Lựa chọn của FanDuel PGA DFS: Chiến lược GPP và các chiến lược GPP dành cho trẻ em

Golf

Giải trẻ em Shriners mở rộng

Sân: TPC Summerlin (7.255 yard, par 71)
Ví: 8.400.000 USD
Người chiến thắng: 1.512.000 USD và 500 điểm FedExCup

Xem trước giải đấu

PGA Tour sẽ di chuyển về phía tây đến sa mạc trong tuần này khi lịch thi đấu Mùa thu của FedExCup đưa chúng ta đến với Shriners Children’s Open ở Las Vegas, nơi có 132 đối thủ đánh bạc về tư cách năm 2024 của họ và các đặc quyền của Sự kiện Chữ ký bên cạnh việc thi đấu với số tiền 8,4 triệu đô la lên để lấy.

Sân đấu yếu một cách dễ hiểu, vì những đội xếp trong top 50 trên Bảng xếp hạng FedEx Cup 2022-23 không có lý do gì để thi đấu. Tuy nhiên, Tom Kim đã trở lại để bảo vệ danh hiệu của mình, Ludvig Aberg mong muốn tiếp tục phát huy và Si Woo Kim xuất hiện lần đầu tiên kể từ khi giúp Hàn Quốc giành huy chương vàng tại Đại hội thể thao châu Á.

Hãy bắt đầu ngay với phân tích của chúng tôi về hoạt động tại TPC Summerlin, nơi có rất nhiều con số màu đỏ trên bảng xếp hạng đi kèm với điểm số cao trên đường phố DFS.

Nhà vô địch mới nhất

2022 – Tom Kim
2021 – Sungjae Im
2020 – Martin Laird
2019 – Kevin Na
2018 – Bryson DeChambeau
2017 – Patrick Cantlay
2016 – Pampling Batang
2015 – Smiley Kaufman
2014 – Ben Martin
2013 – Webb Simpson

Số liệu thống kê quan trọng để chiến thắng

  • SG: Tiếp cận
  • Tỷ lệ Birdie hoặc cao hơn
  • SG: Đẻ (bentgrass)
  • Gần

Hồ sơ vô địch

Mỗi nhà vô địch trong số bốn nhà vô địch Shriners Kids Open trước đây đã bắn ít nhất 23 điểm dưới par, vì vậy TPC Summerlin chắc chắn là một trong những đường đua dễ nhất trong Tour với bố cục par-71, chơi ngắn hơn 7.255 thước Anh do độ cao. Bộ ba par-5 có thể tiếp cận mang lại cơ hội cho đại bàng, trong khi cỏ uốn cong lớn nhấn mạnh vào khoảng cách gần với lỗ, đặc biệt là từ 100-175 yard. Việc chuyển đổi các cơ hội chia điểm bằng cây gỗ dẹt sau đó đã trở thành tên của trò chơi. Trên đường giành chiến thắng tại đây vào năm ngoái, Kim vẫn không mắc lỗi boge trong 72 lỗ và kiếm được 6,1 gậy. Mười hai người chơi đã về đích với số điểm FanDuel ba chữ số và á quân Patrick Cantlay chỉ kém hai tweet trong tổng số 30 birdie.

Tùy chọn giá trị FanDuel

Phấn

Ludwig Aberg ($12.000)

Những người làm mờ nhạt câu chuyện của Aberg về sự mệt mỏi ở Ryder Cup đã bị thiêu rụi vào tuần trước khi cầu thủ 23 tuổi người Thụy Điển ra sân ở SG: Tee-to-Green tại Sanderson Farms Championship, nơi anh cũng ghi điểm tốt nhất ở vòng chung kết . (68) trong số năm tay vợt lọt vào vòng loại trực tiếp với 18 điểm dưới par. Khả năng cuối cùng anh ấy đã hết hơi vẫn còn, nhưng sự cải thiện điểm DFS của Aberg là điều hiển nhiên khi anh ấy đứng đầu trong Cơ hội đạt được, thứ hai ở SG: Off-the-Tee, thứ ba về Birdies hoặc Better Gained và thứ tư trong mọi thời đại của anh ấy tỷ lệ đại bàng. Đã đo được 36 vòng.

Cam Davis ($11.900)

Davis mở màn FedEx Cup Fall với nỗ lực giành vị trí thứ ba tại Fortinet Championship, nhưng chính trận đấu ngắn của anh mới tỏa sáng khi anh giành được tổng cộng 10,8 gậy trên và xung quanh sân ở Napa. Tay vợt người Úc đã về đích trong top 10 ở 4 trong 5 lần xuất phát kể từ 3M Open và anh ấy chưa thua một cú đánh nào bằng gậy sắt kể từ Scottish Genesis Open vào giữa tháng 7. Davis đã có thành tích 4 ăn 4 hoàn hảo tại TPC Summerlin, kết thúc không tệ hơn 10 dưới par trong bất kỳ lần xuất hiện nào trong số bốn lần ra sân của Shriners này.

Eric Cole ($11.300)

Một chiếc T35 khiến Cole cảm thấy hơi áp đảo vào tuần trước tại Country Club of Jackson, nhưng anh ấy vẫn kéo dài chuỗi trận của mình lên 12 lần xuất phát liên tiếp mà không vượt qua giới hạn trong khi kiếm được 3,2 gậy ở lượt tiếp cận. Số liệu sàn của Cole giúp anh ấy tương đối nổi tiếng trong cả cuộc thi tiền mặt và GPP, nhưng tôi kỳ vọng anh ấy sẽ được xếp hạng thấp hơn so với khi ở Trang trại Sanderson với nhiều hỏa lực hơn dành cho Shriners này.

Adam Schenk ($10,600)

Schenk có tổng điểm 64 dưới par trong bốn giải đấu trước đây của Shriners Kids ‘Open, đáng chú ý nhất là đứng thứ ba tại đây vào năm 2021 khi anh ấy dẫn đầu sự kiện tại SG: Putting hơn cả một gậy. Nhìn tổng quan về 36 vòng đấu được đo gần đây nhất của anh ấy, Schenk đứng thứ hai về SG: Tiếp cận, thứ hai về Prox: 150-175, thứ tám về P4: 400-450 Hiệu quả và thứ chín về SG: Đẩy bóng.

Cú đánh dài hơn có giá trị

Doug Pin ($9,700)

Ghim là một ứng cử viên hàng đầu phục hồi sau khi đánh trượt một cú ở Mississippi vào tuần trước, khi anh thua 3,5 gậy chỉ sau 36 lỗ trong khi đạt được 3,2 từ điểm phát bóng đến vùng xanh tại CC Jackson. Đánh giá mẫu 36 vòng về mức độ phù hợp của khóa học trong tuần này, Ghim là số 1. Hạng nhất trong P4: Hiệu suất 400-450, hạng ba về Cơ hội kiếm được, hạng ba về Prox: 100-125 và thứ chín ở SG: Tiếp cận.

Sam Ryder ($8,900)

Ryder đã lọt vào top 30 ở một nửa trong số sáu giải Shriners Kids Open của anh, bao gồm cả vị trí thứ ba tại TPC Summerlin năm 2018 khi anh kiếm được ít nhất 2,4 gậy trong mỗi hạng mục phụ SG. Gần đây hơn, anh ấy đã vượt qua năm lần xuất phát liên tiếp từ Giải đấu 3M mở rộng đến Giải đấu trang trại Sanderson, đạt trung bình 4,8 cú đánh mỗi sự kiện trong các cú đánh tiếp cận của anh ấy trong khoảng thời gian này. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy xếp thứ nhất ở SG:APP, thứ tư ở Prox:150-175 và thứ bảy về Cơ hội kiếm được trong 24 vòng đấu gần đây nhất.

Troy Merritt ($8,500)

Merritt bắt đầu mùa giải FedEx Cup với thành tích liên tiếp lọt vào top 10, giành được tổng cộng 11 cú đánh từ điểm phát bóng đến vùng xanh trong 8 vòng đấu này ở Napa và Jackson. Tuần trước tại Giải đấu trang trại Sanderson, anh ấy đã giành được tổng cộng 17 cú birdie và hai cú đại bàng trong khi đánh 6,6 cú đánh trên sân bằng cú putter của mình. Trong một mẫu tám hiệp giới hạn được trình chiếu trong tháng qua, Merritt đã đứng đầu ở Birdies hoặc Better Gained, đứng thứ ba về điểm par-5, thứ năm ở SG: OTT và thứ bảy ở SG: Putting.

Erik van Rooyen ($8,400)

Đương nhiên được xem xét GPP, van Rooyen đã giành được lợi thế 5,2 gậy ở cả Fortinet Championship và Sanderson Farm Championship, nhưng anh không thể lọt vào top 15 ở cả hai giải đấu do vấn đề về trận đấu ngắn. Anh ấy chỉ chuyển đổi 10 trong số 19 cơ hội tranh giành tại CC Jackson vào tuần trước, nhưng van Rooyen cũng ghi được tổng cộng 19 tweet và một con đại bàng. Nếu khả năng sút bóng của anh ấy vẫn mạnh, anh ấy sẽ có thể đạt được tỷ lệ phần trăm GIR tăng lên tại TPC Summerlin.

Mẹo chiến lược của tuần này

Dựa trên mức lương tiêu chuẩn $60K

Chỉ có 132 người tham dự trong tuần này, có nghĩa là phần lớn sân sẽ vượt qua ngưỡng 36 lỗ và do đó cho phép khả năng chấp nhận rủi ro ít hơn khi xây dựng đường dây. Thêm vào ấn tượng này là thực tế là chúng tôi đang làm việc với một lĩnh vực rất yếu trong một bữa tiệc chim hoàn chỉnh, có lẽ sẽ cho phép một số cái tên khó có thể xảy ra cho mỗi thị trường có khả năng sẽ kết thúc với sự cạnh tranh. Mặc dù điều này có thể dẫn đến việc mở rộng nhóm người chơi của bạn để tìm ra những kết hợp độc đáo trong các GPP trên diện rộng, nhưng không cần thiết phải sử dụng Lexi Thompson trị giá 7.000 USD.

Bạn muốn đặt cược vào Shriners Children’s Open? Làm ơn nhìn vào Mã khuyến mãi FanDuel!

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Bryce Danielson tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: brycedanielson99, FanDuel: brycedanielson99, Yahoo: RotoBOOM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *