Lựa chọn bóng đá đêm thứ hai và đạo cụ cầu thủ cho tuần 12

NFL

Lựa chọn bóng đá đêm thứ hai và đạo cụ cầu thủ cho tuần 12

Tôi nghĩ đây có thể là một trò chơi bẫy kỳ lạ đối với người Viking và việc chỉ giành được 3 điểm trên sân nhà có vẻ hơi xa vời. Đội Bears đang dẫn trước 1-5 và Vikings đã thắng 5 trong 6 trận gần đây nhất. Câu chuyện của Joshua Dobbs rất hay, nhưng đồng thời có điều gì đó cho tôi biết khi có thêm phim trò chơi về nó, các đội sẽ tìm ra cách.

Dòng tiền Bears +136 (FanDuel, DraftKings)

Lựa chọn này liên quan nhiều đến một Justin Fields khỏe mạnh và tôi tin tưởng anh ấy hơn Dobbs. Những con số của DJ Moore rất ấn tượng khi Fields ở vị trí trung tâm và Vikings xếp thứ 26 trước các máy thu rộng của đối phương. Rõ ràng là tôi không nghĩ điểm quan trọng trong trò chơi này và tôi thà nhận +136 hơn là lấy ba điểm (được dàn trải ở mọi nơi) với tỷ lệ cược -110.

Khalil Herbert Chạm xuống bất cứ lúc nào +175 FanDuel

Dòng này chỉ +115 ở một số nơi nên đây có vẻ là một giá trị chắc chắn trên FanDuel. D’Onta Foreman đã bị loại khỏi cuộc thi này nên có vẻ như Herbert sẽ nhận được tất cả những động tác mà anh ấy có thể xử lý. Người Viking thi đấu tầm thường trước đường chạy của đối phương (tốt thứ 11 trong giải đấu) và thật khó để tưởng tượng Travis Homer hay Roschon Johnson đánh trúng bất kỳ cú sút nào về phía khung thành của Herbert.

Brandon Powell Dưới 24,5 Mela Nhận -120 (DraftKings)

Dòng này có vẻ không đúng vì Powell đã vượt qua mốc này trong cả hai trận đấu gần đây nhất của anh ấy với Dobbs. Tuy nhiên, nhìn vào những con số, anh ấy không chơi nhiều như Jalen Nailor, và KJ Osborn sẽ có được nhiều mục tiêu hơn hai mục tiêu mà anh ấy nhận được vào tuần trước. Tôi cũng thích tổng số lần nhận bóng hơn 29,5 yard của Osborn (FanDuel).

Mỗi đội ghi được 1+TD và 1+bàn thắng trong mỗi hiệp +3000 (FanDuel)

Tôi thừa nhận, tôi thường không chú ý đến những loại cược này, nhưng điều này có vẻ đáng để xem xét tỷ lệ cược. Theo quan điểm của tôi, cả hai cách phòng thủ đều không tốt lắm và có cơ hội phòng ngừa vụ cá cược này bằng một cơ hội trực tiếp trong suốt trận đấu (tức là cược dưới). Mặc dù tôi vẫn nghĩ Chicago sẽ thắng, nhưng tôi có thể thấy cả hai đội đều ghi được hơn 20 điểm cho mỗi đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *