Kết quả giải đấu của nhân viên RotoWire/Chuyên gia

Golf

Scottie Scheffler đứng đầu giải đấu golf chuyên nghiệp/nhân viên RotoWire hàng năm năm nay, bao gồm cả mùa giải PGA Tour khi giải đấu đầu tư nhiều hơn bình thường vào những tay golf ưu tú.

RotoWire đã tổ chức dự thảo giải đấu gôn dành cho nhân viên hàng năm vào thứ Năm, ngày 18 tháng 1. Giải đấu gồm 15 đội thường diễn ra trước Sony Open nhưng bắt đầu muộn hơn một tuần do xung đột về lịch trình (chúng tôi có thể bao gồm The American Express/cựu Bob Hope Desert Classic). Mặc dù mùa giải đang diễn ra nhưng kết quả có thể là một hướng dẫn tốt cho những người có liên đoàn chơi gôn và chi tiêu ngân sách cố định cho người chơi gôn. [Such as being somewhat of a proxy for the season-long Underdog Fantasy best ball contests that start with the WM Phoenix Open on Feb. 8 and end with the British Open on July 21].

Quy tắc của chúng tôi dựa trên người thắng cuộc dựa trên tổng thu nhập trong Giải vô địch PGA từ American Express đến sự kiện FedExCup gần đây nhất (chúng tôi bỏ qua Giải vô địch các nhà vô địch và Giải Sony mở rộng), ngoại trừ năm sự kiện PGA Tour được tổ chức dưới dạng sự kiện thay thế trong cùng tuần với sự kiện đặc trưng và giải Anh mở rộng. Chúng tôi cũng chỉ sử dụng một phần nhỏ số tiền từ giải đấu FedEx vừa qua vì nó lớn so với các giải đấu khác.

Định dạng của chúng tôi cũng bao gồm điểm thưởng cho bốn chuyên ngành. Do đó, một số cầu thủ Châu Âu và LIV có thể được xếp hạng cao hơn giải đấu của bạn. Nếu một tay golf châu Âu hoặc LIV chỉ chơi ở bốn giải chuyên ngành, anh ta vẫn có rất nhiều giá trị trong trận đấu của chúng tôi.

Scottie Scheffler đứng đầu giải đấu golf chuyên nghiệp/nhân viên RotoWire hàng năm năm nay, bao gồm cả mùa giải PGA Tour khi giải đấu đầu tư nhiều hơn bình thường vào những tay golf ưu tú.

RotoWire đã tổ chức dự thảo giải đấu gôn dành cho nhân viên hàng năm vào thứ Năm, ngày 18 tháng 1. Giải đấu gồm 15 đội thường diễn ra trước Sony Open nhưng bắt đầu muộn hơn một tuần do xung đột về lịch trình (chúng tôi có thể bao gồm The American Express/cựu Bob Hope Desert Classic). Mặc dù mùa giải đang diễn ra nhưng kết quả có thể là một hướng dẫn tốt cho những người có liên đoàn chơi gôn và chi tiêu ngân sách cố định cho người chơi gôn. [Such as being somewhat of a proxy for the season-long Underdog Fantasy best ball contests that start with the WM Phoenix Open on Feb. 8 and end with the British Open on July 21].

Quy tắc của chúng tôi dựa trên người chiến thắng dựa trên tổng thu nhập trong Giải vô địch PGA từ American Express đến sự kiện FedExCup gần đây nhất (chúng tôi bỏ qua Giải đấu của các nhà vô địch và Sony Open), ngoại trừ năm sự kiện PGA Tour được tổ chức dưới dạng sự kiện thay thế trong cùng tuần với sự kiện đặc trưng và giải Anh mở rộng. Chúng tôi cũng chỉ sử dụng một phần nhỏ số tiền từ giải đấu FedEx vừa qua vì nó lớn so với các giải đấu khác.

Định dạng của chúng tôi cũng bao gồm điểm thưởng cho bốn chuyên ngành. Do đó, một số cầu thủ Châu Âu và LIV có thể được xếp hạng cao hơn giải đấu của bạn. Nếu một tay golf châu Âu hoặc LIV chỉ chơi ở bốn giải chuyên ngành, anh ta vẫn có rất nhiều giá trị trong giải đấu của chúng tôi. Những người chơi gôn LIV nói riêng đặt ra một vấn đề cho giải đấu. Bạn sẽ trả bao nhiêu cho một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới, người có thể chơi ở một số giải đấu chuyên nghiệp và không có sự kiện PGA Tour nào khác? Năm ngoái cũng có nguy cơ nghiêm trọng là các tay golf được chọn có thể chuyển sang các giải đấu LIV trong mùa PGA Tour. Đó vẫn là một rủi ro nhưng dường như đã giảm bớt trong số các nhà lập pháp.

Liên đoàn của chúng tôi có 15 thành viên, ngân sách 100 USD cho mỗi đội và mỗi đội bắt đầu với 5 người chơi gôn mỗi tuần với tổng số 9 người chơi gôn. Giải đấu đã có từ năm 2000 và được đăng trên tờ New York Times.

Những tay golf giỏi nhất đã đi nhiều hơn những mùa giải gần đây, điều này thật đáng ngạc nhiên vì không ai trông vượt trội như những đỉnh cao của Tiger Woods, Rory McIlroy hay Jordan Spieth. Scheffler kiếm được 69 USD, tăng đáng kể so với tay golf hàng đầu của chúng ta năm ngoái, McIlroy với 55 USD. Năm 2022, Jon Rahm là tay golf giỏi nhất với 58 USD. Ba người chơi gôn có giá từ 60 đô la trở lên, đây là một bước thay đổi vì không có người chơi gôn nào kiếm được hơn 60 đô la kể từ năm 2020 (Justin Thomas với giá 64 đô la). Chi tiêu vẫn ở mức cao kể từ đó vì có 18 cầu thủ có giá hơn 30 đô la, trùng lặp với bản dự thảo năm 2023.

Tôi đã tham gia dự tuyển và sẵn sàng trả tối đa 60 đô la cho Rory McIlroy làm người dẫn dắt đội của tôi. Có thể đó không phải là một quyết định sáng suốt khi bán nó với giá chỉ 61 đô la, nhưng tôi thấy an ủi khi niêm yết Patrick Cantlay với giá chỉ 48 đô la. Anh ấy đứng thứ năm chung cuộc trong dự thảo của chúng tôi, nhưng thường đứng trong top ba ở hầu hết các vị trí. Với khoản tiết kiệm chi phí đó, tôi quyết định chi tiền cho một số người chơi mà tôi mong đợi sẽ tạo ra những cải tiến đáng kể ở Byeong Hun An ($18) và Akshay Bhatia ($12). Tuy nhiên, tôi đã quá hăng hái và bỏ đi trong những ngày đô la quá sớm. Nhóm của tôi có thể không có đủ chiều sâu.

Trong số những tay golf cao hơn dự đoán của giải đấu có Min Woo Lee, người ở mức 25 USD, là tay golf đắt giá thứ 20 so với tay golf xếp thứ 28 trong dự đoán trước mùa giải của RotoWire. Cameron Young là một cầu thủ hàng đầu khác trong giải đấu với mức lương 42 USD. Anh ấy là tay golf đắt giá thứ 7 trong dự thảo của chúng tôi. Tuy nhiên, anh ấy chỉ xếp thứ 19 trong dự đoán trước mùa giải của RotoWire. Khoản chi tiêu của tôi cho Byeong Hun An ($18) là khoản bội chi lớn nhất vì anh ấy đứng thứ 66 trong dự đoán của RotoWire. Tuy nhiên, tôi thích sự thăng tiến của anh ấy vì anh ấy có thể sẽ xếp hạng cao hơn nếu không bị treo giò vào cuối năm ngoái và về đích ở vị trí thứ hai tại Sony Open.

Denny McCarthy chỉ có giá 14 USD (thứ 35 chung cuộc) mặc dù anh ấy xếp thứ 22 trong dự đoán của RotoWire. Beau Hossler nhận được 2 đô la khi đứng thứ 65 trong dự đoán của RotoWire, mặc dù đó có thể chỉ là sản phẩm phụ hơn là kết thúc trò chơi. Mac Meissner ở mức 6 đô la đã được trả giá quá cao với Josh Ross thay vì để lại tiền trên bàn với tư cách là người chơi cuối cùng của anh ấy. Adam Hadwin ($9) với bốn người lọt vào top 20 trong sáu sự kiện gần đây nhất của anh ấy và Andrew Putnam ($5) với hai người trong top 10 trong bốn sự kiện gần đây nhất của anh ấy, cũng có thể là những giá trị tốt.

Người chơi LIV Jon Rahm ($6) và Brooks Koepka ($3) vẫn chỉ huy nhiều hơn mức tối thiểu do vị trí của họ trong các giải đấu chuyên nghiệp, nhưng họ sẽ gặp khó khăn trong việc giữ đội hình ở giữa. Tôi cũng gặp vấn đề tương tự với Bryson DeChambeaum ít nhất tôi chỉ trả 1 đô la.

Mặc dù giá trị đồng đô la này có thể không phù hợp với quy tắc của giải đấu của bạn nhưng nó phải là một chuẩn mực tốt cho việc chuẩn bị dự thảo của bạn.

Dưới đây là những người tham gia:

Greg Vara – Nhà văn chơi gôn RotoWire
Len Hochberg – Nhà báo golf RotoWire
Kevin O’Brien – biên tập viên golf RotoWire
Jeff Ritter – Giám đốc điều hành SI Golf
Jeff Erickson – Biên tập viên cấp cao của RotoWire
Peter Schoenke – chủ tịch của RotoWire (và tay golf tệ nhất giải đấu)
Tim Schuler – COO của RotoWire (và tay golf thực sự xuất sắc nhất giải đấu)
Scott Pianowski – Yahoo! nhà văn giả tưởng
Ryan Pohle – Chuyên gia sản phẩm RotoWire DFS và nhà văn về golf
Scott Jenstad – Nhà báo bóng chày RotoWire và nhà vô địch giải đấu cao (và đương kim vô địch giải đấu)
Mike Regan & Daryl Shevin – lần lượt là bạn bè và cựu cộng tác viên của RotoWire
Josh Ross – cựu cộng tác viên của RotoWire
Justin Green – cựu cộng tác viên của RotoWire
James Ybernas – cựu cộng tác viên của RotoWire
Adam Schefter (Người trong cuộc NFL cấp cao của ESPN) & Kyle Soppe (Nhà phân tích cá cược/giả tưởng tại Pro Football Network)

Người chơi gôn trị giá Đội ảo
Scottie Scheffler 69 Scott Pianowski
Rory McIlroy 61 Kevin O’Brien
Viktor Hovland 60 Adam/Kyle
Xander Schauffele 56 Scott Jensted
Patrick Cantlay 48 Peter Schoenke
Trang chủ tối đa 48 Justin xanh
Collin Morikawa 47 Ryan Pohle
Cameron Young 42 James Ybernas
Justin Thomas 40 Justin xanh
Tony Finau 38 Greg Vara
Ludwig Aberg 36 Jeff Erickson
Tommy Fleetwood 36 Ryan Pohle
Matt Fitzpatrick 35 Jeff Ritter
Jordan Spieth 35 Mike/Daryl
Tyrrell Hatton 31 Đội Schuler
Sahith Theegala 31 Len Hochberg
Sungjae Im 30 Josh Ross
Tom Kim 30 Len Hochberg
Sam bỏng 29 Đội Schuler
Wyndham Clark 25 Greg Vara
Lee Min Woo 25 Jeff Ritter
Keegan Bradley 21 James Ybernas
Brian Harman 21 Adam/Kyle
Eric Cole 19 Jeff Erickson
Rickie Fowler 19 Jeff Erickson
Corey Conners 19 Josh Ross
Will Zalatoris 19 Mike/Daryl
Hideki Matsuyama 19 Scott Jensted
Byung Hun An 18 Peter Schoenke
Chris Kirk 18 Len Hochberg
Tiếng Anh Harris 16 Josh Ross
Ngày của Jason 15 Peter Schoenke
Đây là Woo Kim 15 Josh Ross
JT Poston 15 Mike/Daryl
Denny McCarthy 14 Greg Vara
Cam Davis 14 Đội Schuler
Nicolai Hojgaard 13 James Ybernas
Russell Henley 13 Kevin O’Brien
Akshay Bhatia 12 Peter Schoenke
Sepp Straka 12 Len Hochberg
Shane Lowry 11 Jeff Ritter
Daniel Berger 10 Greg Vara
Emiliano Grillo 9 Josh Ross
Adam Hadwin 9 Scott Pianowski
Justin Suh 9 Kevin O’Brien
Adam Scott 9 Ryan Pohle
A. Dumont de Chassart số 8 James Ybernas
Adrian khịt mũi số 8 Jeff Ritter
Justin Rose số 8 Đội Schuler
Taylor Montgomery 7 Adam/Kyle
Adam Svensson 7 Scott Jensted
Nick Taylor 6 Jeff Erickson
Harun Rai 6 Jeff Erickson
Jon Rahm 6 James Ybernas
tháng ba Meissner 6 Josh Ross
Taylor Moore 6 Jeff Ritter
Adam Schenk 6 Jeff Ritter
Ryo Hisatsune 6 Mike/Daryl
Ben Griffin 5 Greg Vara
Andrew Putnam 5 James Ybernas
Kurt Kitayama 5 Scott Pianowski
Tom Hoge 5 Scott Pianowski
danh sách của Luke 5 Adam/Kyle
Billy Horschel 5 Mike/Daryl
Gary Woodland 5 Mike/Daryl
Alex Noren 5 Scott Jensted
Austin Eckroat 4 Jeff Erickson
Pierceson Coody 4 Jeff Erickson
Cameron Smith 4 Jeff Erickson
Davis Riley 4 Jeff Ritter
Brandon Wu 4 Đội Schuler
Maverick McNealy 4 Mike/Daryl
Mark Hubbard 4 Scott Jensted
Sức mạnh của Seamus 4 Justin xanh
Thomas Detry 3 Peter Schoenke
Mackenzie Hughes 3 Greg Vara
Robert MacIntyre 3 Greg Vara
Ryan Fox 3 Josh Ross
Lucas Glover 3 Scott Pianowski
Sam Ryder 3 Scott Pianowski
Nick Hardy 3 Kevin O’Brien
Grayson Murray 3 Kevin O’Brien
Thorbjorn Olesen 3 Ryan Pohle
Scott Stallings 3 Jeff Ritter
KH Lee 3 Đội Schuler
Brooks Koepka 3 Đội Schuler
Keith Mitchell 3 Đội Schuler
Christiaan Bezuidenhout 3 Đội Schuler
Lee Hodges 3 Len Hochberg
Alejandro Tosti 3 Len Hochberg
JJ sinh sản 3 Adam/Kyle
Taylor Pendrith 3 Mike/Daryl
Stephan Jaeger 3 Scott Jensted
Matt Kuchar 3 Justin xanh
Kevin Yu 2 Jeff Erickson
Erik van Rooyen 2 James Ybernas
Justin Hạ 2 James Ybernas
Brandon Todd 2 Scott Pianowski
Patrick Rodgers 2 Scott Pianowski
Matthew NeSmith 2 Scott Pianowski
Beau Hossler 2 Kevin O’Brien
Matt Schmidt 2 Kevin O’Brien
Chân Kim 2 Jeff Ritter
Ben Kohls 2 Scott Jensted
Alex Smalley 2 Scott Jensted
Vincent Norman 2 Scott Jensted
Matt Wallace 1 Peter Schoenke
Jacob Bridgeman 1 Peter Schoenke
Bryson DeChambeau 1 Peter Schoenke
Hayden Buckley 1 Peter Schoenke
Camilo Villegas 1 Greg Vara
rừng hổ 1 Greg Vara
Carl Yuan 1 James Ybernas
Norman Xiong 1 Josh Ross
Hội trường Harry 1 Josh Ross
Davis Thompson 1 Kevin O’Brien
Aaron khôn ngoan 1 Kevin O’Brien
Matthew Pavon 1 Ryan Pohle
Michael Kim 1 Ryan Pohle
Tyler Ducan 1 Ryan Pohle
Alexander Bjork 1 Ryan Pohle
Doug Pin 1 Ryan Pohle
Will Gordon 1 Len Hochberg
Parker Coody 1 Len Hochberg
Dylan Wu 1 Len Hochberg
Andrew Novak 1 Adam/Kyle
Carson trẻ 1 Adam/Kyle
Sam Stevens 1 Adam/Kyle
Sam Bennett 1 Adam/Kyle
Danny Willett 1 Mike/Daryl
Webb Simpson 1 Justin xanh
J. Vegas 1 Justin xanh
chảo CT 1 Justin xanh
Lucas Herbert 1 Justin xanh
Chris Gotterup 1 Justin xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *