Lựa chọn của DraftKings LIV Golf DFS: Chiến lược tiền mặt và GPP của Chicago

Golf

LIV CHICAGO

Ví: 20 triệu USD cá nhân, 5 triệu USD nhóm
Phần của người chiến thắng: Cá nhân 4 triệu USD, Nhóm 3 triệu USD
Địa điểm: Sugar Grove, Illinois
Khóa học: Trang trại thu hoạch phong phú
Sân bãi: 7.401
Mệnh giá: 71

Để biết thêm thông tin, hãy xem RotoWire’s Trình tối ưu hóa sân gôn LIV.

Xem trước giải đấu

LIV Golf đã tiếp tục thi đấu sau 5 tuần tạm nghỉ và sân 48 người chơi đã quay trở lại khu vực Chicago cho phần thứ hai của LIV Chicago tại Rich Harvest Farms.

Giải đấu gần đây nhất diễn ra tại Bedminster ở New Jersey và chứng kiến ​​Cameron Smith giành được chiến thắng cách biệt 7 gậy trước Anirban Lahiri. Ngoài việc là người chiến thắng mới nhất, Smith còn sẽ đóng vai trò là đương kim vô địch, khi anh giành chiến thắng tại sự kiện khai mạc Chicago năm ngoái với ba cú đánh trước Dustin Johnson và Peter Uihlein.

Với khoảng cách khoảng 7.400 yard và par-71, Rich Harvest Farms là một sân chơi dài khá cởi mở và không thực sự trừng phạt những cú đánh bóng sai, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thấy những tay vợt lớn tuổi hơn như Johnson, Uihlein, Joaquin Niemann và Bryson DeChambeau đã tham gia. gần đầu bảng xếp hạng năm ngoái. Ngoài việc nhắm mục tiêu đến những người lái xe giỏi hơn trên sân, tôi cũng sẽ xem xét những người chơi sắt mạnh, vì sẽ có những khoảng thời gian tiếp cận vùng xanh dài hơn.

Có một sự thay đổi trên sân trong tuần này, sự trở lại của Sam Horsfield, người đã nghỉ thi đấu gần 5 tháng sau khi phẫu thuật hông. Anh ấy sẽ thế chỗ Laurie Canter trong đội hình Majestics GC.

Lựa chọn giá trị của DraftKings

Dựa trên Giới hạn Mức lương Tiêu chuẩn $50k

Giá trị cấp 1

Cameron Smith – $11,400 (Cơ hội trúng giải tại Sách thể thao DraftKings: +600)

Như tôi đã đề cập trước đó, Smith đã giành chiến thắng trong sự kiện LIV vừa qua và là nhà đương kim vô địch, vì vậy anh ấy khó có thể bỏ qua. Ở mức giá này, anh ấy là người được yêu thích nhất và là tay golf duy nhất có một chữ số ở bên trái tỷ lệ cược của mình. Tôi nghĩ anh ấy là người bắt buộc phải có trong các trò chơi tiền mặt và lý do duy nhất để loại anh ấy trong các giải đấu là để chiến đấu với các thử thách.

Bryson DeChambeau – 11.000 USD (+1100)

Chắc chắn có rất nhiều điều để thích về DeChambeau, đặc biệt là khoảng cách dẫn đầu dài đã đưa anh ấy về đích LIV tốt nhất vào năm 2022 tại sự kiện này. Anh ấy trông giống như một phiên bản của chính mình trước đây vào mùa hè này, khi giành được bốn lần về đích trong top 5, bao gồm cả chiến thắng LIV đầu tiên hai lần trước đây.

Trưởng khoa Burmester – 9.500 USD (+2200)

Nói về những người chơi đã tiến bộ trong trò chơi của mình, Burmester đã lọt vào top 20 trong bảy lần xuất phát liên tiếp, đáng chú ý nhất là kết quả T3 ở Bedminster. Anh ấy không phải là thành viên của LIV khi sự kiện này được tổ chức vào năm ngoái, nhưng vì anh ấy chỉ chậm hơn DeChambeau một bước ngay từ điểm phát bóng, nên anh ấy sẽ là một ứng cử viên nặng ký.

Mức giá trị 2

Harold Varner III – 8.900 USD (+2200)

Varner thể hiện giá trị tốt so với tỷ lệ cược của anh ấy, vì anh ấy bị ràng buộc ở lượt chọn cá cược thứ tám nhưng chỉ là cầu thủ đắt giá thứ 12 trong cuộc thi DFS. Anh ấy chơi giỏi trong các trò chơi tiền mặt nhờ tính nhất quán của mình – anh ấy chỉ có một lần về đích ngoài top 20 trong chín lần xuất phát LIV gần đây nhất – và anh ấy cũng đang mang lại lợi thế khi giành chiến thắng ở Washington, DC suốt mùa hè.

Jason Kokrak – 8.400 USD (+3500)

Kokrak đã kết thúc T21 ở đây vào năm ngoái, nhưng anh ấy đã chơi tốt hơn trong hai vòng cuối cùng sau khi mở màn với điểm 75. Anh ấy đã chơi trong sự kiện Asia Tour’s England International Series một tháng trước và kết thúc T4 với đầy đủ một số tuyển thủ LIV. Vì vậy, anh ấy có động lực để tiếp tục phát triển.

Brendan Steele – 8.300 USD (+4500)

Steele bắt đầu sự nghiệp LIV của mình một cách mạnh mẽ với một cặp top 5. Tuy nhiên, anh ấy đã trở lại bình thường một chút, đăng kết quả T7 và T11 hai lần gần nhất. Ở một nơi mà việc đánh bóng quan trọng hơn bình thường, đây sẽ là nơi để anh ấy ghi thêm một kết quả mạnh mẽ nữa.

Giá trị cấp 3

Peter Uihlein – 7.300 USD (+4500)

Uihlein đã giành được hạng hai ở đây một năm trước, vì vậy anh ấy chắc chắn thích khóa học này. Nhược điểm là anh ấy chưa có được thứ tốt nhất trong mùa hè này. May mắn thay, điều đó đã được phản ánh nhiều hơn vào giá cả. Anh ấy đã vượt qua hai chuyến lưu diễn châu Á bắt đầu vào tháng 8, vì vậy anh ấy dường như đang đi đúng hướng.

Paul Casey – 7.200 USD (+6500)

Casey đã kết thúc T21 tại đây vào năm ngoái, ghi điểm tốt hơn ở mỗi vòng đấu khi giải đấu diễn ra. Anh ấy cũng đã đăng ký T18 trong lần xuất phát Asian Tour duy nhất của mình, vì vậy có vẻ như các vấn đề về chân mà anh ấy đã giải quyết hồi đầu năm nay đã không còn nữa.

David Puig – 7.100 USD (+6500)

Mặc dù nhiều tay vợt đang tìm cách loại bỏ một số vết rỉ sét sau một thời gian dài nghỉ thi đấu, nhưng điều đó sẽ không xảy ra với Puig, vì anh ấy đã chơi ba lần ở Asian Tour kể từ lần xuất phát LIV cuối cùng và kết thúc ở vị trí T14 trở lên trong mỗi sự kiện. Anh ấy cũng đã lọt vào top 5 trong bốn lần xuất phát LIV gần đây nhất của mình. Vì bạn có thể cần liệt kê một số người chơi dưới mốc 7.500 đô la, nên anh ấy gần như phải có trong trò chơi tiền mặt.

Mức giá trị 4

Eugenio Chacarra – $6,900 (+8000)

Nếu có một người chơi dưới 7.000 đô la có cơ hội giành chiến thắng thì đó là Chacarra. Rốt cuộc, anh ấy đã giành được LIV trong lý lịch của mình và không có gì lạ khi thấy các cầu thủ trẻ đã thi đấu nhiều tuần. Đó là những gì chúng ta đã thấy từ Chacarra trong lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy, nơi anh ấy đã đánh bại một sự kiện Asian Tour.

Matt Jones – 6.800 USD (+6500)

Đó chắc chắn là một năm khó khăn đối với Jones tại LIV, nhưng anh đã phục hồi sau trận thua Chacarra trong trận playoff tại St. Andrews Bay — Top 5 liên tiếp của anh tại Asian Tour. Liệu anh ta có thể biến nó thành thành công của LIV hay không vẫn còn là vấn đề, nhưng với mức giá này, anh ta đáng để mạo hiểm.

Bubba Watson – 6.600 USD (+10000)

Watson là mục tiêu ưa thích trong GPP có thể cung cấp một số khoản giảm lương nếu bạn sẵn sàng chi tới Smith và/hoặc DeChambeau. Anh ấy đã lọt vào top 10 tại Tulsa và T18 tại Bedminster, vì vậy lối chơi kém cỏi của anh ấy có thể bị bỏ lại phía sau.

Kiểm tra mới nhất Mã khuyến mãi thể thao trước khi đặt cược vào LIV Golf Chicago.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *