Lựa chọn của MLB DFS: Chiến lược và chính kịch của DraftKings cho Thứ Năm, ngày 6 tháng 7

Bóng chày

Thứ Năm có thể là một ngày đầy nắng đối với MLB, nhưng với kỳ nghỉ All-Star sắp diễn ra, tuần này sẽ có một chút khác biệt. Mặc dù không có lịch trình đầy đủ, nhưng có rất nhiều hoạt động MLB trong suốt cả ngày, với sáu trận đấu bắt đầu lúc 7:05 chiều ET hoặc muộn hơn theo lịch trình, đây là nơi DFS tập trung. Hiện tại, có bảy trận đấu đã được lên lịch, nhưng DraftKings đã phá vỡ trận đánh đôi bất ngờ của Blue Jays-White Sox gần hơn. Đây là đề xuất đội hình của tôi.

ném bóng

Julio Urias, LET vs. Thuế TNCN ($9,400): Đó là một mùa giải khó khăn đối với Urias, và anh ấy sẽ trở lại sau chấn thương khi chạy bộ thô bạo. Tuy nhiên, hy vọng anh ấy đã giải quyết được vấn đề. Nếu bạn đang tìm kiếm một dấu hiệu tích cực, anh ấy có 1,99 ERA trên sân nhà năm nay và 2,72 ERA trên sân nhà kể từ năm 2021. Cướp biển xếp hạng trong 10 đội cuối bảng về số lần chạy được ghi, đã thụt lùi để phù hợp với kỳ vọng trước mùa giải sau khi vật lộn để vượt qua mùa hè. bắt đầu. Lý tưởng nhất là Urias sẽ ở nhà khi anh ấy cho phép con tàu.

Thợ thuộc da BibeeCL vs. KC ($8,700): AL Central đang thiết lập một tiêu chuẩn mới trong tiện ích tấn công. Tất cả năm đội đều nằm trong top 10 về số lần chạy được ghi, và ba trong số họ nằm trong bốn đội cuối bảng. Mặc dù vậy, Thành phố Kansas và Detroit dường như đã tách mình ra trong cuộc chiến xem ai sẽ đứng thứ 28 và ai sẽ đứng thứ 29 ở mặt trận đó. Sinh viên năm nhất Bibee có 3,46 ERA qua 12 lần xuất phát và anh ấy chỉ được phép chạy một lần trong hai trận cuối cùng của mình.

Framber Valdez, TÌNH vs. Đông Nam Á ($): Valdez có thể đang phục hồi sau khi bình phục chấn thương mắt cá chân, và mặc dù anh ấy không có tốc độ chạm đất ngoạn mục như thường lệ, nhưng anh ấy vẫn có ERA 2,49 qua 16 lần xuất phát, một phần vì anh ấy vẫn rất giỏi trong việc tránh các đường chạy về nhà. Trên thực tế, kể từ năm 2021, anh ấy chỉ cho phép 0,5 lần chạy trên sân nhà trên 9 lần chạy trên sân nhà. Mariners đang ở giữa về số lần chạy được ghi, nhưng với điểm trung bình dưới 10 lần đánh bóng. Vì Valdez là người thuận tay trái nên anh ấy cũng có thể bảo vệ những người thuận tay trái ở Seattle. Tuy nhiên, tôi nói “có thể”, bởi vì mặc dù trước đó đã có thông báo rằng Valdez sẽ trở lại trong trận đấu này, nhưng đột nhiên điều này có vẻ không rõ ràng. Tuy nhiên, không có người ném bóng nào khác mà tôi muốn, vì vậy nếu Valdez không có mặt trên sân, Urias và Bibee là hai người mà tôi sẽ cân nhắc.

Mục tiêu hàng đầu

Trong đợt hạn hán homer của mình, Freddie Freeman ($6.300) vẫn đang thu thập số lần truy cập và anh ấy đã hạ được 0,315/.393/.528 với 14 lần đánh chủ nhà và 29 lần đánh đôi. Ngoài ra, kể từ khi người thuận tay trái gia nhập Dodgers, anh ta đã đăng OPS trên 0,970 trên đường. Johan Oviedo không cho phép chạy nhiều về nhà, nhưng anh ấy có ERA 4,61 và sáu trong số tám cầu thủ về nhà mà anh ấy đã từ bỏ là người thuận tay trái.

Nhấn công tắc Jose Ramirez ($6.000) đã chứng kiến ​​​​thành tích của anh ấy trước những người thuận tay trái suy giảm vào năm 2023, nhưng sau đó, hiệu suất của anh ấy trước những người thuận tay phải đã được cải thiện. Anh ta có 0,951 OPS đối với những người ném bóng thuận tay phải, và cũng là 0,912 OPS ở nhà. Jordan Lyles được xếp hàng xuất phát, dù đang phải chống chọi với bệnh tật, nhưng đó chỉ là tin vui cho các Guardians. Lyles có ERA sự nghiệp là 5,20 và năm nay ERA của anh ấy lên tới 6,68.

Dơi giá rẻ

không ngạc nhiên, Nathaniel Lowe ($4.600) có mức trung bình là 0,271 và 0,364 OBP, và trong khi chỉ số sức mạnh của anh ta giảm xuống, điều đó chủ yếu là do anh ta đã có một chiến dịch không điển hình vào năm ngoái chống lại những người đồng nghiệp cánh tả của mình. Mặc dù những người thuận tay trái đã xử lý Lowe trong năm nay, anh ta có 0,834 OPS so với những người thuận tay phải. Kutter Crawford, một người theo chủ nghĩa cánh hữu, có 3,92 ERA, nhưng đó là do một nửa số lần xuất hiện của anh ấy là từ chuồng bò. Hơn nữa, anh ấy có ERA 5,40 ở nhà.

Chắc chắn, Francisco Álvarez ($3,600) có chỉ số OBP dưới 0,300, nhưng anh ấy là một vận động viên bắt bóng đã đạt 15 lần chạy về nhà và có sức mạnh thực sự. Thông qua việc anh ta là một người cánh hữu, anh ta có 0,895 OPS đối với những người cánh hữu, do các vấn đề của anh ta đối với những người cánh tả. Anh ấy cũng có OPS là 0,867 trên đường. Cốc cà phê ba trò chơi của Ryne Nelson vào năm 2022 đã không được chứng minh là dành cho anh ấy, vì anh ấy có 4,67 ERA trong năm nay. Điều đó bao gồm một ERA 7.09 ở nhà.

Ngăn xếp để xem xét

Diamondback so với gặp (Carlos Carrasco): Corbin Carroll ($6,200), Christian Walker ($5.400), Lộ Đức Gurriel ($4,800)

Không có đòn đánh nào, đi bộ nhiều và hơn hai lần chạy về nhà được phép mỗi chín hiệp, không có gì ngạc nhiên khi Carrasco có FIP 6,46. Mặc dù anh ấy có ERA 4,91 trên đường so với ERA 7,23 ở nhà, nhưng ERA trên đường đó không tuyệt vời chút nào. Bây giờ, Carrasco, như mọi khi, giữ cho những người thuận tay trái khá ổn định, nhưng những người thuận tay phải đã đạt 0,299 so với anh ta. Vì vậy, tôi sẽ sử dụng hai tay thuận trong ngăn xếp của mình để chống lại những tay ném thuận tay phải.

Carroll là một người thuận tay trái, nhưng anh ta cũng được coi là Tân binh NL của năm với 18 người chủ nhà và 24 căn cứ bị đánh cắp. Anh ấy có 1,006 OPS khi đấu với phe cánh hữu, vì vậy tôi vẫn tiếp tục sử dụng tài năng đáng kinh ngạc của anh ấy trong ngăn xếp của mình. Walker đã đánh 36 quả vào lưới nhà vào năm ngoái và có 18 quả ở mùa giải này. Màn trình diễn của anh ấy trước những người thuận tay trái so với những người thuận tay phải khá đồng đều, nhưng 0,914 OPS của anh ấy trên sân nhà vào năm 2023 là rất nổi bật. Là một người theo đúng nghĩa, Gurriel luôn chơi tốt hơn khi đối đầu với những người theo chủ nghĩa đúng đắn, đạt được 0,791 OPS trong các trò chơi đó kể từ năm 2021. Trong mùa giải đầu tiên ở sa mạc, anh ấy đã đạt được 0,877 OPS trên sân nhà.

Chim vàng anh tại Yankees (Louis Severino): Gunnar Henderson ($4,700), Anthony Santander ($4.600), Jordan Westburg ($3,200)

Severino đã có một khởi đầu khó khăn khi đẩy ERA của anh ấy lên 6,30. Bây giờ, anh ấy có ERA 9,27 trên đường so với ERA tại nhà là 2,55, nhưng đó chỉ là hơn ba lần xuất phát tại nhà. Một trong số họ đã nhìn thấy anh ta cho phép ba người về nhà với White Sox. Những người cánh hữu đã đạt 0,304 so với Severino và những người cánh tả đã đạt 0,270, vì vậy ngay cả tại Sân vận động Yankee, tôi sẽ xếp ba chiếc Orioles.

Henderson đã bình tĩnh lại sau một cuộc chạy nóng bỏng, nhưng anh ta có 11 lần chạy về nhà và năm căn cứ bị đánh cắp. Ngoài ra, các vấn đề của anh ấy có xu hướng thuận tay trái, vì trong sự nghiệp của anh ấy, anh ấy có 0,850 OPS so với những người thuận tay phải. Santander có 14 cầu thủ chủ nhà sau khi anh ấy có 33 người vào năm ngoái, đồng thời nâng mức trung bình của anh ấy lên 0,266. Anh ấy tốt hơn khi đối đầu với những người thuận tay trái và ở nhà, nhưng anh ấy kém 0,473 trước những người thuận tay phải và 0,468 khi đi đường, và thế là đủ tốt đối với tôi trong trận đấu này. Westburg vừa mới được triệu tập vào Orioles, và anh ấy là khách hàng tiềm năng số hai của họ sau Jackson Holliday. Anh ấy đã đăng 0,939 OPS trong Triple-A, và người thứ ba là người có quyền, vì vậy tôi sẽ đưa ảnh của anh ấy vào ngăn xếp này.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *