Khúc côn cầu trên Yahoo DFS: Sự cố vào Thứ Hai

Khúc côn cầu

Ván 1 thú vị của Vòng chung kết Cúp Stanley chứng kiến ​​Vegas giành chiến thắng 5-2 trên sân nhà. Liệu Florida có thể phục hồi trở lại trong Ván 2 cho cả loạt trận không? Hay các Hiệp sĩ vàng sẽ tiến đến Sunshine State hai trận thắng sau khi nâng Cúp? Vào thứ Hai, bạn có mức lương 125 đô la cho năm người chơi. Siêu sao của bạn sẽ kiếm được 1,5 lần số điểm. Đây là một dòng tôi hài lòng với.

SIÊU SAO

Jonathan MarchessaultVGK vs. FLA ($23): Khi cầu thủ hấp dẫn nhất trong vòng loại trực tiếp ở nhà, tại sao không đi theo con đường đó ở đây? Marchessault có 10 bàn thắng và 6 pha kiến ​​tạo trong 11 trận gần nhất. Anh ấy đã ghi sáu điểm liên tiếp, trong đó anh ấy ghi được 17 cú sút vào lưới. Marchessault đã ghi bàn trong Ván 1, và tôi sẽ không cá là anh ấy sẽ làm được điều đó một lần nữa trong Ván 2.

UỐN CONG

Jack EichelVGK vs. FLA ($31): Center Marchessault vẫn là cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho Golden Knights. Sau khi ghi được hai pha kiến ​​​​tạo trong Ván 1, anh ấy có 20 điểm sau 18 trận đấu. Sabre trước đây cũng có 61 lần bắn vào lưới và tỷ lệ bắn 9,8 của anh ấy là hơi thấp đối với anh ấy. Đã 8 trận và 22 cú sút trúng đích mà không có bàn thắng cho Eichel. Có lẽ thứ Hai là khi điều đó thay đổi.

Đồi AdinVGK vs. FLA ($28): Hill đã bị đánh trong Ván 1, nhưng anh ấy đã kiên trì với nó. Anh ấy đã thực hiện 33 pha cứu thua trên 35 cú sút để giành chiến thắng. Mặc dù Hill chơi không tốt trong Ván 2, nhưng tôi thích cơ hội giành chiến thắng trên sân nhà của anh ấy. Đây cũng giống như đặt cược vào một chiến thắng khác ở Vegas cũng như đặt cược vào màn trình diễn của Hill.

Sam BennettFLA tại VGK ($21): Tôi cảm thấy như sự cân bằng là chìa khóa trong loạt phim này, bởi vì không thể đi bộ xung quanh. Tôi vừa đề cập rằng Panthers đã có hai bàn thắng và 35 cú sút trúng khung thành trong Ván 1. Bennett có ba cú sút trong số đó và anh ấy đã thực hiện 58 cú sút trúng khung thành sau 16 trận. Tỷ lệ sút 6,9 của anh ấy cho thấy sự xui xẻo, và Bennett là người đã ghi 16 bàn sau 63 trận trong mùa giải thường xuyên.

Sam ReinhartFLA tại VGK ($20): Reinhart đã có mùa giải thứ hai liên tiếp ghi được 30 bàn thắng, với 16 bàn trong số đó đến từ các hiệp phụ. Anh ấy ghi 3:29 mỗi trận trong thời gian chơi sức mạnh sau mùa giải, và bốn điểm cuối cùng của anh ấy đều thuộc về lợi thế người đàn ông. Golden Knights xếp thứ 14 về tỷ lệ sút phạt đền trong số 16 đội đấu loại trực tiếp và hai đội xếp dưới họ đã bị loại sau sáu trận. Thời gian chơi quyền lực có thể được đền đáp cho Reinhart vào thứ Hai.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *