Len trên DraftKings: Dự đoán về Đài tưởng niệm (Video)

Golf

Len Hochberg của RotoWire tham gia DraftKings’ Mồ hôi để thảo luận về DFS và các góc đặt cược cho The Memorial, một sự điều chỉnh lớn cho US Open sau này. Len cân nhắc các lựa chọn, cuối cùng chúng ta sẽ có trận chiến vào Chủ nhật giữa Scottie Scheffler và Jon Rahm. Về DFS, Len thích Rahm với nhiều giao dịch như Tyrrell Hatton. Chú ý tất cả lời khuyên của mình.

XIN lưu ý rằng tất cả các chương trình phát sóng video và clip radio của chúng tôi đều NGOẠI TRỪ cho việc xuất bản bài báo theo lịch trình. Chúng tôi KHÔNG đăng video hoặc clip radio thay cho bài viết. Những clip này chỉ đơn giản là nội dung bổ sung, theo niềm tin của chúng tôi rằng “càng nhiều càng tốt”. Chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng thân yêu của mình càng nhiều nội dung càng tốt.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Len Hochberg tham gia các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng tài khoản sau: DK: Bunker Mentality.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *