Lựa chọn bóng đá tối thứ Hai và đạo cụ cầu thủ của tuần 3

NFL

Lựa chọn bóng đá tối thứ Hai và đạo cụ cầu thủ, Tuần 3

Chúng ta có quyền lựa chọn giữa hai trận đấu tối nay và cả hai đều là những trận đấu thú vị. Baker Mayfield có phải là thật sau hai ván đấu dễ dàng? Liệu Joe Burrow có thi đấu và liệu đội Bengal cuối cùng có lọt vào cột chiến thắng? Cơn hưng cảm Puka Nacua có thể tiếp tục không? Hãy xem tôi nghĩ gì.

Baker Mayfield Hơn 0,5 lần đánh chặn _120 ( DraftKings )

Mayfield đã gây bất ngờ thú vị khi Tampa dẫn trước đội khởi đầu với tỷ số 2-0. Anh ấy vẫn chưa thực hiện một pha đánh chặn nào, nhưng cũng chưa phải đối mặt với hàng phòng ngự cứng rắn như Những chú đại bàng. Mayfield đã thực hiện đúng 34 đường chuyền trong hai trận của mình nên sẽ có rất nhiều cơ hội để anh ném bóng cho hàng phòng ngự Những chú đại bàng đêm nay. Anh ấy đã ném 35 quả ném trong hai mùa giải đầu tiên với Browns nên anh ấy không ngại cố gắng thực hiện những cú ném chặt và lật ngược bóng.

Joe Mixon Cầu thủ ghi bàn chạm bóng mọi thời đại -105 (DraftKings)

Với việc Joe Burrow bị loại, việc Bengals dựa vào tấn công đang chạy và sử dụng Mixon là rất hợp lý. Mixon là một hậu vệ có khả năng lùi ba, người có bảy lần bắt bóng trong hai trận, bổ sung thêm khả năng thứ hai cho xác suất ghi bàn của anh ấy. Bengals là đội được đánh giá cao hơn một chút trên sân nhà và sự chênh lệch điểm kết hợp với tỷ số trên/dưới cho thấy họ nên ghi được 3-4 lần chạm bóng. Cincinnati sẽ không kéo được bóng đến vạch vôi và trong khi bộ tứ tấn công phía trước của Rams rất khó khăn, chiến lược tốt nhất để chống trả thường là đưa bóng về phía họ. Tỷ lệ ở nơi khác là -120 nên tôi chắc chắn sẽ sử dụng tỷ lệ cược trên DraftKings.

Van Jefferson vượt qua 32,5 biên lai (FanDuel)

Tutu Atwell và Puka Nacua sẽ nhận được nhiều sự chú ý nhờ sự khởi đầu thuận lợi của họ và tôi nghĩ đây là nơi thích hợp để Jefferson tiến lên. Có thể cho rằng, anh ấy được coi là người tiếp nhận tốt nhất cho Rams sau chấn thương của Cooper Kupp nhưng các đồng đội của anh ấy đã tiến lên và hoạt động hiệu quả hơn qua hai trận đấu. Con số này có vẻ đáng nghi vì Jefferson có 33 yard trong hai trận đấu đó nên người ta đoán con số này thấp hơn. Matthew Stafford đã giao cho anh ấy năm và bốn mục tiêu trong hai trận đấu này nên không có vẻ như chúng tôi đang mong đợi một cú bắt lớn để vượt qua anh ấy ở đây. Đừng ngạc nhiên nếu tỷ lệ vượt quá xảy ra vào giờ nghỉ giải lao và tôi sẽ kiểm tra một số số máy thu thay thế để có cơ hội lớn hơn. Con số này cao tới 36,5 trên các trang khác nên tôi sẽ nhanh chóng nhảy vào chỗ dựa này trước khi xếp hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *