Len trên DraftKings: Thông tin chi tiết về Mexico Mở rộng (Video)

Golf

Len Hochberg của RotoWire tham gia DraftKings’ Mồ hôi để đưa ra triển vọng của anh ấy cho giải Mexico mở rộng sắp tới tại Vidanta. Len yêu Tony Finau trong thiên đường máy bay ném bom lớn này. Hãy lắng nghe bên dưới để biết tất cả các lựa chọn của anh ấy, cũng như đánh giá nhanh về Zurich Open tuần trước.

XIN lưu ý rằng tất cả các chương trình phát sóng video và clip radio của chúng tôi đều NGOẠI TRỪ dành cho việc xuất bản bài báo theo lịch trình. Chúng tôi KHÔNG đăng video hoặc clip radio thay cho bài viết. Những clip này chỉ đơn giản là nội dung bổ sung, theo niềm tin của chúng tôi rằng “càng nhiều càng tốt”. Chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng thân yêu của mình càng nhiều nội dung càng tốt.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Len Hochberg tham gia các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng tài khoản sau: DK: Bunker Mentality.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *