Lựa chọn của MLB DFS: Chiến lược và chính kịch của DraftKings cho Chủ nhật, ngày 23 tháng 7

Bóng chày

Trước khi bạn biết điều đó, tháng Tám sẽ ở đây. Chà, nếu bạn nhìn vào lịch, bạn sẽ biết khi nào tháng 8 bắt đầu, nhưng dù nó có gần hay không, hãy tin tôi. Tuy nhiên, trước tiên, chúng ta phải hoàn thành phần cuối cùng của tháng Bảy. Chủ nhật có 10 trò chơi trên máy ghi âm DFS, với cặp đầu tiên bắt đầu lúc 1:35 chiều ET. Đây là đề xuất đội hình của tôi.

ném bóng

Aaron NolaPHI tại CLE ($11,000): Nola đã có một mùa giải khó khăn, khi FIP của anh ấy tăng từ 2,57 lên 4,18. Vấn đề chính là rõ ràng, vì Nola đã cho phép 1,50 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp, nhiều hơn nhiều so với mức 1,05 mà anh ấy đã cho phép trong sự nghiệp của mình. Theo nghĩa đó, trò chơi này không phải là một mối đe dọa, vì những Người bảo vệ thoải mái đứng cuối trong các trận chạy trên sân nhà.

Chúa Giêsu Luzardo, MIA v. COL ($10,800): Tại thời điểm này, Luzardo đã tích lũy thành công trong nhiều mùa giải, vì vậy không có gì là phóng đại trong FIP 3,27 của anh ấy. Một lần nữa, anh ấy cũng ghi được số bàn thắng hai con số mỗi chín hiệp. Colorado đứng trong top 10 về số lần chạy được ghi, và khi bạn xem xét sân nhà của nó, nó thậm chí còn tệ hơn.

Bailey OberMIN vs. CWS ($9,800): Một số đồng hương của Ober trong vòng luân chuyển của Minnesota đã gặp một số khó khăn, nhưng anh ấy hầu như ổn định trong các trận đấu trong và ngoài. Nhìn chung, anh ấy đã đăng một ERA 2,74 qua 15 lần xuất phát. White Sox đạt được một số lượng kha khá các pha chạy về nhà, nhưng khi họ không đánh trúng các cầu thủ chủ nhà, họ có tỷ lệ phần trăm cơ bản dưới 0,300 với tư cách là một đội.

Mục tiêu hàng đầu

Ngoài .381 OBP mạnh mẽ của mình, Cược Mookie ($6.300) có 27 lần phản lưới nhà và 24 lần đánh đôi sau khi có 35 lần trước và 40 lần sau ở mùa giải trước. 2022 Martin Perez đã chứng tỏ được ưu thế rõ ràng trong sự nghiệp của mình. Người thuận tay trái có FIP 5,43 và anh ta chỉ thực hiện được 5,77 cú ra đòn mỗi chín hiệp. Người đặt cược sẽ liên lạc (trừ khi anh ta đi bộ nhiều).

Có cơ hội gặp đúng người, Gunnar Henderson ($5.000) có vẻ như anh chàng mà nhiều người coi là triển vọng nhất trong môn bóng chày. Anh ấy đã đăng một 0,856 OPS chống lại những người cánh hữu, và 18 trong số 19 lần chạy trên sân nhà trong sự nghiệp của anh ấy đã chống lại những người cánh hữu. Tân binh Taj Bradley phù hợp với hồ sơ của anh ấy, một vận động viên ném bóng thô sơ với một quả bóng nhanh lớn giúp anh ấy có được những cú đánh nhưng cũng khiến anh ấy bị đánh rất mạnh. Anh ấy có ERA 5,29 và đã cho phép 1,63 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp và tỷ lệ lái xe trên đường là 25,1%.

Dơi giá rẻ

Tất cả mọi thứ đã được cân nhắc, Bobby Witt ($4,800) đã cung cấp những gì có thể được mong đợi từ anh ta. Anh ấy đã có một OBP phụ.300 với 20 người chủ nhà, sáu bộ ba và 30 căn cứ bị đánh cắp khi bắt đầu, và năm nay anh ấy có 16 người chủ nhà, sáu bộ ba và 27 căn cứ bị đánh cắp. Luis Severino đang có một chiến dịch kém cỏi, vì anh ấy có ERA 6,66 và đã cho phép 2,22 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp.

người bắt mới Patrick Bailey ($3,800) gần đây lạnh lùng, nhưng có lẽ anh ấy chỉ cần một trận đấu với một người thuận tay trái. Mặc dù anh ấy là một người đánh công tắc, Bailey gặp rắc rối với những người thuận tay phải nhưng lại có 0,882 OPS trước những người thuận tay trái. MacKenzie Gore, một người thuận tay trái, có 4,55 ERA trong sự nghiệp và năm nay anh ta cho phép 1,50 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp.

Ngăn xếp để xem xét

Diamondbacks tại Reds (Luke Weaver): Corbin Carroll ($6.000), ấm đun nước marte ($5.400), Christian Walker ($5.300)

Diamondbacks sẽ tận hưởng cuộc hội ngộ này với người ném bóng cũ Weaver của họ, nhưng chỉ vì anh ta sẽ có mặt trên sân của phe đối lập. Weaver có ERA sự nghiệp là 5,19, nhưng mùa này ERA của anh ấy lên tới 7,22. Tệ hơn nữa, anh ấy có 8,44 ERA ở nhà, nơi anh ấy cho phép 3,1 lần chạy về nhà mỗi chín hiệp.

20 lần chạy về nhà và 29 căn cứ bị đánh cắp của Carroll khiến anh ấy trở thành người được yêu thích nhất cho giải Tân binh NL của năm, và thành công của anh ấy trước những kẻ cánh hữu đóng một vai trò quan trọng trong đó. Trong sự nghiệp của mình, anh ấy có 0,954 OPS trước phe cánh hữu. Marte đã gây ấn tượng không kém trước những người thuận tay phải và những người thuận tay trái trong năm nay, nhưng những người đánh đổi có thể muốn đánh từ cánh phải trong trận đấu này. Mùa này, Weaver đã cho phép những người theo chủ nghĩa cánh hữu đạt được con số đáng kinh ngạc là 0,349 so với anh ta. Là một người thuận tay phải mạnh mẽ, cuộc chiến này diễn ra ngay trên con hẻm của Walker. Anh ấy đã trượt 0,510 với 20 lần chạy về nhà, và anh ấy đã đánh được 36 lần về nhà trong mùa giải trước.

Atlanta tại Brewers (tháng 7): Matt Olson ($6.400), Austin Riley ($5,800), Micheal Harris ($4.200)

Nói về cuộc hội ngộ giữa các đội và các cựu vận động viên ném bóng, lần cuối cùng Teheran góp mặt thường xuyên tại MLB là vào năm 2019 và anh ấy đã đạt FIP ​​4,65 với Atlanta. Bị bỏ lại trong tình thế ngặt nghèo, Brewers đã cho Teheran một cơ hội và qua chín lần xuất phát, anh ấy có FIP 4,75 gần như giống hệt nhau, và đó là tỷ lệ phần trăm đường truyền 15,1 có thể thấp không bền vững. Mọi thứ có thể tồi tệ hơn đối với Teheran, và Atlanta có một đội hình có thể biến điều đó thành hiện thực.

Olson gần như đã trở thành một danh sách phải có bất cứ khi nào anh ấy phải đối mặt với một người có khuynh hướng từ bỏ homer. 32 lần chạy trên sân nhà của anh ấy trong năm đó kết hợp với 1,016 OPS trước những người ném bóng thuận tay phải. Riley đánh thuận tay trái tốt hơn, nhưng sau một thời gian dài vật lộn để bắt đầu mùa giải, anh ấy có OPS là 0,922 trong ba tuần qua và anh ấy đã đánh trúng sáu quả chủ nhà trong năm trận gần đây nhất. Về phần mình, Teheran đã cho phép những người cánh hữu đánh 0,253 vào anh ta. Khi còn là một tân binh, Harris đã đăng 0,943 OPS khi đấu với những người cánh hữu, và năm nay con số đó giảm xuống còn 0,770 trong năm nay, lối chơi tổng thể của anh ấy gần đây đã tốt hơn. Trong 21 ngày qua, anh ấy có OPS là 0,805.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *