Lựa chọn của FanDuel PGA DFS: Chiến lược tiền mặt và GPP của giải vô địch trang trại Sanderson

Golf

Giải đấu trang trại Sanderson

Sân: Jackson Country Club (7.461 yards, par 72)
Ví: 8.200.000 USD
Người chiến thắng: 1.476.000 USD và 500 điểm FedExCup

Xem trước giải đấu

Ryder Cup ở Rome là một sự kiện thú vị, nhưng trọng tâm nhanh chóng chuyển trở lại FedEx Cup Fall và tất cả những gì sẽ diễn ra trước khi năm 2023 kết thúc.

Sanderson Farm Championship sẽ là sự kiện thứ hai trong số bảy sự kiện mùa thu quyết định vị thế cho mùa giải PGA Tour 2024. Sự kiện đầu tiên diễn ra vài tuần trước tại Fortinet Championship ở Napa, nơi Sahith Theegala giành được chiến thắng PGA Tour đầu tiên của mình. Troy Merritt đã có bước nhảy vọt lớn nhất trên Bảng xếp hạng FedEx Cup, từ vị trí hoàn toàn ở vị trí số 1. 133 vào top 125 ở vị trí No. 118. Trạch Thành Dou tham gia Giải đấu Trang trại Sanderson với vị trí cuối cùng ở vị trí số 1. 125 và cần duy trì ở đó trong sáu giải đấu tiếp theo sau bảy tuần để đạt trạng thái thi đấu toàn trận vào năm 2024.

Người tham gia Ryder Cup duy nhất thực hiện chuyến đi đến Jackson, Mississippi là Ludvig Aberg nổi bật. Tay vợt người Thụy Điển đã có thẻ PGA Tour bị khóa cho năm 2024 cho đến vị trí số 1. Anh đang đứng số 1 trên bảng xếp hạng PGA Tour University nhưng anh vẫn có thể cải thiện vị thế của mình bằng cách tiến lên từ vị trí số 1. 136. Aberg đã vô địch Omega European Masters trong DP World Tour, nhưng chiến thắng PGA Tour đầu tiên của anh ấy có thể giúp anh ấy kết thúc với tỷ số 51-60 ở FedEx Cup Fall và giành được suất tham dự hai sự kiện tiêu biểu ở Bờ Tây, cũng như lời mời tham dự Giải đấu của các nhà vô địch và các bậc thầy.

Mackenzie Hughes sẽ tìm cách bảo vệ danh hiệu của mình và cô ấy hầu như không lọt vào top 50 đáng thèm muốn, điều sẽ đưa cô ấy đến tất cả các sự kiện quan trọng vào năm 2024. Điều đó có nghĩa là, ở vị trí thứ 51 trên bảng xếp hạng, Hughes là một nơi tốt để giành được quyền tham gia các sự kiện đặc trưng của Bờ Tây tại Pebble Beach và Riviera. Năm cầu thủ nằm trong top 50 trên bảng xếp hạng sẽ thách đấu anh ở Jackson, đó là Emiliano Grillo, Adam Svensson, Lee Hodges, Eric Cole và Tom Hoge. Grillo và Hoge là những người chơi duy nhất hiện có trong top 50 OWGR thi đấu trong tuần này, vì vậy chắc chắn có cơ hội có được trong sự kiện này, sự kiện đã giành được sáu người chiến thắng lần đầu tiên trong chín năm qua.

Kỳ vọng Country Club of Jackson sẽ thi đấu chắc chắn và nhanh chóng sau một mùa hè nóng nực và ít mưa. Nhiệt độ cho các vòng tập là khoảng 90 trước khi giảm xuống giữa 80 trong hai hiệp đầu tiên và sau đó là giữa 70 vào cuối tuần. Có khả năng có mưa nhẹ vào đầu Thứ Sáu, nhưng lượng mưa này sẽ không đủ để thay đổi cách chơi của sân gôn. Gió cao nhất sẽ xảy ra vào Thứ Bảy, nhưng tốc độ khoảng 10-15 dặm/giờ thì không quá khó xử lý.

Điểm chiến thắng kể từ khi giải đấu được chuyển đến Country Club of Jackson vào năm 2014 ít nhất là 16 dưới par và giải đấu đã được quyết định bằng một gậy hoặc ít hơn trong bốn năm liên tiếp.

Nhà vô địch mới nhất

2022 – Mackenzie Hughes (-17)
2021 – Sam Burns (-22)
2020 – Sergio Garcia (-19)
2019 – Sebastian Munoz (-18)
2018 – Cameron Champ (-21)
2017 – Giáp Ryan (-19)
2016 – Cody Gribble (-20)
2015 – Peter Malnati (-18)
2014 – Nick Taylor (-16)
2013 – Woody Austin (-20)

Số liệu thống kê quan trọng để chiến thắng

  • SG: Tiếp cận
  • SG: Gạt bóng
  • Tính điểm Par-5
  • Khoảng cách lái xe

Hồ sơ vô địch

Jackson Country Club thường keo kiệt về điểm phát bóng, nhưng với mùa hè khô hanh, sự dư thừa đó sẽ không quá nặng nề như phiên bản trước. Tôi sẽ tìm kiếm những máy bay ném bom để có được lợi thế trên par 72 trải dài hơn 7.400 thước Anh này, nơi chúng sẽ được thả cho người lái mash. Bốn par-5 này cũng đã được chứng minh là một trong những bộ tứ khó hơn trên PGA Tour, nhưng tôi vẫn nghĩ rằng hiệu suất trên các lỗ dài sẽ đóng một vai trò lớn trong vị trí cuối cùng của người chơi trên bảng xếp hạng.

Người chơi cũng sẽ có thể chủ động tấn công ở lượt đánh thứ hai với các green phức tạp ở Jackson, tương đối dễ dàng theo tiêu chuẩn của PGA Tour. SG: Số lần tiếp cận và độ gần sẽ quan trọng hơn GIR. Thứ cuối cùng được trồng là rau. Nó không có nhiều độ dốc nhưng khá mượt ở mức 13 trên Stimpmeter. Hàng năm chúng cũng là một trong những loại khó chuyển đổi nhất trong 10 feet. Những người chơi có kinh nghiệm tại Jackson Country Club biết một số sắc thái của màu xanh lá cây này sẽ có lợi thế.

Tùy chọn giá trị FanDuel

Phấn

Ludwig Aberg ($12.200)

Aberg chắc chắn không có kinh nghiệm ở vị trí này, nhưng anh ấy rõ ràng là cầu thủ tài năng nhất trong lĩnh vực này. Anh ấy còn trẻ và đủ mới tham gia PGA Tour nên tôi thấy anh ấy có động lực để lọt vào top 125 của Bảng xếp hạng FedExCup giống như cách anh ấy đã chứng tỏ bản thân ở Ryder Cup. Có một trường hợp được đưa ra rằng Aberg có lẽ đã là tay đua top 5 thế giới, và trong khóa học này, anh ấy sẽ có thể sử dụng kỹ năng đó một cách hiệu quả.

Stephan Jaeger ($11.900)

Jaeger cứ tiếp tục lăn lộn. Lần trượt cuối cùng của anh ấy trong PGA Tour là 15 lần xuất phát tại RBC Heritage. Trong khoảng thời gian đó, anh ấy đã thu thập được 8 lần về đích trong top 30. Jaeger đã lọt vào top 30 ở ba trong bốn lần xuất phát gần đây nhất tại Jackson. Anh đứng top 35 trên PGA Tour ở SG: Tee-to-Green, điểm trung bình birdie và điểm par-5. Hy vọng anh ấy sẽ có mặt trong tuần này.

Emiliano Grillo ($11.600)

Grillo sẽ có trận đấu đầu tiên kể từ Tour Championship. Jackson Country Club là nơi thoải mái để anh ấy vượt qua mỗi lần xuất phát trong số bốn lần xuất phát, bao gồm cả việc cán đích ở vị trí thứ năm vào năm ngoái. Grillo đã tiến bộ rất nhiều trong mùa giải này, đó là lý do lớn cho tất cả những thành công mà anh ấy có được vào năm 2023. Bóng cũng vẫn khá tốt ở vị trí thứ 33 về tổng số lần lái và thứ 51 ở SG: Tiếp cận trong năm.

Beau Hossler ($10,800)

Hossler đã chơi gôn rất chắc chắn trong vài tháng qua và ghi được 30 điểm về đích trong top 30 ở 5 trong 6 lần xuất phát gần đây nhất. Anh ấy có sức mạnh mà bạn tìm kiếm trên sân như Country Club of Jackson và đang có một mùa giải thi đấu xuất sắc khác. Khu vực dễ dàng đột phá sẽ giải phóng khả năng tiếp cận của anh ấy và anh ấy có cơ hội sáng sủa lọt vào top 10 như anh ấy đã làm vào năm 2017 tại đây.

Cú đánh dài hơn có giá trị

Akshay Bhatia ($9,700)

Bhatia dễ dàng là một trong những tiền đạo cầm bóng xuất sắc nhất trong lĩnh vực này và anh ấy đã đăng ký với mức giá hợp lý. Cầu thủ 21 tuổi này xếp hạng top 35 ở SG: Off-the-Tee, tổng số lần phát bóng, SG: Cách tiếp cận, phần trăm GIR, khoảng cách và SG: Tee-to-Green. Bhatia cũng đứng trong top 25 về cả điểm trung bình birdie và par 5 năm nay. Anh ấy chỉ thi đấu hai lần kể từ chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp tại Giải vô địch Barracuda vào tháng 7, nhưng tôi kỳ vọng anh ấy sẽ xuất hiện vào mùa thu này và tiến lên từ vị trí thứ 106 tại FedExCup.

Dylan Wu ($9,600)

Wu đã là một lựa chọn DFS giá rẻ tuyệt vời trong suốt năm 2023 và tôi rất sẵn lòng trả nhiều hơn một chút cho các dịch vụ của anh ấy trong tuần này. Wu có một đôi trong top 15 trong ba lần xuất phát gần nhất của anh ấy và đứng thứ 16 về điểm trung bình birdie và thứ 15 về điểm par 5. Cầu thủ 27 tuổi này không phải là một kẻ ném bom, nhưng anh ấy đã bù đắp điều đó bằng lối chơi sắt thép nhất quán và đưa cú đánh hiệu quả.

Hayden Buckley ($9.100)

Buckley là một trong những vở kịch có tính ngược cao nhất. Anh ấy đã phải vật lộn vào cuối mùa giải trước với một chấn thương xương sườn, nhưng với gần hai tháng nghỉ thi đấu kể từ trận đấu cuối cùng của anh ấy, tôi kỳ vọng sẽ thấy Buckley ghi 9 lần vào top 30 vào đầu năm, bao gồm cả bộ ba trong top 5. Sản phẩm Mizzou đứng thứ tám ở cả SG: Off-the-Tee và lái xe tổng thể. Điểm yếu lớn nhất của anh ấy là lối chơi ngắn, nhưng khu vực tấn công thẳng của Jackson sẽ giảm thiểu sự mất mát đó một chút.

Carson trẻ ($8,400)

Young đã có một khởi đầu khó khăn khi còn là một tân binh vào mùa thu năm ngoái, nhưng thường xuyên lọt vào top 25 kể từ Mùa xuân. Một là tại Fortinet Championship, nơi anh ấy đứng T19 và đứng thứ ba ở SG: Off-the-Tee. Giống như Buckley, vấn đề lớn nhất của Young là trận đấu ngắn, nhưng nó không phải là yếu tố quan trọng trong tuần này. Cách tiếp cận và gạt bóng của anh ấy đủ để khiến khoản đầu tư này mang lại kết quả lớn nếu anh ấy lái xe như đã làm ở Napa.

Mẹo chiến lược của tuần này

Dựa trên mức lương tiêu chuẩn $60K

Đây là một sân đấu yếu hơn những gì chúng ta đã thấy ở Napa và có lẽ đó là những gì chúng ta nên mong đợi trong phần còn lại của các sự kiện mùa thu, ngoại trừ Giải vô địch ZOZO trong vài tuần nữa. Chúng tôi cũng đang ở trong tình thế khó khăn để đánh giá hiệu suất khi một số cầu thủ này đã không thể hiện kể từ tháng 8. Nói như vậy, tôi nghĩ chúng ta có thể bỏ qua những gì mới nhất và cố gắng nhắm mục tiêu vào các bộ kỹ năng. Sức mạnh, lối chơi bằng sắt và cú gạt bóng sẽ là ba đặc điểm lớn nhất dẫn đến thành công tại Country Club of Jackson. Trong lĩnh vực này, thật khó để tìm được những cầu thủ thực sự mạnh ở cả ba, nhưng nếu bạn có thể lấy được hai mảnh ghép đó thì đó chính là người bạn muốn liệt kê trong tuần này.

Bạn có muốn đặt cược vào Giải đấu Trang trại Sanderson không? Kiểm tra Mã khuyến mãi FanDuel!

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Ryan Andrade tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: Ku_Bball_Fan, FanDuel: ku_bball_fan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *