Lựa chọn của FanDuel PGA DFS: Chiến lược GPP và Tiền mặt mở của Genesis Scotland

Golf

Scotland mở Genesis

Sân: Câu lạc bộ Renaissance (7.237 yard, par 70)
Ví: $9.000.000
Người chiến thắng: 1.620.000 USD và 500 điểm FedExCup

Xem trước giải đấu

Được đồng tài trợ bởi PGA Tour và DP World Tour trong năm thứ hai liên tiếp, Genesis Scottish Open mang đến một lĩnh vực đáng gờm gồm 156 người tham gia với một cơ hội cuối cùng để tinh chỉnh chiến lược phong cách liên kết của họ cho Giải vô địch mở rộng sắp tới hoặc chỉ cần đủ điều kiện cho chuyên ngành cuối cùng vào mùa hè này nếu chưa bị loại. Tuy nhiên, sẽ khó có cảm giác giống như mùa hè từ sáng thứ Năm đến chiều Chủ nhật, vì Scotland chuẩn bị trải nghiệm điều kiện lạnh, ẩm ướt và gió mà môn gôn của Anh nổi tiếng. Do đó, một môi trường như vậy mang lại lợi thế cho máy bay ném bom trên bố cục par-70 mở rộng dài 7.237 thước Anh, nhưng chúng ta sẽ thảo luận về bối cảnh bổ sung và một số tùy chọn giá trị bên dưới.

Nhà vô địch mới nhất

2022 – Xander Schauffele (Câu lạc bộ Phục hưng)
2021 – Min Woo Lee (Câu lạc bộ Phục hưng)
2020 – Aaron Rai (Câu lạc bộ Phục hưng)
2019 – Bernd Wiesberger (Câu lạc bộ Phục hưng)
2018 – Đá Brandon (Gullane)
2017 – Rafa Cabrera Bello (Dundonald)
2016 – Alex Noren (Lâu đài Stuart)
2015 – Rickie Fowler (Gullane)
2014 – Justin Rose (Hoàng gia Aberdeen)
2013 – Phil Mickelson (Lâu đài Stuart)

Thống kê chính cho chiến thắng

  • SG: Tiếp cận/Tiệm cận: 175-225
  • Birdie hoặc tỷ lệ phần trăm tốt hơn
  • SG: Off-the-Tee
  • Tránh ba cú putt

Hồ sơ nhà vô địch

Mặc dù chỉ có ba par-5 xuất hiện trên bảng điểm, rất nhiều cơ hội ghi điểm birdie có thể xuất hiện khi mưa được dự báo sẽ làm mềm địa hình tại North Berwick khi tỷ lệ phần trăm GIR tăng vọt trên bề mặt gạt bóng khổng lồ, thậm chí nhấp nhô này khi các đường lăn bóng không chơi chắc chắn và nhanh chóng . Ngoài ra, Xander Schauffele chỉ giành được bảy điểm dưới mệnh vào năm ngoái trong điều kiện thời tiết xấu khi gió thổi. Đây không phải là một sân kiểu liên kết thực sự, nhưng gió ổn định, đáng kể đóng vai trò là biện pháp phòng thủ chính và khả năng sáng tạo trong cách tiếp cận vẫn có thể được kiểm tra mà về cơ bản không có boongke nào bảo vệ giữa cổ với màu xanh của Câu lạc bộ Phục hưng. Năm par-3 nhấn mạnh hơn nữa tầm quan trọng của lối chơi sắt chắc chắn, đây cũng là một yếu tố để tránh ba cú đánh bóng trong nỗ lực tìm đúng túi để tung ra quả đá.

Tùy chọn giá trị FanDuel

Phấn

Scottie Scheffler ($12,400)

Quyền sở hữu của Scheffler sẽ nằm ngoài tầm kiểm soát nếu không phải vì mức lương tăng cao của anh ta và gây lo ngại, kết hợp với thực tế là anh ta đã đăng một khoản giảm giá hiếm hoi ở đây vào năm ngoái, nhưng anh ta vẫn sẽ thấy mức độ tiếp xúc khá tốt vì anh ta đứng thứ hai ở SG: Tắt – the-Tee, SG: Tiếp cận, áp sát tổng thể và Cơ hội Kiếm được với tư cách là tiền đạo dẫn bóng hay nhất hành tinh trong 24 vòng đấu gần đây nhất của anh ấy. Mặc dù gặp khó khăn trên green tại Charles Schwab Challenge và Memorial Tournament, Scheffler đã kết thúc ở khía cạnh tích cực của SG: Đặt hai trận đấu gần đây nhất của anh ấy tại US Open và Travelers Championship. Chỉ còn thời gian trước khi cầu thủ số 1 1 Thế giới đã giành được chiến thắng đầu tiên kể từ THE PLAYERS vào tháng Ba.

Viktor Hovland ($11,400)

Hovland cũng đã bỏ lỡ với tư cách là người ra mắt Câu lạc bộ Phục hưng ở đây vào năm ngoái, nhưng phong độ gần đây của anh ấy nên được chú ý với trung bình bảy lần phát bóng lên xanh mỗi sự kiện trong năm lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy, đặc biệt xuất sắc từ điểm phát bóng và chiều dài của anh ấy. -trò chơi sắt từ 175 mét trở lên. Anh ấy đạt khoảng cách trung bình 12,4 feet so với hơn 200 trong lần thể hiện cuối cùng của anh ấy tại Giải vô địch du khách và anh ấy đứng thứ hai về khoảng cách chung cuộc trong 24 vòng đấu cuối cùng của mình.

Matt Fitzpatrick ($10,800)

Có vẻ như Fitzpatrick có thể đáng kính hơn so với việc đứng giữa Tommy Fleetwood và Shane Lowry trong biên chế, nhưng người trước đó chỉ có một lần về đích trong top 15 kể từ chiến thắng tại RBC Heritage vào giữa tháng Tư. Tuy nhiên, Fitzpatrick vẫn đứng trong top 15 ở SG: Putting, P4: 450-500 Efficiency và Prox: 200-plus trong 24 vòng cuối cùng của anh ấy. Lịch sử của Fitzpatrick tại Câu lạc bộ Phục hưng cũng rất ấn tượng, đăng T6-T2-T42-T14 ở đây trong bốn năm qua.

Wyndham Clark ($10,100)

Clark chắc chắn có giá trị thấp hơn 10.100 đô la trên FanDuel so với tỷ giá thị trường thông thường trong tuần này, vì vậy con số này được coi là một lần nhấp phổ biến ở định dạng tiền mặt và GPP. Clark hiện đang đứng ở vị trí No. 5 mô hình 24 vòng tùy chỉnh của tôi, được đánh dấu bằng 10 thứ hạng hàng đầu về điểm par-5, P4: 450-500 Hiệu quả, khoảng cách lái xe, Birdies hoặc Tốt hơn Đạt được, SG: Putting và Prox: 175-200. Anh ấy cũng đứng thứ 16 trong trận ra mắt Genesis Scotland Open năm ngoái, trước khi trở thành một tay vợt hiện đủ giỏi để giành chiến thắng trong các sự kiện và chuyên ngành được chỉ định.

Ảnh chụp lâu hơn có giá trị

Ludwig Aberg ($9,900)

Các chỉ số lái xe của Aberg rất ấn tượng qua bốn lần xuất phát đầu tiên của anh ấy với tư cách là một tay vợt chuyên nghiệp, tích lũy được tổng cộng 19,6 cú đánh từ điểm phát bóng từ giải RBC Canada Mở rộng đến giải John Deere Classic. Trên đường cán đích ở vị trí thứ tư tại TPC Deere Run tuần trước, anh ấy cũng đã thực hiện 3,5 cú đánh mỗi người bằng gậy sắt và gậy gạt bóng của mình, kết thúc với tổng cộng 25 cú birdie và một cú đại bàng trong quá trình này. Trong 12 vòng đấu cuối cùng của mình, Aberg đứng thứ tư về Tỷ lệ kiếm được, thứ bảy về Prox: 175-200 và thứ 10 về hiệu quả par-5.

Alex Smalley ($9.600)

Hơi khó chịu khi đầu tư nhiều vốn như vậy vào Smalley trước một số đối thủ cạnh tranh mạnh, nhưng lối chơi tiếp cận của anh ấy thực sự ưu tú, và anh ấy thậm chí còn bị đánh bằng gậy phẳng ở ba trong bốn lần xuất phát gần đây nhất. Anh ấy đã chơi 36 hố cuối cùng ở nội dung 13 gậy dưới 13 điểm để về nhì tại JDC tuần trước, nơi anh ấy dẫn đầu ở cả hai giải SG:APP và SG:T2G. Trong 24 lượt chơi cuối cùng của mình, Smalley đứng thứ hai về Opps Gained và thứ tư về tổng số yard. Anh ấy đứng thứ 10 tại Giải Scotland mở rộng 2022 khi dẫn đầu giải đấu trên sân cỏ theo quy định.

Gary rừng ($9.200)

Anh ấy chắc chắn sẽ không thắng trong cuộc thi gạt bóng, nhưng Woodland là tay vợt số một. Số 1 ở Prox: 175-200 và thứ 4 ở SG: APP trong 24 vòng cuối cùng của anh ấy, khiến anh ấy bị cắt 9 trong số 10 lần xuất phát gần nhất mặc dù có một số màn trình diễn kém cỏi trên sân cỏ. Woodland cũng chưa thua một cú phát bóng nào kể từ Giải vô địch Fortinet vào tháng 9, và anh ấy đứng thứ tám trong Tour về số lần lái xe mùa này.

Ghim Doug ($7.600)

Khoản lương 7.600 đô la thấp đến mức khó tin đối với một người đã có sáu lần liên tiếp về đích trong top 35 kể từ Giải vô địch Wells Fargo, trong khi Ghim cũng đã về đích trong top 20 ở mỗi giải SG:OTT, SG:APP và Birdies hoặc Tốt hơn trong 24 ngày qua của anh ấy vòng. Ngoài ra, Ghim đã được xếp ở vị trí thứ 16 trong trận ra mắt Scotland Mở rộng vào năm ngoái sau khi nhảy lên vị trí thứ hai sau hai vòng đầu tiên, trận đấu mà anh ấy chơi với tỷ số dưới 4 điểm.

Mẹo chiến lược của tuần này

Dựa trên giới hạn lương tiêu chuẩn $60K

Rất nhiều cơ quan quản lý DP World Tour ít được biết đến hơn sẽ được sở hữu rất nhiều, vì vậy chắc chắn sẽ có âm mưu khi ghép họ với một số đinh tán trên bảng nặng nhất trong kế hoạch sao và tẩy cho GPP. Ở tất cả các định dạng, phạm vi 10 nghìn đô la nói trên giữa Clark và Fitzpatrick là không đáng kể, đặc biệt là với những người chơi như Sungjae Im, Justin Thomas và Max Homa gần đây không chơi hết khả năng của họ. Một trò chơi giá trị khác sẽ khiến tôi quan tâm là Austin Eckroat ($8.400), người đã làm nức lòng người hâm mộ của mình bằng một cú trượt ngã tại Rocket Mortgage Classic sau khi lọt vào top 30 liên tiếp từ AT&T Byron Nelson đến Giải vô địch du khách. Do đó, quyền sở hữu của anh ấy có thể giảm trở lại bình thường, đặc biệt là với tư cách là người mới ra mắt trong tuần này, nhưng anh ấy vẫn đứng thứ bảy về Hiệu quả P4:450-500, thứ chín về Prox:175-200 và thứ 18 về SG:OTT trong 24 vòng đấu cuối cùng của anh ấy, điều này là một mẫu tốt hơn nhiều so với hai vòng ở Detroit.

Nếu bạn quan tâm đến việc đặt cược vào FanDuel, hãy xem thử Mã khuyến mại FanDuel!

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Bryce Danielson chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: brycedanielson99, FanDuel: brycedanielson99, Yahoo: RotoBOOM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *