Lựa chọn của FanDuel PGA DFS: Chiến lược tiền mặt và GPP của giải vô địch Butterfield Bermuda

Golf

Giải vô địch Butterfield Bermuda

Sân: Sân Gôn Port Royal (6.828 yards, par 71)
Ví: 6.500.000 USD
Người chiến thắng: 1.170.000 USD và 500 điểm FedExCup

Xem trước giải đấu

Chúng ta gần như đã đi đến cuối hàng. Chỉ còn hai sự kiện nữa trước khi xác định trạng thái cho mùa giải mới theo lịch vào năm 2024. Bermuda rất đẹp, nhưng đối với hầu hết trong số 132 cầu thủ có mặt trên sân tuần này, họ đang ở chế độ xay hoàn toàn để thử và khóa thẻ của mình. Top 125 sẽ được thi đấu chính thức vào năm 2024 và CT Pan hiện đang giữ vị trí cuối cùng đáng mơ ước. Ngay phía sau anh ấy là Patton Kizzire, Zechen Dou và Cameron Champ đang muốn chiếm lấy vị trí đó.

Một trận chiến khác diễn ra sau đó là việc lọt vào Next 10 từ FedExCup Fall và giành được suất tham dự hai sự kiện tiêu biểu của Bờ Tây, AT&T Pebble Beach Pro-Am và Genesis Invitational. Beau Hossler dẫn đầu danh sách sau màn trình diễn rất mạnh mẽ trong 5 giải đấu đầu tiên của mùa thu. Theo sau anh là các cựu binh Matt Kuchar và Mackenzie Hughes trước các tân binh Taylor Montgomery và Nick Hardy. Stephan Jaeger giữ vị trí cuối cùng trong Top 10 tiếp theo trước Luke List, người chiến thắng Giải vô địch trang trại Sanderson.

Đây sẽ là phiên bản thứ năm của Giải đấu Butterfield Bermuda. Nó bắt đầu như một sự kiện đối đầu với WGC-HSBC Champions ở Trung Quốc, nhưng điều đó đã thay đổi sau phiên bản đầu tiên khi WGC bị hủy ba lần và sau đó không được đưa vào lịch trình năm nay. Hiện tại nó cung cấp đầy đủ điểm FedExCup và người chiến thắng sẽ nhận được lời mời tham dự giải Masters. Seamus Power là đương kim vô địch ở Bermuda, nhưng sẽ không thi đấu trong năm nay vì anh tiếp tục hồi phục sau chấn thương hông đã phải ngồi ngoài kể từ mùa hè.

Người hai lần vô địch vào năm 2023 Lucas Glover là cầu thủ có thứ hạng cao nhất trong lĩnh vực này ở vị trí số 1. 31. Adam Scott là người chơi Top 50 duy nhất khác ở OWGR sánh ngang với anh ấy ở Bermuda. Không quá ngạc nhiên khi Bermuda thường là sân chơi tệ nhất ở giải mùa thu trong vài mùa giải qua. Tuy nhiên, cơ hội chắc chắn là có và phần thưởng khi chiến thắng là tương tự nhau. Những cái tên như Thomas Detry, Alex Smalley, Taylor Pendrith và Ben Griffin đều có cơ hội lớn để giành chức vô địch PGA Tour đầu tiên.

Thời tiết có thể thay đổi ở Bermuda. Bản thân đường đua này tương đối đơn giản và dễ dàng theo tiêu chuẩn của PGA Tour, nhưng làn gió nhẹ từ Đại Tây Dương thực sự có thể khiến người chơi phải đi một vòng. Nhiệt độ phải ở mức giữa những năm 70 trong bốn vòng đấu của giải đấu, nhưng gió phải ở mức nhẹ nhất trong vòng đầu tiên và vòng thứ hai. Đến cuối tuần, dự kiến ​​sẽ thấy gió thực sự nổi lên và thách thức người chơi thực hiện đường cắt 36 lỗ. Cũng không thể loại trừ khả năng có một cơn mưa rào vào cuối tuần. Brendon Todd đã bắn dưới 24 điểm trong chiến thắng bốn phát của anh ấy ở Giải vô địch Bermuda khai mạc, nhưng cơn gió cuối tuần có thể giữ con số đó ở lứa tuổi thanh thiếu niên từ trung cấp đến cao như ba năm qua.

Nhà vô địch mới nhất

2022 – Sức mạnh Seamus (-19)
2021 – Lucas Herbert (-15)
2020 – Brian Gay (-15)
2019 – Brendon Todd (-24)

Số liệu thống kê quan trọng để chiến thắng

  • SG: Gạt bóng
  • SG: Tiếp cận
  • Tiếp cận từ 50-125 yard
  • tranh giành

Hồ sơ vô địch

Điều đầu tiên sẽ nổi bật khi bạn nhìn vào thẻ của Port Royal là 6,828 thước Anh và par 71. Đây là một trong những sân ngắn nhất trong PGA Tour và nó yêu cầu người chơi phải đăng ký bằng gậy ngắn của họ để thành công. Mỗi người trong số bốn người chiến thắng trước đó đều nằm trong top sáu người có số lần đặt bóng cao nhất mỗi vòng trong tuần. Chắc chắn tôi sẽ chú trọng nhiều hơn đến cú gạt bóng so với những gì tôi thường đặt khi thực hiện một đường bóng. Một điều nữa người chơi cần nắm vững đó là gậy wedge. Tám trong số par-4 tuần này có kích thước từ 415 yard trở xuống, vì vậy, mạnh mẽ ở mức 50-125 yard đó, tôi nghĩ sẽ đi được một chặng đường dài.

Nếu gió thổi như mong đợi vào cuối tuần, điều đó có thể khiến cuộc tranh giành trở nên quan trọng hơn. Cỏ Bermuda đôi khi có thể gây khó khăn cho người chơi khi xử lý trên mặt sân nhạy cảm. Đây chắc chắn là một tuần mà nếu bạn quay số từ độ sâu 125 thước Anh, bạn sẽ có một cú đánh rất tốt khi tranh chấp. Người chơi ở mọi cấp độ đều có thể đạt được thành công trên đường đua này và quãng đường gồ ghề hai inch thường không phải là vấn đề.

Tùy chọn giá trị FanDuel

Phấn

Adam Scott ($12.000)

Tôi không thể nhớ lần cuối cùng Scott đứng đầu bảng giá là khi nào, nhưng tuần này anh ấy xứng đáng. Anh ấy đã chơi gôn tuyệt vời trong sáu tháng qua trong nhiều giải đấu khác nhau với 5 lần lọt vào top 10 trong 13 lần ra quân gần đây nhất. Trong nhiều năm, điểm yếu lớn nhất của anh ấy là cú gạt bóng, nhưng bạn có thể khẳng định rằng cú gạt bóng là phần hay nhất trong trò chơi của anh ấy hiện tại khi anh ấy đứng thứ 16 trong SG:Putting và thứ 15 về số lần gạt bóng trên GIR. Scott cũng đứng thứ 12 về cách tiếp cận từ 50-125 yard và thứ 37 ở SG: Around-the-Green.

Brandon Todd ($11.600)

Bất cứ khi nào bạn đưa Todd tham gia một chặng đường mà khoảng cách không phải là yếu tố quan trọng, anh ấy dường như rất nổi bật. Nhà vô địch đầu tiên ở Bermuda là một trong những tay gạt bóng giỏi nhất trên Tour trong thập kỷ qua và điều đó tiếp tục diễn ra vào năm 2023 khi anh đứng thứ 16 về SG:Putting và thứ 12 về số lần gạt bóng trên mỗi GIR. Trò chơi ngắn của Todd cũng là một trong những trò chơi hay nhất hiện đang xếp thứ ba ở SG: Around-the-Green và thứ bảy về trò tranh giành. Thêm vào thực tế là anh ấy đứng thứ chín trong các lần tiếp cận từ 50-125 yard và bạn có một cầu thủ tuyệt vời để bắt đầu đội hình của mình cho khóa học này.

Lucas Glover ($11.300)

Glover đã loại bỏ rỉ sét sau 9 tuần không thi đấu với chiếc T59 ở Mexico, nhưng lẽ ra sẽ phù hợp hơn với Port Royal. Glover đã giành được quyền kiểm soát bóng của mình để lọt vào top 15 trên Tour về độ chính xác khi lái xe, SG: Cách tiếp cận, tỷ lệ phần trăm GIR và khoảng cách. Thay đổi lớn nhất đối với anh ấy là chuyển sang đá hậu vệ quét, điều này về cơ bản đã thay đổi triển vọng nghề nghiệp của anh ấy trong sáu tháng qua. Hiện đã an toàn trong Top 50 FedExCup, Glover sẽ tìm kiếm chiến thắng thứ ba sau sáu lần xuất phát.

cấp trung

Mark Hubbard ($10.300)

Hubbard đã trở thành người sắt mới trong Tour vì đây sẽ là sự kiện PGA Tour thứ 38 của anh ấy bắt đầu từ đầu mùa giải 2022-23. Nếu bạn nhìn vào kết quả của anh ấy trong khoảng sáu tháng qua, vâng, anh ấy đã bỏ lỡ một số lần cắt giảm, nhưng anh ấy cũng đã có 8 lần về đích trong top 20 trong 20 lần xuất phát gần đây nhất. Việc thiếu khoảng cách của Hubbard sẽ không phải là vấn đề tại Port Royal và anh ấy đứng thứ 13 ở SG: Approach và đứng thứ 41 ở SG: Around-the-Green. Anh ấy cũng xuất sắc ở par-3, đây có thể là điểm rắc rối lớn nhất trên sân này.

Ben Griffin ($10,200)

Griffin sẽ tìm cách trả thù trong tuần này sau khi thất bại một năm trước ở đội 9 phía sau tại Port Royal và kém Power hai phát. Griffin đã có một vài tháng thi đấu tốt với 5 lần về đích trong top 25 trong 9 lần xuất phát gần đây nhất, bao gồm cả trận thua trong trận playoff tại Giải đấu trang trại Sanderson. Anh ấy có thể phun nó đôi khi ngay từ điểm phát bóng, nhưng đó không phải là vấn đề trong sân này vì lối chơi và những cú đánh ngắn của anh ấy chắc chắn đến mức nào. Griffin cũng đứng trong top 30 trên Tour về tính điểm par-3 và par-4.

Justin Hạ ($9.000)

Đây không phải là tháng dễ dàng nhất đối với Lower, nhưng anh ấy đã vượt ra khỏi top 25 vào tuần trước ở Mexico và chúng tôi đang hướng đến một trong những địa điểm yêu thích của anh ấy. Lower đã đứng thứ 17 và 8 trong hai năm qua tại Port Royal. Khi bạn nhìn vào những con số mà anh ấy đưa ra, không khó để hiểu tại sao lại đứng thứ 33 ở SG: Ném bóng và đứng thứ 40 về số cú sút mỗi hiệp. Lower cũng đứng ở vị trí thứ 17 gần hố nhất trong mùa giải này.

Cú đánh dài hơn có giá trị

Russell Knox ($8,600)

Knox đã chơi ở cả bốn giải đấu trước đây của Giải vô địch Bermuda và đã giành được bộ ba về đích trong top 20. Anh ấy đang trên đường đến một giải đấu khác sau khi mở màn với tỷ số 66-67 vào năm ngoái, nhưng đã phục hồi trở lại vào cuối tuần với tỷ số 72-72. Knox là một trong những người chơi sắt giỏi nhất tuần này, xếp thứ 19 ở SG: Tiếp cận, thứ tư về tỷ lệ GIR và thứ ba ở cự ly gần. Cầu thủ người Scotland thích chơi đùa trong gió và nếu anh ta có thể chơi ở mức tầm thường trên sân cỏ, hãy chờ đợi gặp anh ta ở đó vào Chủ nhật.

Brice Garnett ($8,400)

Mỗi lần chúng tôi đến một trong những điểm nhiệt đới trên đại dương, Garnett dường như bừng sáng. Nếu bạn nhìn vào thành tích của anh ấy, anh ấy có 10 chuyến đi hàng đầu và Punctacana, 4 top 11 tại Mayakoba, và lọt vào top 25 tại Port Royal vài năm trước. Thông thường, điều bạn cần để làm tốt trên sân là đẩy bóng và Garnett đã thực sự giỏi ở lĩnh vực đó trong vài năm qua. Cựu chiến binh cần một tuần tốt để giành được vị thế cho mùa giải tới và trò chơi sắt được cải thiện của anh ấy ở vị trí thứ 17 trong phần trăm GIR có thể giúp anh ấy giành được nó.

Cameron Percy ($8,200)

Percy đã lật ngược tình thế vào tuần trước với ván mở màn với tỷ số 10 dưới 62 để dẫn trước hai gậy. Thật không may, anh ấy đã không vượt qua được 70 cả tuần và phải giải quyết T59. Tôi nghĩ sẽ có nhiều người ngạc nhiên khi biết Percy đang đứng đầu PGA Tour ở SG: Tổng số dù đã ở tuổi 49. Trò chơi tiếp cận của anh ấy rất vững chắc ở vị trí thứ 27 về phần trăm GIR và thứ 39 ở cự ly gần. Percy cũng được xếp hạng thứ 22 về số pha tắc bóng và là một trong số ít cầu thủ trên sân đã từng chơi ở cả bốn phiên bản đầu tiên của Giải đấu Bermuda.

Mẹo chiến lược của tuần này

Dựa trên mức lương tiêu chuẩn $60K

Thông thường, phạm vi $9K là một trong những vùng yêu thích của tôi, nhưng tuần này nó thực sự ảm đạm. Kết hợp điều đó với phạm vi 7 nghìn đô la được điền sẵn mà bằng cách nào đó vẫn có thể tham gia vào một sự kiện PGA Tour và điều đó khiến việc xếp hàng trong tuần này trở nên hơi khó khăn. Tôi cảm thấy tự tin về hầu hết mọi người chơi trong phạm vi 11 nghìn đô la trong tuần này, vì vậy tôi nghĩ đây sẽ là nơi bạn muốn cố gắng đưa hai người trong số họ vào đội hình của mình. Phạm vi 8.000 đô la trên có một số lựa chọn khá chắc chắn khác như Peter Malnati (8.900 đô la), Dou (8.800 đô la) và Adam Long (8.800 đô la) không được đề cập, người mà tôi nghĩ sẽ giúp bạn phù hợp với một số người chơi được trả lương cao hơn.

Nếu bạn đặt cược vào Giải đấu Bermuda Butterfield, hãy quyết định Mã khuyến mãi FanDuel!

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Ryan Andrade tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: Ku_Bball_Fan, FanDuel: ku_bball_fan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *