Len trên DraftKings: Dự đoán US Open (Video)

Golf

Len Hochberg của RotoWire tham gia DraftKings’ Mồ hôi để đưa ra những dự đoán táo bạo cho lần thứ 123 US Open 2023. Hôm nay, Len ở đây cho hai phân đoạn. Đầu tiên, họ thảo luận về các tùy chọn DFS. Len muốn biết về việc KHÔNG sử dụng một trong ba người chơi trị giá 10.000 đô la. Anh ấy không phát cuồng vì Rory McIlroy, nhưng lại bị hấp dẫn bởi Cameron Smith. Đây là tất cả lời khuyên DFS của anh ấy.

Sau đó trong chương trình, Len lao vào suy nghĩ cá cược. Len mong đợi một người chiến thắng trong một chữ số. Trong số các lựa chọn, Len nghiêng về Brooks Koepka. Chú ý tất cả lời khuyên của mình.

XIN lưu ý rằng tất cả các chương trình phát sóng video và clip radio của chúng tôi đều NGOẠI TRỪ dành cho việc xuất bản bài báo theo lịch trình. Chúng tôi KHÔNG đăng video hoặc clip radio thay cho bài viết. Những clip này chỉ đơn giản là nội dung bổ sung, theo niềm tin của chúng tôi rằng “càng nhiều càng tốt”. Chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng thân yêu của mình càng nhiều nội dung càng tốt.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Len Hochberg tham gia các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng tài khoản sau: DK: Bunker Mentality.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *