Lựa chọn bóng đá đêm thứ hai và đạo cụ cầu thủ cho tuần 11

NFL

Lựa chọn bóng đá đêm thứ hai và đạo cụ cầu thủ cho tuần 11

Đây sẽ là trận đấu vào Đêm Thứ Hai hay nhất trong năm khi Philadelphia tới Thành phố Kansas để đối đầu với các Đội trưởng. Mỗi đội đều có lý lẽ xác đáng về lý do tại sao họ là đội xuất sắc nhất trong các kỳ đại hội tương ứng và trận đấu này sẽ có rất nhiều pháo hoa.

Mã khuyến mãi ESPN BET ROTO hiện có sẵn cho người dùng ESPN BET mới khi trang web và ứng dụng cá cược thể thao ESPN BET mới cuối cùng đã ra mắt. Nó được phát trực tiếp vào ngày 14 tháng 11.

Dòng tiền Philadelphia Eagles +128 (FanDuel)

Tôi thực sự nghĩ rằng Đại bàng là đội mạnh hơn trong hai đội đó và giỏi hơn ở cả hai bên bóng. Ngoài Travis Kelce, Patrick Mahomes không có lựa chọn thứ hai nhất quán để dựa vào và các Đội trưởng không gặp phải mối đe dọa sâu sắc nào kể từ Tyreek Hill. Tôi lo lắng với trận đấu ở Kansas City, trọng tài có thể đóng một vai trò nào đó trong kết quả nhưng đó chính là tôi đang đội chiếc mũ thiếc của mình.

DeVonta Smith Trên 57,5 ​​Mela nhận -115 (DraftKings)

Tôi sẽ sử dụng chỗ dựa này sớm hơn là muộn hơn vì nó là 60,5 thước Anh trên một địa điểm khác hoặc có -139 nước trái cây ở 57,5 ​​thước Anh trên một địa điểm khác. Cần có sự cải thiện về ba mục tiêu thấp nhất trong mùa giải của Smith và 32 đường chạy so với trận đấu cuối cùng của họ và AJ Brown sẽ nhận được nhiều sự chú ý. Có thể Dallas Goedert sẽ ra đi và gần sáu mục tiêu mỗi trận của anh ấy sẽ được trải rộng trên Smith và Brown, vì vậy cũng có cơ hội giúp ích. Smith cũng đã ghi bàn trong 4/9 trận mùa này (và 2 trận liên tiếp), vì vậy tôi cũng khuyên bạn nên rắc thứ gì đó vào cơ hội chạm bóng của anh ấy bất cứ lúc nào (+230 FanDuel, +220 DraftKings). Xét thứ hạng của anh ấy về số yard và số lần chạm bóng tại bất kỳ thời điểm nào là +345 trên DraftKings (dưới +300 trên các trang web khác).

Isiah Pacheco Trên 2,5 Tiếp nhận -138 (FanDuel)

Tôi tìm thấy chỗ dựa này cao tới -179 trên một trang khác nên hãy đảm bảo bạn sử dụng FanDuel cho chỗ dựa này. Chúng tôi biết hàng phòng ngự của Philadelphia chắc chắn như thế nào và chắc chắn các Đội trưởng cũng vậy. Tuy nhiên, hàng phòng ngự của Đại bàng đã cho phép đối phương chạy lùi nhiều hơn 5 lần mỗi trận và Pacheco dễ dàng có được những pha chạm bóng vượt trội ở khu vực sân sau của Thành phố Kansas. Anh ấy đã bắt được ba đường chuyền trở lên trong năm trong số chín trận mùa này và sẽ có một số điều chỉnh trong tuần này đối với thành tích thấp nhất mùa giải của Pacheco vào tuần trước trước Dolphins. Hãy tìm kiếm các Đội trưởng để gọi ít lượt chạy hơn và tăng mục tiêu của Pacheco vào tối thứ Hai.

Jack Stoll Chạm xuống bất cứ lúc nào +430 (FanDuel)

Tính đến sáng thứ Hai, FanDuel dường như là trang web duy nhất đủ dũng cảm để đăng tỷ lệ cược ở vị trí cuối cùng chặt chẽ của Philadelphia và thậm chí họ chỉ liệt kê tỷ lệ cược chạm vào bất kỳ thời điểm nào. Albert Okwuegbunam +1200 cũng được liệt kê trong bất kỳ xác suất chạm bóng nào mặc dù cả hai người chơi đều không có bất kỳ thứ gì được liệt kê dưới cơ sở đo lường đồng hồ nhận. Stoll lẽ ra phải nằm trong tầm ngắm và tôi sẽ không ngạc nhiên nếu có một số hàng giả bên trong năm chiếc dẫn đến những cuộc chạm trán rộng rãi cho Stoll.

Ưu đãi hàng tuần: AJ Brown + Travis Kelce 250+ Lễ tân Mela +850 FanDuel

Đây chỉ là một trò vui và tất cả chúng ta đều biết về chuỗi sáu trận đấu của Brown với ít nhất 127 lần nhận bóng. Đây là một cách rất dễ dàng (và còn thiếu sót) để tìm bằng chứng hỗ trợ cho luận điểm này, nhưng nếu bạn cộng số lượng của chúng từ Tuần 6 và Tuần 7, chúng sẽ đạt đến điểm này. Điều đó có nghĩa là 2 trong 8 lần điều đó có thể xảy ra ở mùa giải này. Về giá trị của nó, ba máy thu vào Chủ nhật đã nhận được ít nhất 146 yard trong khi bốn người khác vượt qua mốc 100 yard. Mỗi người chơi này đều ưu tú ở vị trí của họ nên tỷ lệ cược +850 có vẻ như chúng có thể có giá trị nào đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *