Lựa chọn của FanDuel PGA DFS: Charles Schwab Thách thức Chiến lược Tiền mặt và GPP

Golf

Thử thách Charles Schwab

Sân: Colonial Country Club (7.209 yard, par 70)
Ví: $8,700,000
Người chiến thắng: 1.566.000 USD và 500 điểm FedExCup

Xem trước giải đấu

Sau một tuần chơi gôn thú vị tại Giải vô địch PGA, nhiều người chơi trong số đó sẽ trở lại Texas để thi đấu tại một trong những sự kiện và sân gôn lịch sử nhất trong lịch chơi gôn. Thử thách Charles Schwab bắt đầu vào năm 1946 khi Ben Hogan giành chiến thắng trong sự kiện đầu tiên. Colonial Country Club được đặt biệt danh là “Hogan’s Alley” sau thành công ban đầu của một trong những tay golf mọi thời đại khi thắng 4/7 và 5 trận đầu tiên chung cuộc. 10 người chơi khác đã thắng sự kiện này đúng hai lần với lần gần đây nhất là Zach Johnson (2010, 2012). Sam Burns có thể tham gia danh sách đó trong tuần này và trở thành người chơi duy nhất ngoài Hogan bảo vệ danh hiệu tại Thử thách Charles Schwab.

Có một lĩnh vực rất mạnh sẽ theo đuổi danh hiệu ở Fort Worth do Scottie Scheffler dẫn đầu, người đã leo trở lại vị trí số 1. 1 Thế giới sau khi kết thúc T2 mạnh mẽ tại Giải vô địch PGA. Scheffler đã thất thủ ở vòng loại trực tiếp trước người bạn tốt của anh ấy là Burns vào năm ngoái tại Colonial. Viktor Hovland cũng sẽ là một trong những ứng cử viên trong tuần này sau khi chia sẻ vị trí á quân với Scheffler tại Oak Hill. Hovland đã có bảy lần vô địch trên toàn thế giới, nhưng vẫn đang tìm kiếm lần đầu tiên ở lục địa Hoa Kỳ. Lựa chọn của đám đông là Jordan Spieth, người đã trở về quê nhà sau T29 tại PGA Championship trong khi chiến đấu với chấn thương cổ tay buộc anh phải rút lui khỏi AT&T Byron Nelson. Spieth là nhà vô địch năm 2016 tại Colonial và cũng là người ba lần về nhì. Max Homa (Số 7), Tony Finau (Số 12), Collin Morikawa (Số 17), Sungjae Im (Số 19), Kurt Kitayama (Số 20) và Tommy Fleetwood (Số 23) 25 người chơi một người giỏi nhất khác trong lĩnh vực này tại Colonial. Nhiều người chơi hàng đầu khác không tham gia thi đấu trong tuần này sẽ trở lại cho Giải đấu Tưởng niệm vào tuần tới, đây là một sự kiện cố định khác.

Colonial Country Club chắc chắn là một trong những sân đã vượt qua thử thách của thời gian và vẫn có thể đưa ra thử thách cho những người chơi giỏi nhất trên thế giới. Chúng ta thường thấy tỷ số chiến thắng trong phạm vi từ 12 đến 15 dưới đây, nhưng năm ngoái, các trận loại trực tiếp chỉ có tỷ số dưới 9 vì điều kiện có gió vào Chủ nhật. Có vẻ như tuần này chúng ta sẽ không đón gió Texas truyền thống và người chơi sẽ có thể tấn công. Nhiệt độ sẽ vào giữa những năm 80 và chúng ta có thể thấy một cơn bão nổi lên vào một lúc nào đó, nhưng có vẻ như thời tiết khá tốt đối với hầu hết các phần. Johnson giữ kỷ lục ghi điểm 72 lỗ tại Colonial, kết thúc ở vị trí 21 dưới par vào năm 2010.

Nhà vô địch mới nhất

2022 – Sam Burns (-9)
2021 – Jason Kokrak (-14)
2020 – Daniel Berger (-15)
2019 – Kevin Na (-13)
2018 – Justin Rose (-20)
2017 – Kevin Kisner (-10)
2016 – Jordan Spieth (-17)
2015 – Chris Kirk (-12)
2014 – Adam Scott (-9)
2013 – Boo Weekley (-14)

Thống kê chính cho chiến thắng

  • SG: Tiếp cận
  • phần trăm GIR
  • lái xe chính xác
  • SG: Xung quanh màu xanh lá cây

Hồ sơ nhà vô địch

Câu lạc bộ Đồng quê thuộc địa là khóa học ở vùng sâu vùng xa cuối cùng của bạn với trọng tâm là thực hiện các cú đánh. Bạn sẽ không thể chạy nhanh hơn đường đua này và bạn cần đánh đúng những cú đánh cần thiết để có cơ hội ghi điểm birdie. Kết quả là chúng tôi đã chứng kiến ​​rất nhiều kiểu người chơi khác nhau thành công trên đường đua này trong những năm qua. Hầu hết các hố đều có chân chó để thu hẹp diện tích hạ cánh. Cú đánh thô bạo không tệ như những gì các cầu thủ phải đối mặt tuần trước tại Oak Hill, nhưng nó đủ dài để dẫn đến sự không chắc chắn về phản ứng của quả bóng. Tôi nghĩ rằng độ chính xác khi lái xe đáng được chú ý hơn trong tuần này so với thiết lập PGA Tour điển hình.

Các cú đánh tiếp cận vẫn sẽ là chìa khóa thành công lớn nhất trong tuần này. Các green nhỏ thứ sáu trong Tour và chúng có một số độ dốc lớn, điều này sẽ khiến bạn cần kiểm soát khoảng cách của mình để mang lại những cú birdie tốt. Cỏ Bentgrass thường chạy tới 13 trên Stimpmeter, vì vậy bất kỳ cú đánh bóng nào qua lỗ sẽ khiến người chơi phải thực sự phòng thủ. Colonial có nhiều cú đánh đẹp xung quanh green từ cắt gần, hầm hố và thô bạo. Kết hợp điều đó với những mảng xanh nhỏ và cần nhấn mạnh vào việc tranh giành các con số.

Tùy chọn giá trị FanDuel

Phấn

Collin Morikawa ($11,300)

Morikawa đã có một khởi đầu xuất sắc cho năm 2023 với vị trí á quân tại Kapalua, hạng ba tại Torrey Pines và hạng T6 tại Riviera, nhưng gần đây anh ấy gặp khó khăn trong việc tìm kiếm trò chơi của mình. May mắn thay, anh ấy đã đến một vị trí tại Thuộc địa phù hợp với trò chơi của mình. Morikawa đã thua trong trận playoff trong lần thử sức đầu tiên ở đây vào năm 2020 và sau đó là T14 vào năm sau. Sản phẩm Cal đứng thứ sáu về độ chính xác khi lái xe, đứng đầu về Số gậy đạt được: Tiếp cận, thứ bảy về tỷ lệ phần trăm GIR và thứ năm về SG: Tee-to-Green.

Sunjae Im ($11,000)

Tôi đã có một màn trình diễn đáng thất vọng vào tuần trước tại Oak Hill, nhưng tôi tự tin rằng mình sẽ quay lại với anh ấy vì trước đó anh ấy đã đi T6-T17-T16-T7-6th-T8. Tôi đã là một tay ném bóng ưu tú kể từ khi tham gia Tour và mùa giải này anh ấy xếp thứ 19 về độ chính xác khi lái xe, thứ 13 ở SG: Off-the-Tee và thứ 14 ở SG: Tee-to-Green. Cầu thủ 25 tuổi này đã có một cặp kết thúc trong top 15 tại Colonial và có một trận đấu hoàn chỉnh trong suốt chặng đường.

Rickie Fowler ($10,700)

Cũng giống như tôi, tôi không thực sự hiểu quá nhiều về việc Fowler bỏ lỡ một cú đánh ở Oak Hill. Trước đó, anh đã trải qua 5 sự kiện liên tiếp và lọt vào top 20. Những con số của Fowler trong mùa giải này rất ấn tượng khi xếp thứ 10 ở SG: Tiếp cận, thứ 26 về tỷ lệ GIR, thứ 17 ở SG: Tee-to-Green và thứ 13 về số lần đặt trên mỗi GIR. Trò chơi sắt được cải thiện đó là lý do chính khiến Fowler đứng thứ hai trong Tour về điểm par-3. Đó có thể là một chỉ số quan trọng tại Colonial, nơi anh ấy đã có ba lần về đích trong top 16 trước đó.

hoa hồng Justin ($10,600)

Rose mang đến nhiều kinh nghiệm cho khóa học kiểu cũ này tại Colonial, nơi anh ấy đã giành chiến thắng 8 ăn 9 với chiến thắng vào năm 2018 trong số 4 người về đích trong top 20. Rose đang có một giai đoạn chơi gôn mạnh mẽ với thành tích lọt vào top 25 ở bốn trong năm lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy, bao gồm cả tuần trước tại Oak HIll khi anh ấy đăng quang T9. Tôi không nghĩ nhiều người đoán được rằng Rose đứng thứ 14 trên PGA Tour về số gậy đạt được mỗi vòng. Tay vợt người Anh đánh thẳng, kiểm soát gậy sắt của mình, có một trò chơi ngắn điêu luyện và có thể nổi nóng với cây gậy gạt bóng.

Ảnh chụp lâu hơn có giá trị

Hayden Buckley ($9.500)

Buckley là một trong những người chơi DFS yêu thích của tôi vào đầu mùa giải, nhưng sau đó anh ấy thực sự gặp khó khăn và bỏ lỡ năm trong số sáu lần cắt. Anh ấy lặng lẽ bắt đầu xoay chuyển tình thế, đi T10-T5-T26-T43-T26 trong năm lần xuất phát gần đây nhất. Buckley là một tay đua ưu tú, xếp thứ tư trong SG: Off-the-Tee và thứ tám về tổng số lần lái trong mùa giải này. Anh ấy cũng đứng thứ 11 về tỷ lệ phần trăm GIR, thứ 27 về khoảng cách đến lỗ và đã tiến bộ trong khoảng thời gian gần đây.

taylor moore ($9.300)

Moore dường như quá rẻ trong lĩnh vực này vì anh ấy đã không bỏ lỡ một cú đánh nào trong tám lần ra sân gần đây nhất. Khoảng thời gian đó bao gồm bộ ba lần về đích trong top 11, bao gồm cả chiến thắng của anh ấy tại Innisbrook, một khóa học đòi hỏi nhiều kỹ năng giống như Colonial. Moore là một người chơi giỏi trên toàn diện, nhưng đặc biệt là ở khu vực phát bóng và trên sân cỏ. Tôi nghĩ rằng mức tăng của anh ấy trong tuần này cao hơn nhiều so với những người khác trong phạm vi thấp $9K.

Eric Cole ($8.700)

Không có lý do gì để xuống tàu Cole. Anh ấy đã gây ấn tượng tại PGA Championship, giữ vị trí dẫn đầu sau trận đấu vào thứ Năm trước khi tụt xuống vị trí T15 và giành một suất trong cùng sự kiện vào năm sau. 11 lần xuất phát gần nhất của Cole đã tạo ra 6 pha dứt điểm trong top 27. Anh ấy xếp thứ 31 trên PGA Tour về Số gậy đạt được: Tổng cộng và thứ 49 về số lần gạt bóng mỗi lỗ, thứ 12 về số lần gạt bóng mỗi lỗ.

Sepp Straka ($8.600)

Straka đã có đủ loại động lực để tiến vào Fort Worth sau vòng chung kết 65 tại Oak Hill để kết thúc T7. Sau khi là một người chuyền kém ở mùa giải trước, cầu thủ 30 tuổi này đã thay đổi điều đó ở mùa giải này, xếp thứ 13 ở SG: Khả năng tiếp cận và thứ 36 về tỷ lệ GIR. Tại Giải vô địch PGA, anh ấy lần lượt đứng thứ hai và thứ nhất trong các hạng mục đó. Đừng ngạc nhiên khi thấy tên anh ấy trên bảng xếp hạng vào chiều Chủ nhật tại Colonial.

Mẹo chiến lược của tuần này

Dựa trên giới hạn lương tiêu chuẩn $60K

Thử thách Charles Schwab là một sự kiện mời và chỉ có 120 người chơi, vì vậy lĩnh vực này thực sự rất sâu từ trên xuống dưới. Tôi nghĩ bạn có thể dễ dàng thoát khỏi việc không xuống dưới 8.500 đô la, nhưng nếu bạn muốn thêm một số người chơi trị giá 11 nghìn đô la thì có rất nhiều lựa chọn. Jimmy Walker ($8.300), Ben Martin ($8.200), Dylan Wu ($8.100), Kevin Streelman ($7.800) và Carson Young ($7.400) đều là những lựa chọn rác mà tôi đang cân nhắc. Hovland (11.500 đô la) là một khóa học tốt, nhưng tôi lo lắng về sự thất vọng về cảm xúc sau khi hầu như không chơi ở Giải vô địch PGA. Oak Hill là một sân duy nhất dành cho việc thiết lập PGA Tour điển hình, vì vậy tôi sẽ không nhận được quá nhiều kết quả tồi tệ ở đó từ những người chơi mà bạn thích trong tuần này.

Tìm kiếm cá cược trực tuyến? Kiểm tra Mã khuyến mại FanDuel!

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Ryan Andrade chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: Ku_Bball_Fan, FanDuel: ku_bball_fan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *