Lựa chọn của FanDuel PGA DFS: Chiến lược tiền mặt và GPP của American Express

Golf

American Express

Khóa học

  • Sân vận động PGA West (7.187 yards, par 72) [Host Course]
  • Sân vô địch PGA West Nicklaus (7.159 yard, par 72)
  • Câu lạc bộ đồng quê La Quinta (7.060 yard, par 72)

Ví: 8.400.000 USD
Người chiến thắng: 1.512.000 USD và 500 điểm FedExCup

Xem trước giải đấu

Phiên bản thứ 65 của The American Express sẽ giới thiệu sân đấu tốt nhất trong lịch sử giải đấu. KHÔNG. Số 1 thế giới Scottie Scheffler dẫn đầu 10 trong số 25 và 22 trong số 50 tay vợt hàng đầu tại OWGR trên sân đấu tuần này cho sự kiện đầu tiên của mùa giải 2024 tại lục địa Hoa Kỳ. Cả hai người chiến thắng Aloha Swing, Chris Kirk (Kapalua) và Grayson Murray (Waialae), cũng sẽ tham gia cùng anh ấy tại Thung lũng Coachella tuần này trong sự kiện đầu tiên trong số năm sự kiện trên West Coast Swing của PGA Tour.

Bob Hope Classic được biết đến nhiều nhất từng là giải duy nhất trong PGA Tour vì là sự kiện duy nhất diễn ra trong 5 ngày trên 4 sân gôn khác nhau với một số nhân vật nổi tiếng nhất thế giới. Tuy nhiên, theo năm tháng, nó trở thành một mặt hàng khó bán hơn đối với một số người chơi gôn giỏi nhất. Vào năm 2012, giải đấu quyết định chuyển sang thể thức 72 lỗ truyền thống hơn, chơi trên ba sân gôn khác nhau. Khía cạnh pro-am vẫn tồn tại trong ba vòng đầu tiên, nhưng hầu hết những người nổi tiếng chỉ chơi AT&T Pebble Beach Pro-Am, chỉ dành cho những người được mời. Ngay cả khi bạn có lỗ 30.000 đô la trong túi, bạn vẫn có cơ hội nói chuyện với một chuyên gia tại The American Express trong ba ngày.

Lĩnh vực tuyệt vời mà chúng tôi dành cho phiên bản 2024 của giải đấu có liên quan nhiều đến những thay đổi đó đối với sự kiện cũng như việc quay trở lại lịch thi đấu theo lịch. Có ít sự kiện hơn để kiếm điểm FedExCup và có ít địa điểm hơn để tạo ra phiên bản chơi gôn sau mùa giải. Nó đã buộc một số người chơi có thứ hạng cao hơn phải thêm các sự kiện như thế này để đảm bảo họ không bị tụt lại quá xa trên Bảng xếp hạng FedExCup. Sân tương tự sẽ được luân phiên trong năm thứ chín liên tiếp với 156 chuyên gia trong lĩnh vực này sẽ được thi đấu một vòng tại Sân vận động West PGA, Sân vô địch West PGA Nicklaus và Câu lạc bộ đồng quê La Quinta trước khi thực hiện đường cắt 54 lỗ và top 65 và các đội hòa sẽ thi đấu vòng chung kết tại Sân vận động Field.

Jon Rahm là đương kim vô địch của The American Express nhưng sẽ không thi đấu trong năm nay sau khi quyết định gia nhập LIV Golf trong thời gian trái mùa. Trên thực tế, một nửa trong số 10 nhà vô địch gần đây nhất của giải đấu hiện là thành viên LIV Golf hiện tại với Rahm vô địch năm 2018 và 2023, Hudson Swafford vô địch năm 2017 và 2022, và Patrick Reed vô địch năm 2014. Một số cái tên cần chú ý trong tuần này bao gồm Daniel Berger ra mắt lần đầu tiên tham dự PGA Tour kể từ US Open vào năm 2022 do chấn thương lưng kéo dài và Justin Thomas, người sẽ ra mắt mùa giải 2024 sau khi bỏ lỡ Vòng loại trực tiếp FedExCup năm ngoái.

Dự kiến ​​tuần này sẽ thấy rất nhiều chim ruồi và đại bàng ở Thung lũng Coachella. Đây sẽ là sự trở lại của môn “gom golf” với rất ít gió dự kiến ​​trong tuần này, như một điển hình cho sự kiện này. Kể từ khi chuyển sang thể thức 72 lỗ vào năm 2012, mỗi điểm chiến thắng đều thấp hơn ít nhất 20 điểm. Thường có rất ít sự cách biệt ở vị trí dẫn đầu với tất cả 12 giải đấu trong khoảng thời gian đó được quyết định bằng hai cú đánh hoặc ít hơn.

Nhà vô địch mới nhất

2023 – Jon Rahm (-27)
2022 – Hudson Swafford (-23)
2021 – Si Woo Kim (-23)
2020 – Andrew Landry (-26)
2019 – Adam Long (-26)
2018 – Jon Rahm (-22)
2017 – Hudson Swafford (-20)
2016 – Jason Dufner (-25)
2015 – Bill Haas (-22)
2014 – Patrick Reed (-28)

Số liệu thống kê quan trọng để chiến thắng

  • SG: Tiếp cận
  • phần trăm GIR
  • SG: Gạt bóng
  • Tính điểm Par-5

Hồ sơ vô địch

Tuần này sẽ giống như một cuộc chạy nước rút. Mặc dù cả ba sân đều thuộc loại dễ nhất trong PGA Tour, nhưng chúng mang đến những thách thức riêng từ quan điểm cạnh tranh. Nếu bạn đi bốn hoặc năm lỗ mà không có birdie, áp lực thực sự rất lớn vì bạn đang bị tụt lại phía sau. Như đã đề cập ở trên, đây là một giải đấu khó bứt phá do chặng đường ngắn và có một số khó khăn. Sẽ có rất nhiều cơ hội đánh gậy cho tất cả người chơi, và mặc dù bãi cỏ không có kích thước lớn nhất, nhưng những người chơi chuyên nghiệp sẽ không bỏ lỡ quá thường xuyên từ khoảng cách dưới 150 thước mà không có gió. Nó phần nào biến sự kiện này thành một cuộc thi đẩy bóng và với những người nghiệp dư thi đấu trong ba ngày đầu tiên, việc đặt chốt sẽ khá thận trọng. Mỗi năm, người chơi có thứ hạng cao nhất ở SG: Tiếp cận và/hoặc SG: Gạt bóng trong tuần sẽ đứng đầu bảng xếp hạng vào chiều Chủ Nhật. Tính điểm Par 5 là một thống kê khác mà tôi sẽ xem xét vì mỗi sân đều có bốn điểm trong số đó mà hầu hết mọi người chơi trong sân đều có thể đánh được. Đây sẽ là một trong những dịp hiếm hoi mà bạn có thể đóng một cây gậy sắt dài từ trung bình đến dài và chụp được một vài cú đánh trên đường đi dành cho đại bàng.

Tùy chọn giá trị FanDuel

Phấn

Sungjae Im ($11.600)

Cần một birdie trong tuần này? Hãy bắt đầu với tay vợt đã lập kỷ lục PGA Tour về số cú birdie trong một sự kiện 72 lỗ tại Kapalua với 34. Tôi muốn giữ nó ở mức thấp và đó là một phần lý do tại sao anh ấy đã chơi rất tốt trong sự nghiệp ngắn ngủi của mình tại sự kiện này. . Trong năm lần bắt đầu, Im hiện đã kết thúc kém hơn T18 tại The AmEx. Không có điểm chấp nào trên bảng và tôi cũng đứng trong top 5 về điểm par 5. Đây là một nơi rất an toàn để bắt đầu đường đua của bạn trong một sự kiện handicap khó khăn.

Tom Kim ($11.100)

Kim là một tay vợt phát triển mạnh trong loạt luân lưu và mặc dù thiếu kinh nghiệm trong sự kiện này, nhưng tuần này anh ấy có rất nhiều cơ hội để xuất hiện và có khả năng giành được chiến thắng PGA Tour thứ tư. Hai trong ba chiến thắng đầu tiên của anh ấy là tại Shriners Open, những điều kiện rất giống với những gì tay vợt này phải đối mặt trong tuần này ở Palm Springs. Kim kiểm tra tất cả các tiêu chí trong top 20 về độ chính xác khi lái xe, SG: Tiếp cận, số cú đánh trên mỗi GIR và tính điểm par 5.

JT Poston ($10,800)

Poston đang tìm cách duy trì đà phát triển vào năm 2024 sau khi về đích thứ 5 tại The Sentry và về thứ sáu solo tại Sony Open. Đó thực sự là sự tiếp nối của lối chơi tuyệt vời mà chúng ta đã thấy năm ngoái và cầu thủ 30 tuổi này đã có 7 lần về đích trong top 7 trong 11 lần xuất phát gần nhất. Đôi khi khả năng lái xe đáng nghi ngờ của anh ấy sẽ được giấu kín trong tuần này và trò chơi sắt cải tiến cũng như cú đánh luôn ấn tượng của anh ấy sẽ có thể tỏa sáng. Poston đã hoàn thành T6 và T25 trong hai năm qua tại The AmEx.

cấp trung

Andrew Putnam ($9,900)

Putnam đang đánh trái phải, nhưng đó sẽ không phải là điều bạn phải lo lắng trong tuần này. Trò chơi sắt và sự kết hợp của anh ấy rất tuyệt vời vì mùa giải trước anh ấy xếp thứ 25 ở SG: Tiếp cận, thứ 23 về phần trăm GIR và thứ 12 ở SG: Đẩy. Putnam đã chơi cả hai sự kiện ở Hawaii và sau khi gặp khó khăn sớm ở Kapalua, anh ấy đã kết thúc với điểm 64 và lọt vào top 10 tại Waialae. Anh ấy có một lịch sử tuyệt vời tại The AmEx với thành tích 6 ăn 7 với 4 người lọt vào top 25.

Adam Hadwin ($9,800)

Nói về thành công trong sự kiện này, bạn sẽ khó tìm được thành tích nào ở đây tốt hơn Hadwin, người chưa bao giờ trượt mốc trong 8 lần xuất phát và có 3 lần lên bục vinh quang trong số 6 lần về đích trong top 25. Điều đó bao gồm một quả 59 tại La Quinta, một trong hai viên đạn dưới 60 duy nhất từng được bắn trong sự kiện này. Hadwin đã ghi 15 bàn thắng đẹp nhất sự nghiệp tại Kapalua trước khi sút hỏng cú sút vào lưới Waialae. Mong đợi anh ta sẽ quay trở lại sa mạc, nơi mà chỉ riêng việc nằm viện của anh ta cũng có thể dẫn đến một kết thúc cao khác.

Rickie Fowler ($9.500)

Giá của chiếc Fowler này quá tốt để có thể bỏ qua. Dù chơi không tốt kể từ khi trở lại chiến thắng vào tháng 7 năm ngoái tại Rocket Mortgage Classic, anh vẫn là tay vợt xếp thứ 12 về số gậy đạt được mỗi vòng ở PGA Tour mùa trước. Khả năng gạt bóng mạnh mẽ của Fowler đã trở lại và trò chơi sắt của anh ấy vẫn hay như trong sự nghiệp của anh ấy. Hai điều đó đã đưa tay đua gốc California đến thành công ở bang quê hương của anh ấy, nơi anh ấy đã đạt được thành tích này ba trong bốn năm qua với hai lần về đích trong top 25.

Cú sút xa

Nick Taylor ($8,600)

Đó chắc chắn là mức giá khiến tôi chú ý ngay lập tức. Taylor sắp có màn trình diễn T7 mạnh mẽ tại Sony Open, nơi anh đứng thứ tư ở SG: Approach. Đó là lần thứ sáu anh về đích trong top 25 trong chín lần xuất phát gần đây nhất. Mùa giải trước, Taylor đã mạnh mẽ vượt lên dẫn trước ở vị trí phát bóng thứ 36 trong SG: Cách tiếp cận và thứ 12 về số cú đánh trên mỗi GIR. Tay vợt người Canada cũng có nhiều kinh nghiệm tại sự kiện này với 9 lần bắt đầu sự nghiệp.

Maverick McNealy ($8.100)

Đây là một nơi tuyệt vời để tạo cơ hội cho một cầu thủ sắp bình phục chấn thương. McNealy đã dẫn đầu PGA Tour mùa trước ở SG: Putting và đứng thứ năm về số lần đặt bóng trên mỗi GIR trong mùa giải trước đó. Tôi đã nói về việc đôi khi giải đấu này có thể trở thành một cuộc thi xếp hạng và cho đến nay có rất nhiều cái tên đặt ra rất nhiều dấu hỏi. Tại sao không tận dụng cơ hội trong một tuần nóng nực khác và hy vọng McNealy có thể cán đích mạnh mẽ?

Adrien Dumont de Chassart ($7.600)

Có rất nhiều người tỏ ra hào hứng với những ưu điểm của máy nghe nhạc mới này và quyết định xếp nó vào giải Sony Open. Nó thực sự phản tác dụng và kết quả là giá giảm đáng kể. Tôi nghĩ những sân sa mạc này sẽ phù hợp hơn với Dumont de Chassart nhờ khả năng gạt bóng cao của anh ấy. Năm ngoái trong Korn Ferry Tour, anh ấy đứng thứ hai về số lần gạt bóng trên mỗi GIR và cũng đứng thứ hai về điểm par 5.

Mẹo chiến lược của tuần này

Dựa trên mức lương tiêu chuẩn $60K

Có lý do tại sao chúng ta đã chứng kiến ​​rất nhiều cú đánh xa giành chiến thắng ở đây trong những năm qua. Có một sự luân chuyển các sân được thiết lập để trở nên dễ dàng và có rất ít cơ hội cho phép các tiền đạo bóng hàng đầu bứt phá. Bất cứ ai trong lĩnh vực này đều có thể tận hưởng một tuần nóng bỏng và điều đó có thể đưa họ lên bảng xếp hạng. Tương tự, bạn có thể đánh bóng rất tốt, nhưng nếu bạn gặp khó khăn trong việc đổi bóng trên sân, sẽ không khó để bỏ lỡ một cú sút ở đây. Tin tốt là vì đây là đường cắt 54 lỗ nên thiệt hại do một hoặc hai người chơi của bạn trượt đường cắt là không đáng kể. Bạn vẫn có thể sử dụng tiền mặt nếu bạn có một số người chơi khác ở gần đầu bảng xếp hạng.

Phạm vi 7 nghìn đô la trong tuần này là rất lớn và bao gồm gần một nửa số người chơi gôn trên sân tuần này. Mặc dù việc chọn ra một người trong số đó là vô cùng khó khăn nhưng tôi có thể hứa với bạn rằng hãy đến vào tối Chủ nhật để có một vài người trong số họ ở gần đầu bảng xếp hạng. Vince Whaley ($7.900), Harry Hall ($7.700), Nate Lashley ($7.500), Callum Tarren ($7.400), Adam Long ($7.400) và Ben Silverman ($7.400) là một số người tôi sẽ để mắt tới trong tuần này.

Trước khi đặt cược vào The American Express, hãy xem Mã khuyến mãi FanDuel!

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Ryan Andrade tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: Ku_Bball_Fan, FanDuel: ku_bball_fan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *