Lựa chọn bóng đá đêm thứ Hai và đạo cụ cầu thủ cho tuần 9

NFL

Lựa chọn bóng đá tối thứ Hai và đạo cụ cầu thủ của tuần 9

Mặc dù mất Aaron Rodgers nhưng Jets không tệ như tôi nghĩ. Thực tế, họ đang chơi khá tốt trên sân nhà mùa này với thành tích 2-2 cùng hiệu số điểm dương +4. Ba trong số những đội đó là Bills, Chiefs và Eagles – ba trong số những đội xuất sắc nhất giải đấu. Chúng ta sẽ xem liệu Justin Herbert và Bộ sạc không có Joshua Palmer có thể hoàn thành được điều đó trên đường tối nay hay không.

Máy bay phản lực New York +3,5 -114 FanDuel

Một lần nữa, Jets đã thi đấu chắc chắn trên sân nhà trong mùa giải này và họ phải cảm ơn hàng phòng ngự của mình. Tôi nghĩ họ có thể chỉ ghi được 17-21 điểm và điều đó là đủ để kết thúc trận đấu và có thể giành chiến thắng. Theo tôi, điểm yếu của Jets vẫn là Zach Wilson, nhưng anh ấy chỉ thực hiện được một lần đánh chặn trong năm trận gần đây nhất. Chargers xếp cuối cùng trước các tiền vệ đối phương và Breece Hall đã có một trận đấu hay cũng như họ xếp thứ 19 so với các tiền vệ chạy lùi. Tôi thà bỏ nước ép và có điểm còn hơn lấy dòng tiền vào đây.

Quentin Johnson Trên 31,5 yard nhận -114 FanDuel

Đối với tôi đây giống như một cái bẫy vì nếu không có Joshua Palmer thì tôi đã không đặt con số này là 39,5. Johnston sẽ thấy số mục tiêu tăng lên khi không có Palmer ở ​​bên (người đang ghi trung bình 6,5 mục tiêu trong bốn trận kể từ khi Mike Williams sa sút) và có màn trình diễn 6-5-50 vào tuần trước khi Palmer vẫn còn thi đấu. Cờ đỏ duy nhất ở đây là Jets được xếp hạng số 1. 1 chống lại các máy thu rộng đối lập. Tôi vẫn đang cắn câu ở đây và làm những gì tôi nghĩ có thể dễ dàng.

Hội trường Breece Chạm xuống bất cứ lúc nào +125 FanDuel

Hall cuối cùng đã thấy vai trò của mình tăng lên trong ba trận gần đây nhất và không có gì ngạc nhiên khi anh ấy ghi bàn trong mỗi trận. Anh ấy đã ghi được chín mục tiêu trong trò chơi chuyền bóng vào tuần trước, điều này dẫn đến số điểm nên điều này không chỉ dựa trên việc anh ấy có những pha chạm bóng vội vàng. Hall đã có 25, 17 và 18 lần chạm bóng trong ba trận gần đây nhất của anh ấy và là mối đe dọa cho đội chủ nhà bất cứ khi nào anh ấy chạm bóng. Như đã đề cập trước đó, Chargers chỉ đứng thứ 19 trước các đội đối lập, điều này khiến trận đấu này trở nên hoàn hảo đối với Hall.

Darius Davis Chạm xuống bất cứ lúc nào +700 FanDuel, Sim liên lạc +750 Caesar

Điều quan trọng cần lưu ý là điều này là hiển nhiên và tôi sẽ chỉ xem xét nó nếu Jalen Guyton không hoạt động. Điều này sẽ đặt Davis và Fehoko trở thành lựa chọn thứ ba và thứ tư trên phạm vi rộng cho Justin Herbert và khiến họ trở thành những vở kịch khả thi (xem Jalen Tolbert và KaVontae Turpin Sunday). Cũng lưu ý rằng tỷ lệ cược này sẽ giảm sau khi Guyton chính thức bị loại, vì vậy hãy theo dõi mọi dấu hiệu trong ngày Guyton có mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *