John Deere Classic 2023 Cược: Lựa chọn, Tỷ lệ cược, Dự đoán và Đặt cược Tốt nhất

Golf

Xem trước cược cổ điển của John Deere

Midwest Swing tiếp tục diễn ra sau trận playoff kịch tính chứng kiến ​​Rickie Fowler ghi chiến thắng đầu tiên sau hơn bốn lượt đánh tại Rocket Mortgage Classic.

PGA Tour hiện hướng đến Quad Cities cho John Deere Classic. Trước một cặp sự kiện ở châu Âu trong hai tuần tới, lĩnh vực này yếu hơn đáng kể so với các sự kiện gần đây. Cameron Young là người chơi duy nhất trong số 20 người hàng đầu trong ván bài OWGR, và Russell Henley là người được yêu thích nhất với tỷ lệ cược 14-1.

Năm ngoái, JT Poston – với tỷ số 40-1 – đã giành được chiến thắng thứ hai tại PGA Tour với chiến thắng ba ván trước Christiaan Bezuidenhout và Emiliano Grillo.

Tất cả các khả năng thông qua DraftKings Sportsbook kể từ 2:30 chiều ET Thứ Tư.

Kiểm tra trang web cá cược thể thao tốt nhất để biết các cơ hội, ưu đãi và khuyến mãi khác.

Tính năng khóa học

Par 71, 7.289 yard

Trung bình cú đánh được xếp hạng: Người chiến thắng cổ điển John Deere trong năm năm qua

 • SG: Ngoài sân: 26,0
 • SGK: Cách tiếp cận: 22,8
 • SG: Xung quanh-Xanh: 26,0
 • SG: Đặt: 13.3
 • SG: Tee-to-Green: 9,0
 • Khoảng cách lái xe: 47,8
 • Lái xe chính xác: 16,0

Một giải đấu tôi tham dự hàng năm, TPC Deere Run là đường chạy mà tôi biết rõ và giống như tuần trước, có rất nhiều birdie ở đây với số điểm chiến thắng trung bình kể từ năm 2018 là 22 dưới. Ngoài điểm phát bóng, chắc chắn có sự nhấn mạnh vào độ chính xác của khoảng cách với nhiều đường lăn bóng rợp bóng cây và bốn trong số các par-4 là những đường bố trí bắt buộc sẽ khiến người chơi golf mất tay lái thường xuyên hơn họ muốn. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi không thấy người chiến thắng của sự kiện xếp hạng trong top 30 về khoảng cách lái xe kể từ năm 2015. Đường đua cũng không quá dài và người chơi sẽ có nhiều cách tiếp cận trong phạm vi 150 thước Anh. Bogey đôi hoặc tệ hơn cũng rất hiếm, vì chỉ có ba hố nước hiếm hoi. Lý tưởng nhất là tôi đang tìm một tay golf là người điều khiển chính xác, một người chơi nêm giỏi, một người đánh bóng khỏe và có thể tạo ra những cú đánh birdie theo nhóm.

Hoàn thành nó tại Deere Run

Năm gôn thủ này, đã chơi ít nhất tám vòng, có điểm trung bình thấp nhất tại TPC Deere Run kể từ năm 2018.

 • Russel Henley: 66,9
 • Lucas Glover: 67,4
 • Dylan Frittelli: 67,6
 • Ryan Moore: 67,9
 • Chris Stroud: 68,0

Henley bước vào tuần này với tư cách là hạt giống hàng đầu với tỷ số 16-1 và đã vượt qua cả ba chuyến hành quân đến Quad Cities, về nhì năm 2019 và đồng hạng 11 hai năm trước. Anh ấy đã thống trị sân đấu nhờ lối chơi sắt ưu tú, về thứ hai và thứ sáu trong SG: Tiếp cận trong hai lần ra sân gần đây nhất. Sau một năm khởi đầu chậm chạp, Henley đã trở lại với phong độ tốt khi lọt vào top 20 ở bảy trong tám sự kiện gần đây nhất của anh ấy. Một người chơi gôn khác phù hợp với câu chuyện ‘ngựa cho đường đua’, mặc dù không thành công là Stroud. Anh ấy đã lọt vào top 5 tại đây vào năm 2015 và 2019 và lần nào cũng xuất hiện trên bảng xếp hạng như anh ấy đã làm với chiếc T5 tại RSM Classic vào mùa thu năm ngoái. Anh ấy đáng được coi là một lựa chọn DFS chi phí thấp. Người chiến thắng năm 2021, Glover cũng sẽ lần đầu tiên lọt vào top 10 của mùa giải vào tuần trước tại Detroit.

Tiếp cận trên Will

Những người chơi sau đây, trên cơ sở mỗi vòng, có nhiều cú đánh nhất trong 20 vòng gần nhất của họ.

 • Đánh dấu Hubbard: 1,08
 • Russell Henley: 1,05
 • Adam Schenk: 1.01
 • Alex Smalley: 0,89
 • Emiliano Grillo: 0,85

Trò chơi sắt luôn là một thế mạnh trong trò chơi của Hubbard và gần đây anh ấy đã thi đấu khá tốt, kiếm được những cú đánh khi tiếp cận ở chín trong số 10 giải đấu gần đây nhất của anh ấy. Điều đó dẫn đến một cặp lọt vào top 10 trong năm lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy và anh ấy đã có thành tích tốt nhất của mình tại sự kiện năm ngoái với kết quả T13. Đáng ngạc nhiên, anh ta không được những người đặt cược chú ý nhiều và đưa ra giá trị tốt với tỷ lệ cược 55-1. Trong khi đó, Smalley — được liệt kê ở tỷ số 35-1 — cũng đang có phong độ tốt với các cầu thủ của mình và đã đứng trong top 10 ở SG: Tiếp cận trong hai tuần qua. Anh ấy đã giành được T16 ở đây vào năm ngoái mặc dù bỏ lỡ một cú sút trên sân, và bốn trong số năm lần về đích trong top 25 của anh ấy năm nay đến từ tháng Năm.

John Deere Classic Bet: Chọn trực tiếp

Eric Cole (35-1)

Cole tiếp tục di chuyển theo hướng tích cực. Ngoài việc về đích ở vị trí á quân vào cuối tháng Hai, anh ấy đã có sáu lần lọt vào top 25 trong chín lần xuất phát gần đây nhất, bao gồm một cặp lọt vào top 10 trong khoảng thời gian đó. Sức mạnh của trò chơi sắt và đánh của anh ấy sẽ có ích tại Deere Run.

Sepp Straka (50-1)

Không nhiều cầu thủ sở trường có được chiến thắng trong vài mùa giải qua, tuy nhiên, Straka được định giá vừa phải. Trần nhà của anh ấy cao hơn hầu hết trên sân, dẫn đầu bởi sự kết hợp giữa chiều dài và độ chính xác của anh ấy với người lái xe. Anh ấy cũng đã về đích ở vị trí á quân trong mùa giải này và đứng thứ hai trong SG: Approach tại PGA Championship.

Sam Stevens (65-1)

Stevens đã thể hiện mình là một tiền đạo cầm bóng trên mức trung bình trong mùa giải tân binh của anh ấy ở Tour, đứng thứ 21 tại SG: Off-the-Tee đồng thời đạt được những cú đánh khi tiếp cận. Mặc dù gần đây anh ấy không thi đấu, nhưng anh ấy đã thực hiện bảy trong số tám lần cắt gần đây nhất của mình và là á quân tại Valero Texas Open vào tháng Tư.

John Deere Cược cổ điển: 10 cược hàng đầu

Tại Reavie’s (5-1)

Sau khi đánh vào top 10 tiền cược vào tuần trước với Aaron Rai, tôi sẽ bắt đầu phần này với Reavie, người đã chơi gôn chất lượng kể từ mùa xuân với bốn người chơi trong top 25 trong 10 trận gần đây nhất của anh ấy trong khi chỉ thua một lần trong khoảng thời gian đó. Khoảng cách lái xe thiếu của anh ấy không ảnh hưởng nhiều đến anh ấy tại địa điểm và T4 của anh ấy đã đến tại TPC River Highlands, một đường đua rất giống với TPC Deere Run.

Gordon Sargent (8-1)

Sargent sẽ bắt đầu lần thứ tư trong năm và gần đây đã giành được danh hiệu nghiệp dư cấp cơ sở tại US Open. Sản phẩm của Vanderbilt hiện đang được xếp hạng cao nhất trong Bảng xếp hạng Golf Nghiệp dư Thế giới và cách điểm phát bóng trung bình 324 yard. Anh ta sẽ tìm cách xử lý fairway và có thể ghi nhiều điểm birdie.

Carl Yuan (11-1)

Yuan dường như đã tìm thấy điều gì đó gần đây khi cả 20 cầu thủ hàng đầu của anh ấy mùa này đều xuất hiện trong ba giải đấu gần đây nhất của anh ấy, vì vậy tôi rất ngạc nhiên khi thấy giá trị của anh ấy ở đây. Mặc dù chỉ đứng thứ 122 trong SG:Total, anh ấy đứng thứ 58 về birdie hoặc tốt hơn nên anh ấy sẽ được hưởng lợi từ các điều kiện dễ dàng hơn.

John Deere Classic Bets: Các trận đối đầu

Ghim Doug (+100) trên Ludvig Aberg

Tôi thích tiềm năng của Aberg nhiều như người tiếp theo, nhưng đây gần như là một sự kiện quê hương mà Ghim sẽ từng thấy, và anh ấy rất phù hợp cho trận đấu đã kết thúc không tệ hơn T33 trong năm sự kiện gần đây nhất của anh ấy. Anh ấy cũng đứng thứ hai ở SG: Tiếp cận ở đây vào năm 2021. Aberg đã bỏ lỡ các cú đánh tiếp cận trong cả ba giải đấu của anh ấy kể từ khi chuyển sang chơi chuyên nghiệp và tôi không nghĩ một nơi mà lối chơi nêm và đặt triều đại tối cao là phù hợp nhất với anh ấy.

Beau Hossler (-110) trên Byeong Hun An

Ẩn đã bắn trượt hai lần liên tiếp và bỏ lỡ bốn lần trong lần xuất hiện duy nhất của anh ấy tại JDC hai năm trước. Anh ấy đã chơi ổn định từ tee đến green trong năm nay, nhưng đây không phải là một thiết lập lý tưởng vì anh ấy không phát bóng và gặp khó khăn trên sân. Hossler đã phục hồi sau một lỗi hiếm gặp sau khi vật lộn với sức mạnh thường thấy trong trận đấu ngắn của mình nhưng đã mắc bảy trong số chín trận gần nhất.

Luôn cập nhật mọi thứ diễn ra trong gôn với tỷ lệ cược PGA mới nhất của RotoWire, báo cáo chấn thương PGA cập nhật nhất, cơ sở dữ liệu phong phú của chúng tôi về số liệu thống kê PGA và hơn thế nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *