Lựa chọn của MLB DFS: Chiến lược và chính kịch của DraftKings cho Thứ Hai, ngày 29 tháng 5

Bóng chày

Chúng tôi có lịch trình thứ Hai không theo truyền thống do là kỳ nghỉ lễ, khiến lịch trình chính bắt đầu lúc 1:05 chiều theo giờ ET. Chúng tôi có sáu trò chơi để làm việc và không có con át chủ bài thực sự nào được thực hiện. Điều đó đã khiến giá tăng vọt, đây sẽ là chìa khóa để điều hướng cuộc thi vào chiều mai. Không có môi trường đánh tích cực rõ ràng, khiến các trận đấu trở thành cách chính để xây dựng mặt đánh của đội hình.

bình đựng nước

Ở góc độ doanh thu, Nathan Eovaldi ($10,500) là thứ gần nhất chúng ta có với một con át chủ bài. Tuy nhiên, anh ta có tỷ lệ tấn công chỉ là 25 phần trăm. Một trường hợp điển hình là trận đấu với Tigers, đội có 85 wRC+ và 0,292 wOBA khi ném bóng thuận tay phải trong mùa giải này. Anh ấy được định giá quá cao, nhưng đối với những người sẵn sàng trả tiền, Eovaldi là lựa chọn tốt nhất.

Hai cái tên ở tầng giá thứ hai cần được nhắc đến. Taj Bradley ($9.600) có kỹ năng tốt nhất so với bất kỳ người ném bóng nào hiện có, nổi bật là 29,7 K-BB% ấn tượng. Tuy nhiên, kết quả của anh ấy không được khả quan kể từ khi trở lại thi đấu chuyên nghiệp khi anh ấy chỉ ghi được 12,3 và 9,6 điểm DK. Hầu hết các trận đấu với Cubs đều ở mức trung bình của giải đấu. Tyler Wells ($9.000) là một trường hợp thú vị khác. Anh ấy đấu với Guardians, đội đánh tệ nhất trong giải đấu được đo bằng wOBA. Thay vào đó, họ tấn công với tỷ lệ thấp thứ hai trong giải đấu. Giữa bộ đôi này, Bradley là một vật cố định của giải đấu và Wells là một lựa chọn tiền mặt.

Đó là một ngày khó khăn để trả tiền cho người ném bóng, bởi vì nó không có nhiều tài năng và chiều sâu. Tiếng Pháp ($7.000) là một lựa chọn tốt dựa trên kỹ năng và trận đấu. Anh ấy đã thể hiện khả năng chỉ huy tốt (tỷ lệ đi bộ 5,6 phần trăm) và SIERA 4,25 của anh ấy so sánh thuận lợi với Wells. Trận đấu với Twins không lý tưởng, mặc dù họ đạt tỷ lệ 25,7%. Một lựa chọn rẻ tiền khác đáng xem xét là Adam Wainwright ($6,100). Logic liệt kê anh ta chống lại Pháp, bởi vì kỹ năng của anh ta còn thiếu nhưng trận đấu với Royals không đáng sợ chút nào.

Những người nổi tiếng hàng đầu

Karl Kauffmann đã là một thảm họa đối với Rockies và anh ấy bước vào trận đấu hôm thứ Hai với tỷ lệ ra đòn thấp thứ hai và tỷ lệ đi bộ cao nhất so với bất kỳ người bắt đầu truyền thống nào hiện có. Điều đó mang lại cho Diamondbacks một sự kết hợp tốt để làm việc cùng và Corbin Carroll ($5,100) đã rất nóng vào cuối năm (0,967 OPS trong 10 trận gần đây).

Điều khó khăn về danh sách ngắn và thiếu các tùy chọn ném bóng chất lượng là một số tùy chọn ném bóng hàng đầu đang phải đối mặt với những người ném bóng giá trị. Điều đó đưa chúng ta đến Pháp, quốc gia đã cho phép 2,1 HR/9. Byron Buxton ($5,800) là lựa chọn đánh tốt nhất ở Minnesota và là một cầu thủ mạnh để xây dựng vào thứ Hai.

Dơi giá trị

Điều tương tự cũng xảy ra với những cây vợt giỏi, vì Wainwright bị ràng buộc với Kauffmann vì kỹ năng kém ấn tượng nhất trong số những tay ném bóng sẵn sàng hạ gục. Nick Prato ($3,200) đã đảm nhận nhiệm vụ dẫn đầu cho Thành phố Kansas chống lại cú ném thuận tay phải và sẽ được hưởng lợi từ những gì có thể là một ngày tấn công tốt cho Hoàng gia.

Nhiều người trong cộng đồng giả tưởng suốt cả mùa giải đã sẵn sàng từ bỏ Brendan Donovan ($3,000), nhưng anh ấy đã có một tuần tuyệt vời và đã khẳng định được một vai trò tương đối thường xuyên trong đội hình đông đúc của Cardinals. Đội Hoàng gia đã sẵn sàng chơi một trận đấu bò tót, vì vậy trận đấu không có gì đáng sợ.

Ngăn xếp để xem xét

Arizona Diamondbacks so với Colorado Rockies (Karl Kauffman): ấm đun nước marte ($4.700), Corbin Carroll ($5,100), Christian Walker ($4.400)

Diamondbacks là một đống khá rõ ràng vào thứ Hai. Kauffmann có những kỹ năng khủng khiếp đã tạo ra SIERA 5.79. Diamondbacks là một đội để tận dụng lợi thế, vì họ có 106 wRC + và 0,331 wOBA khi ném bóng thuận tay phải trong mùa giải này. Có một số cách khác để xây dựng ngăn xếp này. Pavin Smith (3.000 đô la) kém sau một khởi đầu nóng bỏng nhưng vẫn có thể dẫn đầu, trong khi Jake McCarthy (3.000 đô la) bị thu hồi gần đây cũng đưa ra một cách để làm cho ngăn xếp rẻ hơn.

St. Louis Cardinals so với Kansas City Royals (trò chơi bullpen): Lars nổi tiếng ($4.200), Paul Goldschmidt ($5.400), Nolan Gorman ($4,800)

Cardinals đã gặp khó khăn trong mùa giải này nhưng đó là do cách ném bóng của họ. Đội hình của họ là một trong những đội hình có chiều sâu và chất lượng nhất tại National League, và họ sẽ đối đầu với Royals bullpen vào thứ Hai. Ngay cả trong sân vận động Busch thân thiện với các tay ném, họ vẫn có thể tận dụng lợi thế. Theo dõi đội hình chính thức, vì các đội có thể xoay vòng qua một số tùy chọn theo thứ tự. Điều đó có thể cung cấp một số giá trị trong một đội hình đắt tiền.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Dan Marcus chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: marcusd91 DraftKings: dmarcus87.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *