Lựa chọn của FanDuel PGA DFS: Chiến lược tiền mặt và GPP cổ điển của John Deere

Golf

John Deere cổ điển

Sân: TPC Deere Run (7,289 yard, par 71)
Ví: $7.400.000
Người chiến thắng: 1.332.000 USD và 500 điểm FedExCup

Xem trước giải đấu

Một đội gồm 156 người tham gia áp đảo sẽ đến Silvis, Illinois trong khi nhiều người chơi tài năng nhất của trò chơi chuẩn bị ra nước ngoài tham dự giải Scottish Genesis Open và giải Open Championship sắp tới vào cuối tháng này, nhưng PGA Tour đang tận hưởng niềm vui chiến thắng đầu tiên của Rickie Fowler . trong hơn bốn năm vào Chủ nhật khi anh ấy vượt qua Collin Morikawa và Adam Hadwin trong một trận đấu play-off đầy kịch tính tại Detroit Golf Club. Mặc dù sân John Deere Classic có thể thiếu bộ phận siêu sao, nhưng đây thường là trường hợp mà những người chơi gôn của DFS tìm thấy lợi thế bổ sung, sau khi nghiên cứu sâu về giá trị của những người chơi trong một mùa giải. Các đối thủ của chúng tôi có thể mới nghe đến tên Alex Smalley lần đầu tiên, nhưng chúng tôi đã biết anh ấy là một tay săn bóng sẽ mang đến cho bạn những cơn ác mộng từ khoảng cách 15 feet.

Nhà vô địch mới nhất

2022 – JT Poston (-21)
2021 – Lucas Glover (-19)
2020 – không có
2019 – Dylan Frittelli (-21)
2018 – Michael Kim (-27)
2017 – Bryson DeChambeau (-18)
2016 – Ryan Moore (-22)
2015 – Jordan Spieth (-20)
2014 – Brian Harman (-22)
2013 – Jordan Spieth (-19)

Thống kê chính cho chiến thắng

  • Tỷ lệ phần trăm Birdie hoặc tốt hơn
  • SG: Tiếp cận
  • Khoảng cách: 75-150 yard
  • SG: Đặt (cỏ uốn)

Hồ sơ nhà vô địch

Để lọt vào top 20 tại Rocket Mortgage Classic tuần trước cần ít nhất 16 cú đánh vào lưới đỏ, và một lễ hội birdie có chủ đề tương tự dự kiến ​​diễn ra vào tuần này tại Quad Cities, nơi điều kiện mềm mại, đường lăn bóng rộng và bãi cỏ đơn giản đều có tác dụng thúc đẩy điểm số thấp tại Cuộc chạy TPC Deere. Cách bố trí par-71 tương đối dễ dàng có bộ ba par-5 và tám par-4 có thể tiếp cận với kích thước từ 454 thước Anh trở xuống, vì vậy gậy nêm và gậy gạt bóng phải sắc nét để tách chúng ra khỏi gói. Năm ngoái, Poston đã trở thành người chiến thắng wire-to-wire thứ ba của giải đấu mặc dù chỉ cách điểm phát bóng trung bình 294,9 yard, mặc dù anh ấy vẫn vượt qua sân với điểm par-4 và đứng thứ hai về điểm par-5 trên đường tổng điểm trong số 22 birdie và hai đại bàng trong 72 lỗ.

Tùy chọn giá trị FanDuel

Phấn

Russel Henley ($11,800)

Về nhì ở SG: Tiếp cận trong 24 vòng cuối cùng của anh ấy, Henley đã chơi rất chắc chắn với trò chơi nêm đầy đủ của anh ấy từ cự ly 100-150 yard, đưa anh ấy đến vị trí top 5 trong P4: Hiệu quả 400-450 trong khoảng thời gian này. Anh ấy là tay đua chính xác nhất trong Tour mùa này, và anh ấy kém 33 điểm trong hai lần tham dự TPC Deere Run gần đây nhất, đáng chú ý nhất là về nhì tại đây vào năm 2019 khi anh ấy bắn 61 điểm cuối cùng và kết thúc với tỷ số trung bình là 7 điểm vô lý. birdie mỗi vòng.

Adam Schenk ($10,600)

Trung bình 2,4 cú đánh mỗi sự kiện với gỗ phẳng trong năm lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy, Schenk đã kết hợp những cây gậy gạt nóng với gậy sắt ưu tú từ 150-175 thước Anh để về thứ tư trong Birdies hoặc Tốt hơn Đạt được trong 24 vòng đấu cuối cùng của anh ấy. Anh ấy đã đánh xanh trong bảy trận liên tiếp và anh ấy đã lọt vào top 6 trong các lần ra sân John Deere Classic liên tiếp vào năm 2019 và 2021, đứng thứ hai về cả điểm trung bình và SG: Xếp ở đây hai năm trước.

Eric Cole ($10,500)

Cole không chỉ trở thành Mr. Đáng tin cậy với 8 lần lọt vào top 40 trong 10 lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy, nhưng anh ấy cũng là số 1. Số 1 về Birdies hoặc Tốt hơn và thứ tám về Cơ hội kiếm được trong 24 vòng đấu gần đây nhất của anh ấy, tiến lên nhiều hơn là chỉ thiết lập các trò chơi tiền mặt. Tân binh đang lên đã chơi trung bình ít nhất 2,6 lượt trong bốn giải đấu liên tiếp kể từ Đài tưởng niệm.

Emiliano Grillo ($10,400)

Các chỉ số của Grillo nhảy ra khỏi trang vì một khóa học phù hợp với TPC Deere Run, vì anh ấy đã hoàn thành thứ sáu hoặc cao hơn trong mỗi SG: APP, SG: Putting, Prox: 150-175 và BoB đã đạt được trong 24 vòng cuối cùng của anh ấy. Anh ấy cũng đứng thứ hai trong trận ra mắt JDC năm ngoái, vì vậy với lý do chính đáng, sự kết hợp này có thể khiến Grillo trở thành một trong những cầu thủ được sở hữu nhiều nhất.

Ảnh chụp lâu hơn có giá trị

Ghim Doug ($9.500)

Về đích trước Grillo một bậc, Ghim ngồi trên đỉnh mô hình tùy chỉnh 24 vòng của tôi trong tuần này, được thúc đẩy bởi P5 Efficiency: 550-600 và tổng điểm par-5, mặc dù anh ấy cũng xếp hạng trong top 25 ở cả Prox: 100-125 và Prox: 100-125 và Prox: 125-150 trong mẫu này. Người đánh bóng không mạnh bằng quả bóng, nhưng Ghim thực sự vừa có thành tích cao nhất mùa giải là 3,6 tại Rocket Mortgage Classic.

Tại Reavie’s ($9.000)

Mặc dù lần đầu tiên anh ấy thua gậy gạt bóng kể từ Giải vô địch THE PLAYERS, nhưng Reavie đã có màn trình diễn tiếp cận tốt nhất của anh ấy kể từ năm 2008 tại Detroit vào tuần trước, đứng đầu lĩnh vực Rocket Mortgage Classic tại SG: APP tổng cộng hơn một gậy. Kết quả là anh ấy đã tiến lên vị trí thứ sáu trong SG:APP và thứ năm về Cơ hội đạt được trong 24 vòng đấu cuối cùng của mình, kết hợp ba lần về đích trong top 30 kể từ RBC Canadian Open trong quá trình này.

Dylan Wu ($8.700)

Một tuần của Wu tại Detroit Golf Club được đánh dấu bằng một cú bogey ở lỗ thứ 14 par-5 ở Vòng 1, và anh ấy đã kết thúc Rocket Mortgage Classic với par 22 mặc dù thua 2,24 gậy từ điểm phát bóng. Anh ấy hiện đã đứng thứ 32 hoặc cao hơn trong ba trong số bốn lần xuất phát trước đây, tiến lên vị trí số 1. 5 ở Birdies hoặc Tốt hơn đã đạt được trong 24 vòng đấu cuối cùng của anh ấy.

Akshay Bhatia ($8.700)

John Deere Classic ra mắt thất thường như chúng đến, nhưng Bhatia có thể tạo ra ảnh hưởng trong cuộc thi GPP sau khi khiến người hâm mộ thất vọng khi đặt MC-T68-MC-56 trong bốn chương trình cuối cùng của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy đều đánh phát bóng trong mỗi lần xuất phát này, và anh ấy đứng trong top 8 về tỷ lệ đại bàng, ghi điểm par-5 và Prox: 125-150 trong 24 vòng cuối cùng của anh ấy. Nếu anh ấy có thể ném bóng ngay cả ở những cú ném trung bình, Bhatia có thể tận dụng kỹ năng đánh bóng của mình để trả lại giá trị tưởng tượng là 8.700 đô la và thậm chí có thể thi đấu vào Chủ nhật.

Mẹo chiến lược của tuần này

Dựa trên giới hạn lương tiêu chuẩn $60K

Bạn có thể đưa ra lập luận chắc chắn rằng đầu bảng không bao gồm bất kỳ sức mạnh ngôi sao thực sự nào, ít nhất là cho đến khi Ludvig Aberg có thêm kinh nghiệm, do đó, chiến lược sao và chiến lược có thể ít phổ biến hơn, đặc biệt là với rất nhiều lựa chọn ngủ chưa được chứng minh trong mức lương thấp hơn. Do đó, một bản dựng cân bằng bao gồm 2-4 tên trong $10K sẽ phổ biến, mặc dù có một số người ra mắt PGA Tour giá trung bình đã thu hút sự chú ý của tôi trong vài tháng qua. Tommy Kuhl trị giá 7.000 đô la chắc chắn không thuộc quyền sở hữu ở bất kỳ định dạng nào và chỉ có thể được sử dụng trong các cuộc thi quy mô lớn, tiền đặt cược thấp, nếu có, nhưng người gốc Morton, IL đã tạo ra kết quả T7 trong phân chia cá nhân của NCAA D1 Nam Chức vô địch tại đường đua Grayhawk khó khăn đó trước khi giành chiến thắng 3&2 ở tứ kết cho đội Illinois của Mike Small vào tháng Năm. Kuhl tiếp tục về đích trong top 30 trong hai lần đầu tiên anh ấy bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp tại Giải đấu Canada trước khi được nhà tài trợ miễn trừ cho JDC ở bang quê hương của anh ấy, nơi anh ấy rõ ràng đã từ bỏ rất nhiều khoản giảm lương khi cố gắng hoàn thành McCarthy -Trẻ-Henley stack chẳng hạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm cá cược trực tuyến trên FanDuel, hãy xem Mã khuyến mại FanDuel!

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Bryce Danielson chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: brycedanielson99, FanDuel: brycedanielson99, Yahoo: RotoBOOM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *