Lựa chọn của chuyên gia trò chơi MLB All Star

Bóng chày

Trận đấu toàn sao MLB 2023 Cược hay nhất

Xem tất cả các nhà cái thể thao chấp nhận PayPal, bao gồm cả BetMGM.

Đầu tiên, tôi đã đặt cược cả hai (Vladimir Guerrero thắng, Dưới 290,5 feet cho lần chạy trên sân nhà dài nhất) vào ngày hôm qua, vì vậy hãy xem liệu tôi có thể vượt qua ngày hôm nay không).

Dòng tiền của Liên đoàn Quốc gia (-108 FanDuel)

Vâng, tôi biết lịch sử ở đây với American League thắng chín trận đáng kinh ngạc. Tôi đang tự hỏi tỷ lệ cược là bao nhiêu nếu bạn đặt cược vào điều đó xảy ra hoặc nếu bạn đã bắt đầu với khoản đặt cược 100 đô la và trì hoãn chiến thắng Giải VĐQG Mỹ hàng năm kể từ lần thắng đầu tiên. Tôi thích thực tế là có rất nhiều Braves ở giải National League và nếu bạn nhìn vào đội hình xuất phát, năm cầu thủ đầu tiên có 105 lần chạy trên sân nhà so với chỉ 84 ở giải American League. Aaron Judge và Mike Trout là những cầu thủ bị thiếu nhiều nhất trong khi mặt khác, có vẻ như Corbin Carroll sẽ bỏ lỡ trận đấu nhưng anh ấy được cho là sẽ có mặt trong đội hình xuất phát. Nếu bạn muốn thận trọng một chút ở đây, bạn có thể tìm thấy giải National League +1,5 lần chạy trong khoảng -220.

Đang chạy trong hiệp đầu tiên? CÓ (+116 FanDuel)

Cả hai người mới bắt đầu đều có một số cờ đỏ gắn liền với họ và thật tuyệt khi nhận được điểm cộng cho bất kỳ lần đặt cược nào (nó chỉ +100 ở một số nơi). Zac Gallen đang bắt đầu trận đấu All-Star đầu tiên của anh ấy và bạn không bao giờ biết liệu sự lo lắng có đóng vai trò gì cho anh ấy hay không. Chiến binh đầu tiên Marcus Semien đã thắng 3 ăn 5 trước Gallen trong trận đấu ngắn và sẽ có Shohei Ohtani đánh phía sau anh ta. Ba người đánh đầu tiên cho Liên đoàn Quốc gia đã đi 15 ăn 39 (.385) trước Gerrit Cole với Ronald Acuna (1 ăn 2) và Freddie Freeman đều phát hiện ra anh ta. Với tính chất điểm số thấp thường xuyên của trò chơi này, đừng ngạc nhiên nếu sự kỳ lạ này được cải thiện trong suốt cả ngày.

HƠN 7 Lượt chạy (-122) FanDuel

Đường này là 7,5 ở hầu hết mọi nơi khác và 7,5 (+100) vào sáng sớm nay trước khi di chuyển xuống. Tôi đã có ý định tiếp quản (nếu không có lý do nào khác ngoài việc nó thú vị hơn) nhưng bây giờ khi nó đang được chuyển động, tôi nghĩ rằng nó đủ tốt để viết điều này. Trò chơi này đã mất một số tay ném ưu tú – cụ thể là Framber Valdez, Shane McClanahan, Clayton Kershaw, Spencer Strider và Marcus Stroman. Điều này cho thấy có thể có chất lượng ném bóng thấp hơn dẫn đến nhiều lượt chạy hơn.

Tóm tắt lựa chọn của chuyên gia trò chơi All-Star

  • Hơn 7 lần chạy (-122 trên FanDuel)
  • Lần chạy hiệp đầu tiên- CÓ (+116 trên FanDuel)
  • Dòng tiền của Liên đoàn Quốc gia (-108 trên FanDuel)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *