Lựa chọn của FanDuel PGA DFS: Sony Open trong Chiến lược tiền mặt và GPP của Hawaii

Golf

Sony mở rộng ở Hawaii

Sân: Câu lạc bộ đồng quê Waialae (7.044 yard, par 70)
Ví: 8.300.000 USD
Người chiến thắng: 1.494.000 USD và 500 điểm FedExCup

Xem trước giải đấu

Vòng thứ hai của “Opening Drive” mới được tạo ra của PGA Tour sẽ đưa chúng ta trở lại Câu lạc bộ đồng quê Waialae lịch sử và giải Sony Open ở Hawaii. Đây là sự kiện toàn sân đầu tiên của mùa giải 2024 sau tuần trước tại Kapalua là Sự kiện đặc trưng chỉ có những người vô địch sự kiện PGA Tour vào năm 2023 hoặc đứng trong Top 50 trên Bảng xếp hạng FedExCup. Sân gồm 144 người chơi tại Sony Open sẽ thi đấu hai vòng trước khi thực hiện đường cắt 36 lỗ truyền thống và 65 nhóm và đội hòa hàng đầu sẽ tranh tài vào cuối tuần để giành ví giải thưởng kỷ lục giải đấu và 500 điểm FedExCup truyền thống cho giải đấu này. tiêu chuẩn. sự kiện. Chiến thắng đầu mùa trước một người chơi thấp hơn thứ hạng ưu tiên không chỉ đảm bảo một suất tham dự The Sentry mùa tới mà còn đảm bảo một suất trong bảy Sự kiện đặc trưng cuối cùng vào năm 2024, cùng với lời mời tham dự Masters và thời hạn hai năm. Miễn trừ PGA Tour.

Một số tay vợt hàng đầu trở lại thi đấu trong tuần này tại Honolulu bao gồm Gary Woodland, người đã trải qua ca phẫu thuật não vào tháng 9 và Will Zalatoris, người đã không xuất hiện chính thức tại PGA Tour kể từ WGC-Dell Technologies Match Play vào tháng 3 năm ngoái sau cuộc phẫu thuật lưng. Người chiến thắng Kapalua Chris Kirk sẽ tìm cách lập cú đúp ở Hawaii trong tuần này, điều mà Justin Thomas đã có thể làm được vào năm 2017 khi anh ấy đạt kỷ lục PGA Tour với số điểm 72 lỗ là 253, trong đó có 59 ở vòng một. Nói về 253, kỷ lục đó đã được Ludvig Aberg lập vào mùa thu năm ngoái tại RSM Classic trên đường giành chiến thắng PGA Tour đầu tiên. Tay vợt người Thụy Điển đứng đầu về lương tại Sony Open tuần này.

Đương kim vô địch Si Woo Kim là một trong bảy nhà vô địch Sony Open trước đây cùng với Hideki Matsuyama, Matt Kuchar, Patton Kizzire, Russell Henley, Ryan Palmer và Zach Johnson. Ngoài ra còn có một danh sách các tân binh PGA Tour đáng chú ý sẽ ra mắt mùa giải của họ bao gồm Danh sách điểm Korn Ferry Tour số 1. 1 Ben Kohles, Adrien Dumont de Chassart và Pierceson Coody. Ngoài ra còn có năm trong số mười người chơi đã nhận được thẻ PGA Tour dựa trên DP World Tour Race tới Dubai sẽ tham gia cùng anh ấy tại Waialae, bao gồm cả thành viên European Ryder Cup Robert MacIntyre.

Mưa bão lớn vào thứ Hai và thứ Ba sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các tay vợt trong giải Sony Open. Nắng sẽ tắt trong bốn vòng đấu của giải đấu với nhiệt độ lên tới trên 70. Sức gió phải ở mức vừa phải và tương tự như những gì người chơi phải đối mặt một tuần trước ở Kapalua với cơn mạnh nhất sẽ đến vào vòng hai hôm thứ Sáu. Điểm chiến thắng ít nhất là dưới 20 trong 7 trong số 11 năm qua và tôi kỳ vọng xu hướng đó sẽ tiếp tục vào năm 2024 do điều kiện thời tiết ôn hòa do cơn bão hồi đầu tuần mang lại.

Nhà vô địch mới nhất

2023 – Si Woo Kim (-18)
2022 – Hideki Matsuyama (-23)
2021 – Kevin Na (-21)
2020 – Cameron Smith (-11)
2019 – Matt Kuchar (-22)
2018 – Patton Kizzire (-17)
2017 – Justin Thomas (-27)
2016 – Fabian Gomez (-20)
2015 – Jimmy Walker (-23)
2014 – Jimmy Walker (-17)

Số liệu thống kê quan trọng để chiến thắng

  • SG: Tiếp cận
  • Độ chính xác lái xe
  • SG: Gạt bóng
  • Birdie trung bình

Hồ sơ vô địch

Kapalua và Waialae đều có thể ở Quần đảo Hawaii nhưng chúng không thể xa nhau hơn. Kapalua có sự thay đổi độ cao đáng kể với các luồng gió và bãi cỏ khổng lồ cùng với các sườn dốc lớn. Waialae bằng phẳng nhất có thể với những hành lang rợp bóng cây xanh và rất ít độ dốc trên đường và không gian xanh. Đó là định nghĩa về sân gôn mục tiêu với các đường kẻ trên khung vẽ đã được vẽ sẵn chờ bạn điền vào, trái ngược với khung vẽ trống của Kapalua.

Bạn chắc chắn không cần nhiều thời gian ở Waialae và chúng tôi đã thấy nhiều người chơi ngắn thành công ở đây vì những cú phát bóng sẽ bị trừng phạt. Nếu phần bermuda thô dài ba inch không đủ mạnh, thì những cành cây nhô ra và góc kém so với mặt cỏ sẽ khiến việc đánh bóng trở thành một thách thức thực sự đối với những đường bóng bị trượt. Green mặc dù nhỏ hơn nhiều so với Kapalua nhưng vẫn là green lớn thứ tám trên PGA Tour. SG: Cách tiếp cận sẽ được ưu tiên hơn so với số GIR và các trò chơi ngắn tầm thường sẽ dễ dàng kết thúc hơn tại Waialae. Với số điểm dự đoán thấp, bạn cũng cần phải tung nhiều cú đánh để giành chiến thắng trong tuần này. Mùa giải trước Kim đã dẫn đầu sân đấu ở SG: Cách tiếp cận và vào năm 2022, Matsuyama đã dẫn đầu ở SG: Đang trên đường đến những chiến thắng tương ứng của họ.

Tùy chọn giá trị FanDuel

Phấn

Russell Henley ($11.600)

Henley không đạt phong độ tốt nhất ở Kapalua, nhưng tôi mong đợi nhiều hơn ở anh ấy trên một sân gôn phù hợp hơn với trò chơi của anh ấy. Mùa trước Henley là tay đua chính xác nhất trong PGA Tour và xếp thứ hai gần hố nhất. Sản phẩm của Georgia đã gây bão với tư cách là tân binh và vô địch Sony Open kết thúc vào năm 2013, lần cuối cùng Giải đấu có mùa giải theo lịch. Kể từ đó Henley đã giành được thêm 4 vị trí trong top 20 tại Waialae, bao gồm cả trận thua trong trận playoff hai năm trước.

Corey Conners ($10,900)

Waialae được xây dựng chỉ dành cho những người chơi như Conners. Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy đã thành công trong khóa học này nhờ độ chính xác của anh ấy cả khi phát bóng và trên sân. Tay vợt người Canada là 5 ăn 5 với thành tích lọt vào top 12 trong bốn lần tham dự gần đây nhất của anh ấy tại Sony Open. Mối quan tâm duy nhất mà chúng tôi có với Conners là khả năng đối đầu, nhưng anh ấy đạt trung bình hơn hai gậy mỗi giải đấu tại Waialae nên rõ ràng là anh ấy nhìn rõ ranh giới ở đây.

Eric Cole ($10,700)

Đoàn tàu của Cole tiếp tục lăn bánh trên đường ray tại Kapalua trên đường cán đích T14 mạnh mẽ. Điều đó xảy ra sau khi anh về đích trong top 4 ở 4 trong 5 trận gần nhất kết thúc năm 2023. Cole có thể có pha phối hợp sắt tốt nhất khi được tung vào sân tuần này vì mùa giải trước anh đã đứng trong top 20 ở cả SG: Approach và SG : Đặt. Ngay cả ở một trong những sân Sony Open tốt hơn trong lịch sử, vẫn có rất nhiều giá trị ở mức giá này từ một chiếc máy có điểm birdie tuyệt đối.

cấp trung

Hideki Matsuyama ($10,200)

Tôi cảm thấy muốn có cơ hội với điều này. Matsuyama tụt xuống vị trí No. Xếp thứ 50 trong OWGR, thứ hạng thấp nhất của anh ấy kể từ khi anh ấy bùng nổ với tư cách là một tân binh 19 tuổi vào năm 2013. Tuy nhiên, Waialae là nơi mà Matsuyama thích và có thể là chất xúc tác cho một sự thay đổi vào năm 2024. Anh ấy đã thực hiện bảy lần cắt giảm liên tiếp ở đây với bốn lần về đích trong top 30 và chiến thắng đó vào năm 2022. Matsuyama đứng thứ 12 mùa trước tại SG: Approach và thực sự được đánh giá cao với những chiếc gậy wedge của mình.

Justin Rose ($9,900)

Đó không phải là một kết quả tuyệt vời tại The Sentry for Rose, nhưng anh ấy nên rời đi với ít nhất một chút tự tin khi lập kỷ lục 12 dưới 61 vào Chủ nhật. Giờ đây, cầu thủ người Anh đang đến Waialae, nơi anh không thi đấu thường xuyên trong sự nghiệp lâu dài của mình, nhưng lần nào anh cũng đạt được thành công khi giành chiến thắng 4 ăn 5 với 4 lần vào top 20 và về đích ở vị trí á quân vào năm 2017. Mùa trước Rose đã đưa gậy sắt của anh ấy chơi trở lại đạt tiêu chuẩn cao thứ 17 ở SG: Tiếp cận và thứ 14 ở cự ly gần cùng với một game ngắn và một cú putt thực sự tuyệt vời.

JJ sinh sản ($9.500)

Spaun tiếp cận năm 2023 một cách mạnh mẽ với 10 lần cắt thẳng và 4 lần về đích trong top 15 trong khoảng thời gian đó. Trò chơi sắt thường không phải là điều mà mọi người sẽ nghĩ về trò chơi của Spaun nhưng mùa giải trước anh ấy đã xếp hạng trong top 20 về tỷ lệ phần trăm GIR và khoảng cách. Anh ấy cũng đứng thứ ba về các pha tranh giành và nằm trong top 25 ở cả par-3 và par-4, chiếm phần lớn trong Waialae CC. Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy đã đảo ngược xu hướng về đích kém tại Sony Open với T12 ở mùa giải trước nhờ sự tiến bộ trong lối chơi của anh ấy.

Cú sút xa

Ryo Hisatsune ($8,600)

Hãy sớm, không muộn, về hiện tượng 21 tuổi. Hisatsune phải mất trọn một mùa giải ở DP World Tour để giành được danh hiệu PGA Tour. Anh đã vô địch Cazoo Open de France vào tháng 9 năm ngoái và kết thúc năm 2023 với sáu lần liên tiếp về đích T21 trở lên. Thực sự không có điểm yếu nào trong trò chơi của Hisatsune khi anh ấy đứng top 30 trong DPWT về độ chính xác khi lái xe, tỷ lệ phần trăm GIR, SG: Around-the-Green và SG: Putting.

Vince cá voi ($8,200)

Whaley đã giành được vị trí có điều kiện cho mùa giải nhờ một số trận đấu xuất sắc trong suốt năm 2023. Anh ấy đã vượt qua tất cả sáu sự kiện mùa thu mà anh ấy tham gia và có ba vị trí trong top 15 và năm vị trí trong top 30. Whaley không có một lĩnh vực cụ thể nào trong trò chơi của anh ấy thực sự tỏa sáng, nhưng có những lượt truy cập tích cực kiếm được trong suốt thời gian đó cho đến cuối năm 2023 ở hầu hết mọi hạng mục. Đây là một mức giá tuyệt vời khi xem xét các tên khác xung quanh nó.

Hayden Buckley ($8.000)

Buckley đã phải vật lộn trong vài tháng qua, nhưng tôi nghĩ một thời gian nghỉ ngơi và khởi động lại hoàn toàn sẽ giúp cầu thủ 27 tuổi này trở lại chơi gôn với hết khả năng của mình. Waialae là nơi anh ấy rõ ràng thích màn trình diễn của mình, đăng quang T12 vào năm 2022 và về đích ở vị trí á quân vào năm ngoái. Buckley là một tay đua cừ khôi, đứng trong top 10 ở cả SG: Lái xe địa hình và lái xe toàn năng. Trận đấu ngắn là điểm yếu lớn nhất của anh ấy, nhưng Waialae thường không phải là thử thách lớn trên sân cỏ. Chúng tôi đã chứng kiến ​​rất nhiều đại bàng ở hai hố par 5 và Buckley xếp thứ tư mùa trước về số đại bàng trên mỗi lỗ.

Mẹo chiến lược của tuần này

Dựa trên mức lương tiêu chuẩn $60K

Sự kiện toàn trường đầu tiên trong năm thường là một trong những sự kiện khó giải quyết hơn. Hầu hết các cầu thủ đã nghỉ thi đấu gần hai tháng và không rõ họ sẽ thể hiện phong độ như thế nào trong mùa thu. Chúng tôi đang mong muốn có được sáu điểm vào cuối tuần và để làm được điều đó, cách tốt nhất là dựa vào những người chơi chính xác từ điểm phát bóng đến vùng xanh và có lịch sử lâu dài tại Waialae. Một số cầu thủ được định giá cao mà tôi sẽ tránh trong tuần này là Zalatori ($11.100) vì anh ta quá đắt để mạo hiểm, và Sahith Theegala ($10.300) vì anh ta sẽ không thể thoát khỏi những cú đánh điên cuồng như anh ta đã làm ở Kapalua. Có một số cái tên thú vị ở gần cuối bảng nhưng tất cả đều có mức độ rủi ro riêng. Alejandro Tosti ($7.900) và Takumi Kanaya ($7.800) đều có mức tăng khá chắc chắn trong tuần này, trong khi Dylan Wu ($7.600), Ben Martin ($7.300) và Aaron Baddeley ($7.300) có mức sàn cao hơn.

Trước khi đặt cược vào giải Sony Open ở Hawaii, hãy xem qua Mã khuyến mãi FanDuel!

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Ryan Andrade tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: Ku_Bball_Fan, FanDuel: ku_bball_fan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *