Ghi chú trại huấn luyện: ngày 23 tháng 7

NFL

Ghi chú chấn thương

  • Sau tất cả các kịch tính ngoài mùa giải về các điều khoản hợp đồng và các Raiders muốn ra ngoài đề phòng Jimmy Garoppolo vẫn đang vật lộn với đôi chân của mình, cựu vận động viên 49 tuổi đã báo cáo về việc cắm trại và vượt qua ngày Chủ nhật thể chất của mình mà không gặp vấn đề gì. Tất nhiên, Garoppolo đã chơi toàn bộ lịch trình của NFL đúng một lần trong sự nghiệp của anh ấy, vì vậy có thể các vấn đề sức khỏe khác sẽ phát sinh sau này, nhưng hiện tại anh ấy dường như đã rõ ràng. Cầu thủ 31 tuổi này có thể là một sự lựa chọn đáng mơ ước trong mùa giải này; Hành vi phạm tội của huấn luyện viên Josh McDaniels rất thân thiện với QB và nếu Josh Jacobs kết thúc việc bắt đầu mùa giải thông thường, Raiders có thể dựa nhiều hơn vào Davante Adams và trò chơi chuyền để ghi điểm.
  • The Broncos có tin vui khi Javonte Williams có thể tránh danh sách hoạt động/PUP để bắt đầu cắm trại. Năm thứ ba chạy trở lại có vẻ như anh ấy đã đi đúng hướng cho Tuần 1 trong hầu hết mùa hè, nhưng điều này mang lại sự yên tâm hơn nữa cho các nhà đầu tư tưởng tượng. Samaje Perine được đưa vào mùa giải này để giúp giảm bớt khối lượng công việc của Williams sau chấn thương đầu gối dai dẳng vào năm ngoái, nhưng nếu lựa chọn ở vòng hai năm 2021 từ North Carolina trở lại phong độ đỉnh cao, anh ta sẽ có một vai trò rất lớn trong hành vi phạm tội của Sean Payton.
  • Rashod Bateman đã không được thiết lập để báo cáo cho trại vào thứ Sáu khi anh ấy tiếp tục hồi phục sau ca phẫu thuật Lisfranc, nhưng cuối cùng anh ấy chỉ chậm hơn kế hoạch vài ngày và bị loại khỏi danh sách dự bị / không có báo cáo vào Chủ nhật, điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ có thể sớm tập luyện. Mở rộng năm thứ ba có vẻ như là một lựa chọn tưởng tượng có rủi ro cao, phần thưởng cao vào năm 2023. Mở rộng không phải lúc nào cũng có thể trở lại phong độ trước khi phẫu thuật ngay sau chấn thương Lisfranc, nhưng cầu thủ 23 tuổi vẫn còn đủ trẻ để có thể hồi phục hoàn toàn. Việc chuyển từ Greg Roman làm điều phối viên tấn công sang Todd Monken, người đã hoàn thành hành vi phạm tội ở Tampa Bay trong top 5 về số yard chuyền bóng trong những năm liên tiếp trong thời đại Jameis Winston, cũng có thể báo hiệu những thay đổi lớn đối với hành vi phạm tội của Baltimore, mặc dù Bateman sẽ chiến đấu để giành lấy các mục tiêu từ Lamar Jackson cùng với Mark Andrews, Odell Beckham và lượt chọn đầu tiên Zay Flower vào năm 2023.
  • Đằng sau đồng tiền thương tích, Amari Cooper đến trại trông có vẻ đã hồi phục hoàn toàn sau ca phẫu thuật cơ lõi ngoài mùa giải, chỉ trải qua những gì được mô tả là “thay đổi nhỏ” trong buổi tập hôm Chủ nhật. Browns sẽ không đưa ra một bộ phận cơ thể được sửa đổi chính xác, nhưng họ nói rằng nó không liên quan trực tiếp đến phẫu thuật. Tùy thuộc vào quan điểm của bạn, đó có thể là tin tốt vì không có biến chứng nào từ cuộc phẫu thuật hoặc là dấu hiệu xấu đối với một người nhận rộng đã già (29 tuổi sẽ phải đi đường dài), những người có thể đang bước vào những năm dễ bị chấn thương. Tuy nhiên, Cooper chỉ bỏ lỡ hai trận trong bốn mùa giải qua, vì vậy tôi có xu hướng nghi ngờ anh ấy về khả năng thi đấu của anh ấy sau những “điều chỉnh nhỏ”. Anh ấy cũng đã vượt qua 1.100 yard nhận bóng trong ba chiến dịch lành mạnh gần đây nhất và Deshaun Watson phải chơi tốt hơn trong năm nay so với năm 2022. Đúng không?
  • Đối với những người tập trung vào việc tìm giấc ngủ và ném phi tiêu, cần lưu ý rằng Kadarius Toney đang điều trị chấn thương, bị một vấn đề nhỏ ở đầu gối khi làm việc với đơn vị punting vào Chủ nhật. Lượt chọn đầu tiên của The Giants năm 2021 có tài năng thực hiện những đường chuyền số lượng lớn từ Patrick Mahomes ở Thành phố Kansas, nhưng anh ấy đã cố gắng chỉ thi đấu 19 trận trong hai mùa giải NFL đầu tiên của mình và có lý do khiến New York từ bỏ anh ấy quá nhanh. Toney có lẽ tốt nhất nên để ở dạng bóng sâu tốt nhất hiện tại, hy vọng anh ấy sẽ vượt qua một hoặc hai trận đấu lớn trước khi đột phá tiếp theo.
  • Những chú sư tử đã sử dụng một máy thu rộng kỳ cựu Marvin Jones trong danh sách dự bị / NFL để bắt đầu cắm trại, nhưng không nêu rõ lý do cho việc sắp xếp. Dù bằng cách nào thì nó có thể sẽ không thành vấn đề khi mùa giải thông thường bắt đầu, nhưng với việc Jameson Williams bị đình chỉ thi đấu từ đầu năm, vụ mua lại gần đây Denzel Mims có thể đột nhiên có một con đường rõ ràng để đảm nhận một vai trò quan trọng nếu Jones phải ngồi ngoài trong một thời gian dài.
  • Một độ sâu rộng khác dành để bắt đầu cắm trại là Đuổi theo Claypool, người đã lọt vào danh sách đang hoạt động / PUP vào Chủ nhật. Lý do cho vị trí này không được tiết lộ, nhưng Claypool đã bị chấn thương mô mềm trong OTA và đã bỏ qua minicamp vào tháng Sáu. Cựu Steeler đã không làm được gì nhiều ở mùa giải trước sau khi gia nhập Bears, nhưng có thể trò chơi chuyền bóng của Chicago sẽ tăng vọt vào năm 2023 nếu Justin Fields tiếp bước những QB như Josh Allen và Jalen Hurts và có bước đột phá ở Năm thứ 3. Ngay cả khi anh ấy khỏe mạnh trong Tuần 1, Claypool có thể tham gia bao nhiêu vào hành động với DJ Moore và Darnell Mooney trên bảng xếp hạng độ sâu phía trước anh ấy là một câu hỏi riêng.

Trận chiến công trình

  • Đầu trại này, có rất ít báo cáo về cuộc chiến công việc, nhưng Packers có một vấn đề khó khăn giữa những người mới bắt đầu Luke Musgrave (hạng 42 chung cuộc trong dự thảo năm 2023) và Tucker Kraft (hạng 78 chung cuộc), cộng với việc nắm giữ Josiah Deguara, lựa chọn ở vòng ba vào năm 2020. Matt Schneidman của The Athletic thích Musgrave đá chính và đảm nhận vai trò xuất phát, nhưng anh ấy lưu ý rằng bất kỳ ai muốn giành được vị trí đó trong Matt LaFleur sẽ là người chặn đường chuyền phụ và Lovecats sẽ phải chứng tỏ mình là tiền đạo của Jordan. asi Musgrave và Kraft đều có lợi thế về kích thước so với Deguara, vì vậy tân binh có thể chiếm ưu thế trong các cú đánh ở vị trí này nếu họ có thể trau dồi kỹ thuật cản phá đủ nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *