Khúc côn cầu Yahoo DFS: Lựa chọn Chủ nhật

Khúc côn cầu

Bạn sẽ không bị áp lực phải gửi các mục NHL của mình vào đầu Chủ nhật vì các trò chơi đơn lẻ không bắt đầu cho đến 10 giờ tối EDT. Điều đó giúp bạn có nhiều thời gian cho đội hình trò chơi đơn lẻ của mình khi Vegas đến thăm Edmonton. Oilers có thể buộc phải chơi Ván 7 không? Hay các Hiệp sĩ vàng sẽ giành được nó vào tối nay và trở lại Vòng chung kết Hội nghị lần đầu tiên kể từ mùa giải đầu tiên của họ? Đối với một giải đấu trò chơi đơn lẻ, bạn có ngày trả 135 đô la cho năm người chơi với Siêu sao của bạn nhận được gấp 1,5 lần ngày trả. Dưới đây là đội hình cho trò chơi cuối cùng của bộ truyện.

SIÊU SAO

Connor McDavidEDM vs. VGK ($37): Các Oilers đang ở nhà để tránh bị loại. Tôi sẽ đặt cược vào cầu thủ xuất sắc nhất của NHL và ai đó sẽ chơi tốt cho họ ở vòng loại trực tiếp. Leon Draisaitl là người bắt đầu ghi bàn, nhưng McDavid mới là người dẫn trước Edmonton với 19 điểm. MVP được cho là đã ghi được nhiều điểm trong tám trong số chín trận đấu gần đây nhất của anh ấy và sẽ tiếp tục ghi điểm vào Chủ nhật.

UỐN CONG

Jack EichelVGK trên EDM ($31): Eichel sẽ mãi mãi là cầu thủ được chọn thứ hai sau McDavid. Nhưng ngay cả khi anh ấy chưa đi vào quỹ đạo Hall of Fame, anh ấy vẫn khá tốt. Trung tâm tuyến đầu của Vegas đã ghi ba điểm ở hai trong ba trận gần đây nhất của anh ấy với tổng cộng 39 cú sút. Tình hình ghi bàn của Edmonton có vẻ ảm đạm với Stuart Skinner đang gặp khó khăn và Jack Campbell không phải là một lựa chọn đầy cảm hứng.

đánh dấu đáVGK trên EDM ($22): Stone là một lời nhắc nhở rằng việc trở thành một cầu thủ chạy cánh ở tuyến ba không ảnh hưởng đến giá trị tưởng tượng nếu bạn cũng đang chơi sức mạnh hàng đầu. Anh ấy đạt trung bình 19:52 trong thời gian băng giá, phần lớn là do anh ấy nhận được 4:01 với người phụ. Tuy nhiên, chín trong số 12 điểm của Stone kể từ khi trở lại sau chấn thương đều có sức mạnh đồng đều.

Evan BouchardEDM vs. VGK ($22): Bouchard dựa nhiều vào lối chơi quyền lực hơn Stone, nhưng điều đó không cản trở cô ấy. Đó là điều sẽ xảy ra khi bạn là nhân vật chính trong trò chơi quyền lực nhất của NHL. Bouchard đã thu được 17 điểm ở vòng loại trực tiếp, với 15 điểm trong số đó là PPP. Trên thực tế, anh ấy đã ghi được điểm chơi sức mạnh trong tất cả, trừ một trận đấu sau mùa giải này.

Jonathan MarchessaultVGK trên EDM ($21): Marchessault đã gặp vận đen, đó là lý do tại sao anh chỉ ghi được 2 bàn trong giai đoạn hậu mùa giải dù tung ra 40 cú sút. Nhưng mặc dù anh ấy không ghi bàn trong năm cú sút của mình trong Ván 5, anh ấy vẫn đóng góp ba pha kiến ​​​​tạo. Skinner tham gia với tỷ lệ tiết kiệm 3,52 GAA và 0,890 trong vòng loại trực tiếp. Và ngay cả khi anh ấy xuất hiện nhiều lần, không phải lúc nào người ta cũng mong đợi anh ấy.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *