải, nơi luôn mang đến cho người chơi DFS nhiều lựa chọn về cách họ muốn xây dựng đội hình của mình. Tôi nghĩ rằng có rất nhiều điều đáng khen khi bỏ qua hoàn toàn phạm vi $11K trong tuần này và xây dựng một đội hình đầy phấn với các máy đánh bóng trong phạm vi $9K và $10K. Nếu bạn muốn đi theo con đường khác và xếp chồng lên nhau một số cái tên hàng đầu, thì có rất nhiều lựa chọn giá rẻ mà bạn có thể tìm thấy ở phía dưới phù hợp với khóa học lý tưởng. Taylor Pendrith ($8.100), Will Gordon ($8.000), Joseph Bramlett ($8.000), Aaron Rai ($8.000) và Luke List ($7.900) đều là những cái tên mà tôi nghĩ đến. Justin Thomas (11.300 đô la) dường như là sự khác biệt lớn nhất về giá từ FanDuel đến DraftKings. Anh ấy là người có giá cao thứ sáu trong FD, nhưng cao thứ 12 trong DK. Tôi cần xem thứ gì đó từ JT trước khi tôi trả hơn 11 nghìn đô la.

Nếu bạn đang cân nhắc cá cược trực tuyến, hãy xem trước Mã khuyến mại FanDuel!

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Ryan Andrade chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: Ku_Bball_Fan, FanDuel: ku_bball_fan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *