Lựa chọn của MLB DFS: Chiến lược và chính kịch của DraftKings cho Thứ Năm, ngày 20 tháng 7

Bóng chày

Do không có bóng chày ban đêm, DraftKings đã quyết định lịch thi đấu ban ngày cho mục đích DFS. Có bảy trò chơi được bao gồm, nhưng thời gian bắt đầu là 12:20 trưa theo giờ ET. Bạn cần phải có được dòng của bạn sớm. Dưới đây là gợi ý của bạn.

ném bóng

Bỏng CorbinMILS trên PHI ($8,500): Burnes bước vào mùa giải này với tư cách là một tay ném bóng ưu tú với danh tiếng và phong độ. Đó là một mùa thành công, nhưng vào tháng 7, người chiến thắng Cy Young trông giống con người cũ của anh ấy hơn. Trong ba lần xuất phát gần đây nhất, Burnes có ERA 1,89 và đã đánh 12,3 gậy mỗi chín hiệp. Phillies đang trên đà ghi bàn và họ có một số cây vợt đa năng. Nếu Thứ Năm “không có gì” hơn, Burnes có thể cắt Philly.

Micheal LorenzoRẰNG bằng KC ($5,500): Này, Lorenzen đã lọt vào Trò chơi All-Star! Chắc chắn, mỗi đội phải có một đại diện, nhưng ERA 3,75 của Lorenzen…có thể chấp nhận được khi bắt đầu MLB. Ngoài ra, anh ấy đã ném 11,2 lượt giao bóng trong hai trận gần đây nhất của mình. Đội Hoàng gia đứng thứ 29 về số lần ghi bàn, vì vậy có lẽ chúng ta sẽ lại thấy những con số toàn sao từ Tiger.

Mục tiêu hàng đầu

Kể từ năm 2021, Matt Olson ($6.200) có 0,891 OPS khi đối đầu với phe cánh hữu, nhưng năm nay OPS của anh ấy trong các trò chơi đó lên tới 1,010 và 26 trong số 30 cầu thủ chủ nhà của anh ấy đã đối đầu với phe cánh hữu. Thông thường, Zac Gallen rất giỏi trong việc giữ chân các cầu thủ chủ nhà, nhưng anh ấy cũng đã đạt được tám lần chạy về nhà trong 50,2 lượt cuối cùng của mình, trung bình một quả mỗi lần bắt đầu trong thời gian đó. Anh ấy cũng có 5.11 ERA trên đường, điều này có vẻ hơi bất khả thi, nhưng rất đáng chú ý.

White Sox đã ghi được một bàn thắng vào thứ Tư, và đó là trận đấu thứ 28 của anh ấy louis robert ($5,900) mùa này. Thậm chí trước năm nay, tay vợt người Cuba đã chứng tỏ mình là người loại bỏ những tay ném thuận tay trái. Trong ba mùa giải trước, anh ấy đã đạt được 1,054 OPS so với Southpaws. Jose Quintana đã ra mắt Mets vào mùa giải này sau 60 ngày ở IL. Nếu người thuận tay trái không chạy hết tốc lực, Robert sẽ sẵn sàng lao vào.

Mặc dù đi bộ không phải là điều thú vị nhất đối với người chơi DFS, Juan Soto ($5,600) đã đạt 0,419 nhờ sự kiên nhẫn ưu tú và đôi mắt tinh tường. Ngoài ra, đánh bại những người thuận tay phải, những người thuận tay trái có 1,006 OPS so với những người thuận tay phải. Chris Bassitt đã chơi tốt hơn ở sân nhà, mặc dù có lẽ do cho phép số lần chạy về nhà không ổn định, nhưng anh ấy cũng để những người thuận tay trái đánh 0,286 so với anh ấy. Tổng hợp tất cả lại với nhau, và tôi đã chọn Soto nhưng tránh toàn bộ ngăn xếp.

Dơi giá rẻ

Với ba hit thứ tư, Riley Greene ($4.600) có mức trung bình đánh bóng của anh ấy lên tới 0,300 để đi cùng với sáu cầu thủ chủ nhà và sáu căn cứ bị đánh cắp. Một lần nữa, Zack Greinke ở nhà tốt hơn nhiều so với trên đường, nhưng năm nay ERA tại nhà của anh ấy là 3,67. Nó chỉ được ghép nối với ERA 7,42 trong các trò chơi đường trường. Những người cánh tả đã đạt 0,331 so với những người cánh hữu kỳ cựu, đó là lý do tại sao tôi muốn Greene.

Francisco Álvarez ($3,600) là một kẻ thâu tóm quyền lực. Anh ta trượt 0,534 với 19 lần về nhà trong 70 trận. Mặc dù anh ấy là một người có quyền, Alvarez có một sự nghiệp .966 OPS chống lại những người có quyền. Michael Kopech là một trong những tay phải khó ném, không cho phép nhiều cú đánh, nhưng những quả anh ấy cho phép có xu hướng gây sát thương. Anh ấy có FIP 5,90, phần lớn là do anh ấy cho phép 1,87 lần chạy về nhà mỗi chín hiệp.

Mặc dù không thể phủ nhận rằng bông hoa đã ra khỏi bông hồng một chút Jarred Kelenic ($3,600), anh ấy vẫn đạt 0,252 với 11 cầu thủ chủ nhà và 12 căn cứ bị đánh cắp, đồng thời đã sản xuất đủ để ở lại MLB mùa này. Pablo Lopez đã bắt đầu khi anh ấy cho phép chạy bảy lần trong môn Điền kinh, đó là điềm báo trước. Mặc dù ERA trên đường của anh ấy là 3,56 so với ERA ở nhà là 4,98, nhưng anh ấy đã cho phép 1,5 lần chạy về nhà mỗi chín hiệp trên đường, so với chỉ 0,6 ở nhà.

Ngăn xếp để xem xét

Đỏ so với Người khổng lồ (Alex Cobb): chữ thập ($6.300), Jake Fraley ($5,100), Joey Votto ($4.900)

Chà, dù ở nhà hay trên đường, Cobb luôn giữ bóng trong công viên. Tuy nhiên, khi anh ấy rời San Francisco, số lượng của anh ấy giảm đi đáng kể. Anh ấy có ERA 4,15 trên đường vào năm 2023 sau khi có ERA 5,20 trên đường trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Người khổng lồ. Cobb đã để những người thuận tay trái đánh được 0,292 vào anh ta, vì vậy tôi có ba người có thể đánh được những người thuận tay trái trong ngăn xếp này.

Tôi rất tiếc phải báo cáo rằng De La Cruz đã nguội lạnh sau trận ra mắt MLB của anh ấy. Tuy nhiên, người đánh công tắc có 0,862 OPS khi đối đầu với phe cánh hữu và 0,823 OPS ở nhà, vì vậy đây là một kịch bản phát huy thế mạnh của anh ấy cho đến nay. Fraley được thành lập nhiều hơn ở MLB, và anh ấy là một anh chàng trung đội có thể đè bẹp những kẻ cánh hữu. Anh ta có 13 người chủ nhà và 16 căn cứ bị đánh cắp với .910 OPS chống lại phe cánh hữu. Votto đã trượt 0,573 với tám cầu thủ chủ nhà trong 23 trận mùa này. Năm ngoái, anh ấy đã gặp khó khăn, nhưng anh ấy đang trên đà đạt được OPS hơn 1.000 trước những người ném bóng thuận tay phải lần thứ hai trong hai chiến dịch.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *