Lựa chọn của FanDuel PGA DFS: Chiến lược tiền mặt và GPP của AT&T Byron Nelson

Golf

AT&T Byron Nelson

Sân: TPC Craig Ranch (7,414 yard, par 71)
Ví: $9.500.000
Người chiến thắng: 1.710.000 USD và 500 điểm FedExCup

Xem trước giải đấu

AT&T Byron Nelson bắt đầu vào năm 1944 khi chính huyền thoại Byron Nelson thắng 10 gậy. Sự kiện này đã chuyển đến khu vực Dallas rộng lớn hơn trong những năm qua và sẽ được tổ chức trong năm thứ ba liên tiếp tại TPC Craig Ranch. Hai phiên bản đầu tiên đã chứng kiến ​​KH Lee giành chiến thắng lần lượt với tỷ số 25 dưới và 26 dưới. Lee sẽ tìm cách trở thành người chơi đầu tiên kể từ Steve Sticker tại John Deere Classic từ 2009-11 để giành chiến thắng trong cùng một sự kiện ba lần liên tiếp. Tom Watson cũng đã làm được điều đó tại Byron Nelson từ năm 1978-80 và bốn chiến thắng chung cuộc của anh ấy là nhiều nhất trong lịch sử của sự kiện.

Điều này một lần nữa sẽ đóng vai trò là giai đoạn điều chỉnh cuối cùng cho Giải vô địch PGA tại Oak Hill. Nhiều tên tuổi hàng đầu đang nghỉ một tuần sau khi thi đấu trong sự kiện diễn ra vào tuần trước ở Charlotte, nhưng vẫn còn một số tên tuổi cần được chú ý. Sau khi bỏ qua Giải đấu Wells Fargo, No. 2 Scottie Scheffler sẽ trở lại và tìm kiếm chiến thắng thứ ba trong mùa giải tại sự kiện quê hương của anh ấy. Đại sứ AT&T và người gốc Dallas Jordan Spieth là người chơi được xếp hạng Top 10 khác trong lĩnh vực này, nhưng đã rút lui vào thứ Hai vì “cơn đau dữ dội” ở cổ tay trái. Tình trạng của Spieth cho Giải vô địch PGA chắc chắn đang bị nghi ngờ vào thời điểm này. Tyrrell Hatton, Tom Kim, Hideki Matsuyama, Jason Day và Adam Scott giới thiệu một số cầu thủ đáng chú ý khác thi đấu tuần này tại TPC Craig Ranch. Nhà vô địch Byron Nelson 2018 Aaron Wise sẽ trở lại thi đấu sau khi nghỉ chơi gôn sáu tuần để điều trị sức khỏe tâm thần.

Có thể sẽ là một tuần dài đối với các đối thủ, điều này rõ ràng là không tốt cho những người đến Rochester để tham dự Giải vô địch PGA vào tuần tới. Dự báo có giông bão cho mỗi vòng trong số bốn vòng, điều này có thể gây ra một số chậm trễ. Tất nhiên, ngay cả khi có một số trở ngại tiềm ẩn, tất nhiên những người chơi mềm này sẽ cần phải xuống rất thấp để cạnh tranh tại Trang trại Craig có sẵn. Sáu dưới và năm dưới là giới hạn trong hai năm qua và có tổng cộng 20 người chơi đã đánh ít nhất 20 lỗ dưới 20 và trên 72 lỗ trong thời gian đó.

Nhà vô địch mới nhất

2022 – KH Lee (Trang trại TPC Craig)
2021 – KH Lee (Trang trại TPC Craig)
2020 – Không có
2019 – Sung Kang (Rừng Trinity)
2018 – Aaron Khôn Ngoan (Rừng Trinity)
2017 – Billy Horschel (TPC Bốn Mùa)
2016 – Sergio Garcia (TPC Bốn Mùa)
2015 – Steven Bowditch (TPC Bốn Mùa)
2014 – Brendon Todd (TPC Bốn Mùa)
2013 – Sangmoon Bae (TPC Bốn Mùa)

Thống kê chính cho chiến thắng

  • SG: Tiếp cận
  • SG: Đưa
  • Birdie trung bình
  • phần trăm GIR

Hồ sơ nhà vô địch

TPC Craig Ranch là một khóa học PGA Tour dễ tiếp cận như bạn sẽ tìm thấy. Sự thay đổi lớn trong năm nay là việc giảm lỗ thứ 12 từ par 5 xuống par 4, hiện là 493 yard. Điều này có thể có nghĩa là kỷ lục giải đấu 26 dưới par của Lee là an toàn, nhưng đừng nhầm lẫn về điều đó, sẽ có rất nhiều cơ hội để người chơi giành được birdie và đại bàng trên par 71 chỉ cao hơn 7.400 yard. . Chìa khóa để cạnh tranh trong loạt đá luân lưu khá đơn giản, đánh bóng xanh và đánh bóng chìm. Cả SG: Approach và SG: Putting đều có liên quan rất chặt chẽ đến thành công trong hai năm tại TPC Craig Ranch và tôi thực sự đang cố gắng tham gia tuần này để tìm những người chơi thành công và putt tốt. Có một số nguy hiểm ngoài kia, nhưng việc lái xe không thực sự quan trọng với những con đường mòn rộng và gồ ghề hạn chế. Các green lớn, mềm nên duy trì tỷ lệ phần trăm GIR cao và kết quả là tôi nghĩ bạn có thể thoát khỏi một trận đấu ngắn yếu.

Tùy chọn giá trị FanDuel

Phấn

Tyrrell Hatton ($11,600)

Có một sự khác biệt 800 đô la từ Scheffler đến tay golf được xếp hạng số 1. 2 tại Hatton và tôi thích trục xoay ở đây. Hatton sắp có màn trình diễn T3 mạnh mẽ tại Wells Fargo Championship. Anh ấy đứng thứ bảy trong SG: Tee-to-Green, thứ tám trong SG: Tiếp cận và thứ 27 trong SG: Putting mùa này. Thực sự không có sai sót nào trong trò chơi của Hatton và bạn có thể cá rằng anh ấy đang khao khát trở lại cột chiến thắng, lần cuối cùng là ở Abu Dhabi vào năm 2021.

KH Lee ($11,000)

Mọi người có thể sợ hãi với mức giá này, nhưng với những cái tên khác trong lĩnh vực này, tôi ổn khi trả số tiền này cho một anh chàng rõ ràng có TPC Craig Ranch đã bắn tổng cộng 51 điểm dưới mệnh giá trong hai năm qua. Lee đã có một màn thể hiện tốt tại Quail Hollow khi anh ấy kết thúc ở vị trí thứ 8, vị trí thứ ba trong top 25 trong năm lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy. Lee đứng thứ 27 về điểm trung bình birdie, thứ 30 về tỷ lệ GIR và thứ 62 về SG:Putting. Anh ấy là một cầu thủ rất toàn diện khác, đã ghi được nhiều bàn thắng trong mùa giải này.

Adam Scott ($10,700)

Scott đã tham gia Giải vô địch Wells Fargo với tất cả các lần cắt, nhưng với thành tích tốt nhất T21. Anh ấy cuối cùng đã có thể kết hợp tất cả lại với nhau và tấn công để kết thúc T5. Scott đã giành được gần 10 gậy kết hợp khi tiếp cận và trên green tại Quail Hollow, một điều rất đáng khích lệ đối với Craig Ranch. Trò chơi sắt của Aussie không ổn định lắm trong mùa giải này, nhưng anh ấy chắc chắn đã cho thấy khả năng bật lên ở đây và ở đó. Scott đã bắn 16 điểm dưới và kết thúc T32 tại đây vào năm ngoái.

sức mạnh của Seamus ($10,500)

Power đã im hơi lặng tiếng sau chuỗi 8 giải đấu lọt vào top 25 bắt đầu với chiến thắng của anh ấy ở Bermuda. Mặc dù vậy, anh ấy đã có thể kết thúc T18 vào tuần trước tại Quail Hollow, nơi anh ấy đã có một tuần chơi rất tốt nữa. Power đã có thể giành được birdie trong mùa giải này nhờ cảm giác ưu tú của anh ấy trên sân cỏ. Anh ấy đứng thứ 26 trong SG:Putting và thứ 12 về số lần putt trên mỗi GIR. Cầu thủ người Ireland chắc chắn yêu thích Craig Ranch, người đã hoàn thành T9 và T17 trong hai năm qua và đạt 36 điểm dưới mệnh.

Những cú sút xa hơn có giá trị

Christiaan Bezuidenhout ($9,700)

Bezuidenhout sắp kết thúc ba sự kiện đấu gậy PGA Tour, trong đó anh ấy đã kiếm được ít nhất 3,4 gậy khi tiếp cận khu vực xanh và 2,4 gậy với gậy gạt bóng. Đó là loại trò chơi mà chúng tôi đang tìm kiếm trong tuần này tại Craig Ranch. Cú dứt điểm của Bezuidenhout trong khoảng thời gian đó là T13-T28-T19, và mặc dù chắc chắn có thể đã tốt hơn nếu anh ấy không để mất quá nhiều cú đánh xung quanh khu vực xanh, điều khó có thể xảy ra trong tuần này trên khu vực xanh lớn và mềm.

Michael Kim ($9,100)

Kim đang thực sự bắt đầu làm nên chuyện sau khi bắt đầu mùa giải với năm bản hit. Anh ấy hiện đã vượt qua chín trong số mười lần xuất phát gần đây nhất của mình và thu về sáu lần về đích trong top 30 trong khoảng thời gian đó. Điều đó cũng bao gồm màn solo thứ bảy vào tuần trước tại Quail Hollow. Trong vài tháng qua, trò chơi gậy sắt và cú gạt bóng của Kim đã gây ra phần lớn thiệt hại và đó là lý do tại sao anh ấy giành được birdie. Một khóa học dễ dàng khác như Craig Ranch nên ở trong nhà xe của anh ấy.

Eric Cole ($9.000)

Cole là một cầu thủ khác bắt đầu mùa giải giữ sạch lưới, nhưng đã tìm lại lối chơi của mình trong vài tháng qua. Cole có T15, thua trận play-off và T5 từ đầu tháng Hai, và hai điểm đặc biệt của anh ấy là trò chơi bi sắt và gạt bóng. Người đàn ông 34 tuổi này đứng thứ 53 ở SG: Tiếp cận, thứ 51 về khoảng cách đến lỗ, thứ 22 ở SG: Đánh bóng, và thứ ba về số lần đánh mỗi lỗ. Những khó khăn khi lái xe của Cole sẽ giảm bớt trong tuần này và có rất nhiều ưu đãi ở đây với mức giá này.

Dylan Wu ($8.700)

Nếu bạn đã hoàn thành đội hình của mình trong vài tháng qua với Wu, rất có thể bạn đã làm rất tốt trong DFS. Cầu thủ 26 tuổi chỉ tiếp tục thể hiện những pha dứt điểm chất lượng và chưa bao giờ được tăng giá nhiều so với các phần khác của sân. Wu đã vượt qua 9/10 lần xuất phát và có 6 lần về đích trong top 35 trong khoảng thời gian đó. Anh ấy hiện đang nằm trong Top 50 trên PGA Tour ở SG: Total và có điểm trung bình birdie tốt thứ 23.

Mẹo chiến lược của tuần này

Dựa trên giới hạn lương tiêu chuẩn $60K

Với mức giá được phát hành trước khi Spieth phát hành ($12.100), có một khoảng cách lớn giữa Scheffler và phần còn lại của lĩnh vực này như đã lưu ý. Sẽ rất thú vị để xem Scheffler rút ra loại quyền sở hữu nào, nhưng rất có thể tôi sẽ rời Texas trong tuần này. Scheffler có lẽ có thể tham gia khóa học này với lối đánh bóng của anh ấy, nhưng còn rất nhiều việc phải làm và đó thực sự là lĩnh vực duy nhất mà No. 2 Thế giới đã phải vật lộn vào năm 2023.

Sẽ có một đợt giảm giá khác trong tuần này và nhiều cầu thủ cảm thấy họ đã chơi đủ tốt sẽ về nhà sau hai vòng đấu. Với rất nhiều điểm DFS có sẵn vào cuối tuần do số lượng birdie quá lớn, mỗi cú cắt trượt còn khiến chủ sở hữu bị tổn thương nhiều hơn. Bám sát hồ sơ người chơi mạnh mẽ với gậy sắt và gậy gạt của họ. Một kết thúc tốt đẹp tại Craig Ranch hoặc trong một trận quyết định gần đây như Mexico Mở rộng sẽ khiến tôi cảm thấy tốt hơn.

Bạn muốn đặt cược trực tuyến? Thỏa mãn đôi mắt của bạn Mã khuyến mại FanDuel!

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Ryan Andrade chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: Ku_Bball_Fan, FanDuel: ku_bball_fan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *