Lựa chọn bóng đá tối thứ Hai và đạo cụ cầu thủ, Tuần 2

NFL

Lựa chọn bóng đá đêm thứ Hai và
Công cụ người chơi, Tuần 2

Tôi không chắc tại sao NFL lại đợi Tuần 2 để tổ chức hai trận đấu vào tối thứ Hai thay vì Tuần 1. Có lẽ kỳ lạ hơn nữa là trận đầu tiên bắt đầu lúc 7:15 tối theo giờ ET và trận thứ hai bắt đầu muộn hơn một giờ thay vì một sinh vật. . trò chơi muộn. Hãy cùng xem cá cược thể thao có gì thú vị.

Điểm của đội Carolina Panthers TRÊN 18,5 (-112) DraftKings

Tôi sẽ tránh xa mức chênh lệch trên/dưới trong phần này, nhưng tôi nghĩ Panthers sẽ ghi điểm trong phần này. Xem 18,5 là một số lẻ, vì tôi nghĩ đây là 17,5 hoặc 19,5, nhưng tôi nghĩ chuyển đổi hai điểm sẽ hiệu quả. Carolina là quê hương và có nhiều lợi thế khác. Panthers có một bộ đôi chạy lùi tốt ở Miles Sanders và Chuba Hubbard và mặc dù đây chỉ là mẫu một trận, nhưng Saints đã bỏ 4,7 thước mỗi lần thực hiện vào tuần trước. Bryce Young có lợi thế tương tự như các tiền vệ tân binh khác và sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy Panthers thực hiện một số trò lừa với một số máy thu mà họ có.

Juwan Johnson Bất cứ lúc nào Touchdown +380 (FanDuel)

Johnson đã ghi bàn ở 5 trong số 10 trận gần đây nhất của anh ấy ở mùa giải trước và là một phần quan trọng trong hành vi phạm tội. Anh ấy là mục tiêu lớn ở mức 6-4, 231 lbs. và sẽ có nhiều khoảng trống để làm việc ở hàng tiền vệ chơi cùng với Michael Thomas, Chris Olave và thậm chí cả Rashid Shaheed. Derek Carr sẽ không gặp vấn đề gì khi lao vào những mục tiêu chặt chẽ của mình bằng chứng là việc biến Darren Waller trở thành một cái tên quen thuộc.

Cleveland Browns -2 (-110) tại Pittsburgh Steelers

Tôi đã xem trận đấu này và lợi thế duy nhất tôi thấy đối với Steelers là họ sẽ được thi đấu trên sân nhà. Deshaun Watson giỏi hơn Kenny Pickett. Nick Chubb giỏi hơn Najee Harris/Jaylen Warren, và ngay cả hàng thủ cũng nghiêng về Browns. Sự vắng mặt của Diontae Johnson và Amari Cooper (có thể vắng mặt) là một phần khác của trò chơi này mang lại một chút lợi thế cho đội Browns, xét đến ý nghĩa của mỗi người chơi đối với đội tương ứng của họ.

Elijah Moore Bất cứ lúc nào Touchdown +275 (DraftKings), George Pickens +280 (FanDuel)

Như tôi đã đề cập, Diontae Johnson phải ngồi ngoài và Amari Cooper bị nghi ngờ (theo một số phóng viên thì không thể thi đấu). Điều này sẽ mở ra một số mục tiêu bổ sung cho cả Moore và Pickens, những người có được cơ hội chạm trán chắc chắn tại bất kỳ thời điểm nào. Bạn có thể phòng ngừa và chiếm cả hai ở đây và bạn sẽ có hành động bất kể đội nào phạm tội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *