Hạng thương mại NBA – Chris Paul đã đổi lấy Jordan Poole và các lựa chọn

Bóng rổ

Vài giờ trước NBA Draft, Warriors và Wizards đã có một thỏa thuận đáng ngạc nhiên. Theo báo cáo của Shams Charania của Athletic, Washington đã gửi Chris Paul đến Golden State để đổi lấy Jordan Poole, một lượt chọn được bảo vệ ở vòng một năm 2030 và một lượt chọn ở vòng hai năm 2027.

Hạng Nhà nước Vàng: B-

Điểm bán hàng: Thêm một cựu chiến binh có chỉ số IQ cao vào một đội mà tuổi trẻ không phát triển như mong đợi; bị cản phá cú sút của Draymond

Vẫn còn phải xem Golden State sẽ làm gì với Draymond Green, nhưng với tôi, động thái này khiến nhiều khả năng Green sẽ tái ký hợp đồng. Bằng cách di chuyển Poole, bạn giải phóng mình khỏi hai loại hành lý — hành lý hóa học từ phát súng của Draymond và phần mở rộng sắp tới của Poole có thể không mang lại giá trị cho các Chiến binh. Vai trò của anh ấy giảm dần trong vòng loại trực tiếp năm ngoái, chỉ chơi trung bình 21,8 phút mỗi trận.

Đưa Paul vào luân phiên sẽ tăng chỉ số IQ chung của đội và phong cách chơi bảo vệ quan điểm truyền thống hơn thực sự có thể giúp ích cho một số cầu thủ trẻ hơn trong đội như Jonathan Kuminga và Moses Moody, những người mà sự hòa nhập vào lối tấn công di chuyển của Golden State đã bị lung lay. . Phong cách của CP3 cũng sẽ mang lại những nếp nhăn mới cho sơ đồ của Warriors, có khả năng bổ sung thêm nhiều trò chơi nhặt và lăn và nhảy tầm trung.

Nghĩ rằng thỏa thuận này chuyển kim cho Golden State? Kiểm tra Tỷ lệ cược Giải vô địch NBA của chúng tôi. Golden State là 13 trên 1 trên DraftKings.

Mối quan tâm: Bỏ lỡ những pha ghi bàn, thế trận không rõ ràng giữa CP3 và Steph

Mùa giải của Poole rất khó khăn, nhưng bạn vẫn mất 20,4 điểm mỗi trận khi giao dịch với anh ấy, và anh ấy đã khỏe mạnh trong hai mùa giải vừa qua. Tuy nhiên, anh ấy cũng đã đánh mất rất nhiều điểm trong khâu phòng ngự. Paul có thể không ghi bàn nhiều, và khả năng phòng thủ của anh ấy không còn như trước, nhưng anh ấy tạo ra rất nhiều cơ hội cho người khác và hầu như không mắc lỗi ở cả hai bên.

Có lẽ câu hỏi lớn hơn – bên cạnh vấn đề chấn thương/tuổi tác – là Paul sẽ phù hợp với Steph Curry như thế nào. Tôi cho rằng anh ấy đã bắt đầu. Lần cuối cùng Curry chơi hơn 5% số phút của anh ấy ở vị trí hậu vệ bắn súng là trong năm tân binh của anh ấy (36%) khi CJ Watson có thời điểm ăn hiệp. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa CP3 và chỉ số IQ vượt qua của Draymond rất hấp dẫn và nỗi đau ngày càng tăng có thể giảm bớt nhanh chóng.

Hạng Washington: B+

Điểm bán hàng: Trao đổi một cựu binh lố bịch trong danh sách hiện tại để lấy một tờ quảng cáo về một cầu thủ trẻ vui vẻ

Bây giờ, nếu tôi đánh giá chung tất cả các động thái của Washington, tôi sẽ cho họ điểm D+. Nhưng, trong môi trường chân không, tôi thực sự thích thỏa thuận này dành cho họ. Giữ Paul chẳng có ý nghĩa gì — đã đến lúc xây dựng lại. Poole tham gia nhóm năm người xuất phát hiện bao gồm (có thể) Tyus Jones, Corey Kispert, Deni Avdija và Daniel Gafford. Tại sao không lấy một tờ quảng cáo về Poole, người được dự đoán là số 1. 1 đội? Khi Warriors’ Big 3 ra sân mùa trước, Poole ghi trung bình 27,7 điểm và 5,4 pha kiến ​​​​tạo mỗi 36 phút. Nó ít nhất là vui vẻ.

Mối quan tâm: Poole nợ khoảng 130 triệu đô la trong bốn năm tới; kế hoạch là gì

Rác rưởi của người này là kho báu của người khác, nhưng hợp đồng của Poole vẫn là mối quan tâm của các Pháp sư. Học khu hiện cam kết bảo vệ cho đến mùa giải 2026-27. Kế hoạch có thể đơn giản như, “Bắt nó đi, hãy xem chúng ta có thể khai thác được gì từ anh ta. Chúng ta sẽ quyết định giữ anh ta hay lật tẩy anh ta trong hai năm tới.” Và thành thật mà nói, điều đó đủ tốt cho tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *