Lựa chọn của MLB DFS: Chiến lược và chính kịch của DraftKings cho Thứ Năm ngày 25 tháng 5

Bóng chày

Là ngày dẫn chúng ta vào loạt trận cuối tuần, thứ Năm thường có nắng ở mặt trận MLB. Tuần này là một trường hợp điển hình, chỉ có năm trò chơi bắt đầu lúc 7:05 chiều ET hoặc muộn hơn. Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là bạn có sẵn các cơ hội DFS, vì vậy tôi đã tổng hợp một số gợi ý về đội hình cho bạn.

ném bóng

Lưu ý của biên tập viên: Logan Webb đã lùi ngày bắt đầu tiếp theo sang thứ Bảy. Kiểm tra chúng tôi Trình tối ưu hóa đội hình MLB để biết thêm những người ném bóng gợi ý cho lịch trình tối nay.

Quả nhãn WebbSF ở mức SỮA ($10,600): Webb đã khỏi sau một số cơn đau lưng trong lần xuất phát cuối cùng của anh ấy, mặc dù trong thời gian đó anh ấy đã ném sáu hiệp đấu bóng chày đối kháng với đội Marlins. Kể từ khi cải thiện bản thân vào năm 2021, Webb đã là một trong những tay ném bóng giỏi hơn ở MLB, đạt ERA 2,95 trong ba mùa giải qua. Brewers nằm trong top 10 về số lần chạy được ghi, vì vậy miễn là Webb cảm thấy tốt, anh ấy sẽ vui vẻ tham gia trận đấu này.

quả nhãn GilbertĐông Nam Á vs. SỒI ($9.900): Bạn có thể nhìn vào ERA 3,81 của Gilbert và nghĩ: “Ồ, tôi không nghĩ anh ấy có thể duy trì thành công của mình vào năm 2022.” Tuy nhiên, anh ấy thực sự có FIP là 2,67 và anh ấy có nhiều lần ra đòn nhất và ít đi bộ nhất trong sự nghiệp của mình. Người đàn ông chỉ cần thêm một chút may mắn. Hoặc, có lẽ, một trận đấu không mong muốn. Oakland đứng thứ 27 về số lần ghi bàn và cố gắng tránh bị xếp cuối bảng về điểm trung bình đánh bóng của đồng đội.

Mục tiêu hàng đầu

Nó có vẻ như Cedric Mullins ($5,500) sẽ không còn là một người đàn ông khép kín vào năm 2021 nữa, trở thành một kẻ đánh cắp căn cứ hàng đầu với sức mạnh gấp đôi. Tuy nhiên, gần đây, anh ấy đã tiến bộ hơn, và giờ anh ấy có tám người chủ nhà cùng với 13 căn cứ bị đánh cắp của mình. Clarke Schmidt đã cho phép 1,60 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp, và những người thuận tay trái như Mullins đang tiêu diệt anh ta. Southpaws đang đánh .356 trước những người bắt đầu sai lầm của Yankees.

mặc cả dơi

Trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với tư cách là Người khổng lồ — và hành động đầu tiên của anh ấy kể từ năm 2021 — Michael thoải mái ($3,100) chậm trễ trên mặt trận thông thường, nhưng sức mạnh là ở đó. Đặc biệt, anh ấy đã đánh 10 lần về nhà. Không có gì đáng ngạc nhiên, người thuận tay trái lại một lần nữa thể hiện tốt hơn trước những người thuận tay trái, nhưng anh ta cũng thích đi đường hơn cho đến nay, vì anh ta có 0,588 OPS trong các trận đấu trên sân nhà, kéo tổng số của anh ta xuống. May mắn thay, trò chơi này đang diễn ra và Met trước đây dự kiến ​​​​sẽ chứng kiến ​​​​một vụ nổ từ quá khứ trên gò đất. Julio Teheran đã ném bóng ở Triple-A cho Padres trong nỗ lực lội ngược dòng trước khi được Brewers chọn. 5,63 ERA của anh ấy trong tám lần xuất phát Triple-A là rất thấp, cũng như 4,29 FIP trong sự nghiệp của anh ấy ở các chuyên ngành.

Ngăn xếp để xem xét

Gặp nhau tại Cubs (Kyle Hendricks): Pete Alonso ($5,200), Brandon Nimmo ($4.300), Daniel Vogelbach ($2,100)

Ban đầu, đây được cho là khởi đầu cho Jameson Taillon, điều mà tôi rất hào hứng. Thay vào đó, Hendricks đã ra mắt mùa giải đầu tiên cho Cubs. Người thuận tay trái nhẹ nhàng đã thất bại trong Triple-A để phục hồi chấn thương vai và anh ta có 5,75 ERA sau năm lần xuất phát. Trong hai chiến dịch MLB trước đó của mình, Hendricks đã đăng 4,78 ERA. Trong thời gian đó, anh ta cũng cho phép những người thuận tay trái đánh 0,288 vào anh ta, vì vậy tôi có hai người thuận tay trái trong đống này.

Alonso là một chàng trai đích thực, nhưng với xu hướng từ bỏ cầu thủ chủ nhà của Hendricks trong vài mùa giải gần đây, tôi muốn một cầu thủ chậm chạp có nhiều sức mạnh như bất kỳ ai ở MLB. Anh ấy đã có 18 cầu thủ chủ nhà vào năm 2023 và kể từ năm 2021, anh ấy sẽ đạt 0,570 trên đường. Nimmo có đủ sức mạnh (16 cầu thủ vào năm 2022) để hấp dẫn, nhưng anh ấy chủ yếu tập trung vào các kỹ năng cơ bản và điểm nhạy bén. Người thuận tay trái đã đạt 0,295 trong năm nay và có 0,385 OBP trong sự nghiệp. Khi những người khác đánh chủ nhà, Nimmo là người bị đẩy vào. Vogelbach tránh xa những người thuận tay trái một cách thông minh, nhưng ông vẫn có quyền lực chống lại những người thuận tay phải. Anh ấy có 0,836 OPS trước những người cánh hữu kể từ năm 2021 và đây là kiểu đấu mà bạn có Vogelbach trong danh sách của mình.

Đàn con vs. gặp (Carlos Carrasco): Ian Happ ($4.000), Seiya Suzuki ($3,900), trí tuệ Patrick ($3,600)

Đó có thể là một vụ ghi điểm cao tại Wrigley Field. Carrasco có ERA 8,68 kết hợp với FIP 6,97. Tất cả những điều này, và vận động viên ném bóng kỳ cựu có tỷ lệ lái xe trên đường thấp nhất trong sự nghiệp của anh ấy, theo như chúng tôi có dữ liệu tại RotoWire. Cựu vận động viên ném bóng của Cleveland có một sự cố ngược lại, vì những người thuận tay trái đang đạt 0,243 so với Carrasco kể từ năm 2021 trong khi những người thuận tay trái đang đạt 0,293. Vì vậy, tôi tập hợp ba người đánh thuận tay phải.

Happ đánh chuyển đổi có mức trung bình là 0,288 và 0,409 OBP. Anh ấy thích đối đầu với phe cánh hữu hơn, vì anh ấy có 0,808 OPS trong các trận đấu đó trong ba mùa giải vừa qua và trong thời gian đó, anh ấy cũng có 0,819 OPS trên sân nhà. Suzuki đã bốc lửa từ khi còn khỏe mạnh. Anh ấy đã giảm 0,285/.373/.500 với sáu lần về nhà trong 36 trận đấu và trong ba tuần qua, anh ấy có 1,018 OPS. Sức mạnh của Trí tuệ đã suy yếu sau một khởi đầu nóng nảy, nhưng anh ấy vẫn có 12 lần chạy về nhà và trượt dốc 0,532. Anh ấy đã đạt được ít nhất 25 lần chạy trên sân nhà trong mỗi hai chiến dịch gần đây nhất của mình và trận đấu duy nhất mà Carrasco không cho phép chạy trên sân nhà trong năm nay là khi anh ấy ở Oakland đấu với môn Điền kinh.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *